รีวิว ตาเมือง บะหมี่เกี๊ยว -

Pung Nam Tang
เมื่อ เดือนที่แล้ว
บะหมี่ตาเมืองความเหมือนที่ไม่เหมือน!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมูแดง (ธรรมดา)

ได้มาลองบะหมี่ร้านตาเมืองบะหมี่เกี๊ยว ร้านเล็กๆธรรมดา มีที่นั่ง 4-5 โต๊ะ ส่วนเมนูก็มีทั้งบะหมี่และพวกข้าวหมูแดงหมูกรอบต่างๆ แต่ที่ต่างไปคือข้าวหมูแดงหมูกรอบน้ำซอสที่ราดจะมีสีส้มไม่ใช่สีแดงแต่รสชาติก็มีความเข้มข้นดี ส่วนพวกบะหมี่น้ำซุปออกจืดไปนิดอย่างบะหมี่แห้งก็ไม่มีคลุกปรุงอะไร ราคาก็ไม่แพงมากกลางๆทั่วไป โดยรวมก็ถือว่าโอเคค่ะดูเพิ่มเติม

AomAmmTaLonGin
28 เม.ย. 2021
อาหารรสชาติใช้ได้ ปริมาณเยอะ ราคาไม่แพง ⭐ 3.5
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่เกี๊ยวแห้งหมูแดงหมูกรอบ, ข้าวหมูแดงหมูกรอบกุนเชียง

👉 ขับรถผ่านร้านนี้มาหลายปีเห็นมีลูกค้ามาต่อคิวซื้อแน่นตลอด เลยขอมาลองซักหน่อย มาวันหยุดช่วงดึกๆ 2-3 ทุ่ม จอดหน้าร้านริมถนนค่ะ หากใครมากลางวันจอดรถที่วัดนาคปรกใกล้สุดค่ะ 🍜 บะหมี่เกี๊ยวแห้งหมูแดงหมูกรอบ (60฿) - บะหมี่ให้มาเยอะมากๆทานไม่หมดเลย ถ้าผู้หญิงทานแบ่งได้2คนทีเดียว เคริ่องก็แน่นไม่แพ้เส้น กากหมูกระเทียมใส่มาเต็ม เกี๊ยวประมาณ 4-5 ตัว เกี๊ยวไส้ค่อนข้างน้อยแต่รสชาติใช้ได้อยู่ หมูกรอ...อ่านต่อ

Pearploy Stp.
6 ธ.ค. 2020
ไม่หวงเครื่อง อิ่มจุกทุกจาน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมูแดง-หมูกรอบ, บะหมี่เกี๊ยวหมูกรอบ

เดินหาร้านอร่อยที่อยู่ไม่ไกลจากวัดนาคปรก อยากให้นึงถึงร้านนี้เป็นอันดับแรก อยู่เชิงสะพาน ไม่มีที่จอดรถ ควรจอดไว้ที่วัดแล้วเดินมาค่ะ ชื่อร้านตาเมือง บะหมี่เกี๊ยว ริมถนน ร้านไม่ใหญ่มาก เป็นห้องแถว 1 คู่หา ทาสีเหลืองๆ ร้านเก่าแต่สะอาด เห็นหลายรีวิวบอกอิ่มคุ้ม! เลยมาลอง ออเดอร์รอนานนิดนึงนะคะ เพราะคนทำมีคนเดียวและตั้งใจทำอย่างพิถีพิถัน ขอร้องว่าอย่าโมโหหิวนะจ๊ะ บะหมี่เกี๊ยวหมูกรอบ ราคา 50 บาท โห...อ่านต่อ

Jackie
11 ก.ค. 2020
บะหมี่เกี้ยวเจ้าอร่อย

ขับผ่านมาแล้วต้องแวะ เพราะคนเยอะเหลือเกินกับบะหมี่เกี๊ยวร้านนี้ ดูเป็นร้านธรรมดา ร้านเขียวๆเหลืองๆ สีฉูดฉาดไม่ค่อยสวยงามเท่าไหร่ เราสั่งเมนู บะหมี่เกี๊ยวแห้ง หมูแกง หมูกรอบ ราคา 40 บาท รอนานนิก แต่รสชาติอร่อยสมที่รอ น้ำซุปกระดูกหอมและหวานมาก บะหมี่รสชาติดีกลมกล่อม กรุบๆกากหมูเจียว อ้วนกรุบให้เลย 10 10 10ดูเพิ่มเติม

Nickktwf
16 ธ.ค. 2018
บะหมี่พิเศษ ปริมาณคุ้มค่า เครื่องเยอะ

ห่างหายกับการสั่งอาหารผ่านแกร็บไปนาน เนื่องมาจากเรียนเยอะ เวลาเที่ยว เวลานอนก็แทบไม่มี นานๆสั่งที ครั้งนี้เปิดอินสตราแกรมที่เคยบันทึกร้านอาหารจากวงในเอาไว้ เจอร้านบะหมี่ตาเมืองพอดี ลองสั่งมาดู ในราคา 60 บาท เส้นบะหมี่เยอะมาก หมูแดงหมูกรอบ เกี๊ยวก็ให้มาเยอะเช่นกัน บะหมี่เหนียวนุ่ม โดยรวมอร่อยด้วยครับ น้ำซุปจืดๆหน่อย กลิ่นหอม ไม่ถึงผงชูรส ถือว่าดีต่อสุขภาพดูเพิ่มเติม

Kanoon Carnoon
19 ต.ค. 2017
มาร้านนี้ไม่สั่งหมูกรอบถือว่าผิด!!!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่หมูกรอบ หมูแดง

ร้านนี้ตามlocationมาเลย วันนี้ได้ไปไหว้วัดปากน้ำก่อนกลับเลยหาอะไรรองท้อง วันนี้เลือกเป็นร้านนี้เพราะคุณแม่แนะนำให้ชิมและร้านดูมีตำนานอยู่เลยคิดว่าอร่อยแน่ๆ วันนี้เลือกทานเป็นบะหมี่แห้งหมูแดงหมูกรอบ ส่วนคุณแม่เลือกทานเป็นบะหมี่รวม รสชาติบอกเลยว่าอร่อยมากๆ หมูกรอบทอดได้กำลังพอดีไม่เหนี่ยวหรือแข็งเกินไป ส่วนหมูแดงต้องบอกเลยกำลังดี คือไม่รู้จะอธิบายยังไงให้ทราบถึงความอร่อย เลยอยากให้ทุกคนมาลองชิม ร...อ่านต่อ

รสข้นน้ำยาปู สาขาบรรทัดทอง
รสข้นน้ำยาปู สาขาบรรทัดทอง
ร้านดังจากเชียงใหม่สู่บรรทัดทอง โดดเด่นน้ำยาปู เมนูปูเยอะ ซีฟู้ดสดใหม่