รีวิว Tasspun Bake Shop

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
3 check-ins
Quality Review
ร้านอาหารเพื่อสุขภาพในบรรยากาศสวนสวย
เมนูเด็ด:น้ำอัญชัญกลีบบัว, น้ำผึ้งมะนาวโซดา, ซีซ่าสลัด, ไข่กระทะ+ขนมปังปิ้ง

ร้านทัศปัญ เป็นร้านอาหารเพื่อสุขภาพค่ะ มีเมนูอาหารเช้า เบเกอรี่และอาหารจานเดียวหลากหลายใช้วัตถุดิบคุณภาพ ปัจจุบันเปิดขายตอนกลางคืนแล้วด้วย แนะนำเมนู 1.น้ำอัญชัญกลีบบัว หวานหอมอมเปรี้ยวนิดๆ หวานแบบธรรมชาติดื่มละสดชื่นค่ะ 2.ซีซ่าสลัดก็อร่อยกลมกล่อม ผักสดดีงาม 3.ไข่กระทะ+ขนมปังปิ้งก็เป็นอีกเมนูอาหารเช้าเด็ดที่ใครๆต้องสั่งนะ รวมๆแล้ววัตถุดิบดี คุณภาพเหมาะสมกับราคาค่ะ ช่วงเสาร์อาทิตย์เช้าจะคนเยอะห...

อ่านต่อ »

6 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 27 ธ.ค. 2017

สุขภาพดีๆ มีให้คุณ

อ่านต่อ »
Quality Review
ดีต่อใจ สบายพุง อาหารและขนมเฮลตี้ ๆ
เมนูเด็ด:ข้าวแมว, สลัดอกไก่

พนักงานน่ารักมาก แนะนำเมนู ตอนแรกกะจะไปซื้อขนมปัง สรุปได้ลองอาหารด้วย ข้าวแมวกับสลัดอกไก่ ข้าวแมว เหมือนข้าวที่แม่ทำให้ตอนเด็กๆ ปลาทูคลุกกับข้าวกล้องทานคู่กับพริกน้ำปลา ฟินสุด สลัดอกไก่ น้ำสลัดแบบเฮลตี้ ซีอิ้วงาญี่ปุ่น รสชาติออกหวาน ๆ เปรี้ยว ๆ อกไก่รสชาติพอดีเมื่อกินกับน้ำสลัด ผักสลัดสดมาก ส่วนขนม ชอบขนมเปี๊ยะฟักทอง,มันม่วง มาก ๆ มีคบามละมุน ไม่หวานมาก ต้องไปซ้ำอีก อยากกินอีกหลาย ๆ ชิ้น ฟัก...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารสุขภาพในร้านบรรยากาศดีๆ
เมนูเด็ด:American Breakfast

ร้านนี้ตั้งอยู่บริเวณห้างเทสโก้โลตัส ม.อ. ณ ปัจจุบันได้ขยายร้านกว้างขึ้นมาก มีโซน outdoor ที่มีต้นไม้ร่มรื่น มีเสียงน้ำให้ได้ยิน เพลิดเพลินดีค่ะ วันนี้เรานั่งโซน indoor ที่มีแอร์ค่ะ อาหารที่สั่งวันนี้ 1. American breakfast 145 บาท โดยรวมอร่อยดีค่ะ ประกอบด้วยไข่ดาว 2 ฟอง เบคอนทอดกรอบ ไส้กรอก homemade มีผักสลัดเล็กน้อย และให้ขนมปัง homemade คู่มากับแยม homemade ประจำวัน วันนี้เป็น blueberry ja...

อ่านต่อ »
Tasspun Bake ShopTasspun Bake Shop

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 22 ส.ค. 2016

อร่อย ได้สุขภาพ บรรยากาศดี ราคาค่อนข้างสูง

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
มาลิ้มลองเมนูสุขภาพกันบ้าง
เมนูเด็ด:สปาเกตตี้ผัดพริกกระเทียม เบคอนและไส้กรอก, French Toast

บรรยากาศร้าน : มีทั้งภายในและภายนอก ที่นั่งสำหรับภายในมีน้อย ประมาณ 3 โต๊ะ ภายนอก 7-8 โต๊ะ น่าจะได้ อากาศข้างนอกร้อนมากสำหรับวันนี้ ถึงแม้จะมีต้นไม้และพัดลมก็ไม่ช่วยอะไรเลย จึงต้องย้ายไปภายในร้านเมื่อลูกค้าท่านอื่นออกไป เวลาเปิด-ปิด : 08.00-18.00 น. -เมนูอาหารของทางร้านส่วนใหญ่จะเน้นสุขภาพ ไม่ใส่นม ไม่ใส่ผงชูรส จึงทำให้สปาเกตตี้ผัดพริกกระเทียม เบคอนและไส้กรอก จืดและไม่ค่อยอร่อยเท่าไหร่ คงไม่เหม...

อ่านต่อ »

17 Likes0 Comment
Share
6 ก.ย. 2016
photo
Quality Review
อาหารสไตล์ Comfort food อิ่มสะดวก แต่ให้ความรู้สึกดี ทุกคำที่กิน

คิดถึงเมนูขนมคลีนๆ ก็ต้องร้านนี้นี่แหละครับ เดิมร้านนี้ตั้งอยู่ตรงข้ามวัดโคกนาว แต่ตอนนี้ย้ายทำเลใหม่และมีที่นั่งมากกว่าเดิม เพิ่มเติมเมนูอาหารเช้า อาหารจานเดียว ตามคอนเซปต์ที่ทางร้านบอกว่าเป็น Comfort food หรือ อาหารที่กินได้ง่ายๆ สะดวก แต่ให้ความรู้สึกสุขกายและใจ [ที่ตั้งและบรรยากาศ] ร้านตั้งอยู่ตรง ถนน กระจ่างอุทิศ หลังโลตัส ม.อ. เส้นเดียวกับร้านจิบชาในสวน เปิดประตูมาก็จะเจอโซหลักของทางร้...

อ่านต่อ »

15 Likes0 Comment
Share
Quality Review
แวะซื้อขนมกลับบ้านบ้าง
เมนูเด็ด:Himalayan Salt, แยมสงขลา, ขนมปังกล้วยชอคโกแลต, ไก่กอแระ+ข้างเหนียวมูน

วันนี้แวะมาซื้อขนมที่ร้านTasspun กลับไปทานที่บ้านค่ะ ตั้งใจไว้ว่าจะซื้อแค่ขนมปังแต่กลายเป็นว่าได้ของติดมือกลับมาเพียบ ,, ตอนนี้นอกจากที่ร้านจะทำขนมและอาหารเองแล้วยังมีการรับสินค้าบางส่วนจากที่อื่นมาตั้งขายในร้านด้วย ซึ่งส่วนใหญ่ก็จะเป็นของกินเพื่อสุขภาพนะคะ อย่างวันนี้เราได้เกลือหิมาลัยยันสีชมพูกับแยมเสาวรสแบบโฮมเมดและยังมีเมนูใหม่ซึ่งเพิ่งเอามาตั้งขายได้ไม่กี่วันเองนั่นก็คือไก่กอแระกับข้าวเหนี...

อ่านต่อ »

9 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 1 ก.พ. 2017

อาหารอร่อย วัตถุดิบดี๊ดี

อ่านต่อ »