1. รวมรีวิว ร้านอาหาร Café Amazon - DD312 ปตท. บจ.พี เอส วาย เซอร์วิส (ชุมแพ)

รีวิว Café Amazon - DD312 ปตท. บจ.พี เอส วาย เซอร์วิส (ชุมแพ)

Nithakan Rujiratkasemkij
21 ธ.ค. 2022
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
ร้านกาแฟที่มีทุกปตท แก้ง่วง แวะพัก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวเย็น

เดินทางไกลๆ ฝากท้องไว้กับอเมซอนได้เลยค่ะ เพราะมีทุกปั้ม ปตทเลย ร้านสถานที่น่านั่งพักผ่อน เมนูเครื่องดื่มหลากหลาย เดี๋ยวนี้เราเปลี่ยนมาทานชาเขียวเเล้ว เลยมีโอกาสได้เป็นลูกค้าอเมซอนบ่อยหน่อยค่ะ เราสั่งาเขียวเย็นไม่ใส่น้ำตาล รสชาติเข้มข้นถูกใจดูเพิ่มเติม

Iya Lyne
12 ก.พ. 2019
ดื่มชาพร้อมกับชมบรรยากาศ ภูเขาสวยๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: อเมซอนกรีนลาเต้

เป็นร้าน Cafe Amazon สาขาที่วิวสวยมากการตกแต่งก็ดีมีน้ำตกอยู่ข้างร้าน background เป็นภูเขาอยู่ข้างหลังคือดีงาม วันนี้เลือกสั่งเป็นอเมซอนกรีนลาเต้ราคา 65 บาทก่อนจะขับรถระยะไกล ก็ต้องพึ่งชาเขียวร้านนี้ ข้างล่างจะเป็นตัวชาเขียวส่วนข้างบนก็จะเป็นอเมริกาโน่ดูแล้วเข้มเป็นอย่างดี เราไม่ทานกาแฟแต่มาทานตัวนี้รู้สึกว่าเข้ากันเป็นอย่างดีดูเพิ่มเติม

นากัม โอมาร์
3 ม.ค. 2017
ลาเต้เย็น ตามมาตรฐาน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้ร้อน เย็น

อีก 1 สาขา ที่แวะพักเพราะอยู่ในช่วง 200 กว่าโลสุดท้าย ก่อนถึงบ้าน พิกัดร้าน อยู่ที่ ปตท ชุมแพ ออกมาจากตัวอำเภอ ก่อนขึ้นเขาน้ำหนาว (ตรงข้ามศาลจังหวัดชุมแพ) ผมสั่ง ลาเต้เย็น 60 บาท หวาน มัน ตามมาตรฐานของร้าน เพิ่มความสดชื่นได้ดีดูเพิ่มเติม

13 ธ.ค. 2013
ร้านกาแฟที่เป็นเพื่อนยามเดินทาง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คาปูชิโน่เย็น

- ร้านนี้ตั้งอยู่ในปั้ม ปตท. เลยเทสโก้โลตัส สาขา ชุมแพมาประมาณ 500 เมตร ครับ ที่จอดรถก็กว้างขวางสะดวกสบาย - การตกแต่งและบรรยากาศ ร้านนี้ตกแต่ร้านได้ไม่เหมือนที่อื่น คือ มีกระจกล้อมรอบ และ บรรยาศที่เหมือนอยู่ในออฟฟิศ แทนที่จะได้นั่งท่ามกลางธรรม การบิรการ บาริสต้าชงกาแฟได้รวดเร็วดีครับ รสชาติ ได้มาตรฐานครับดูเพิ่มเติม

หน้าร้านอีกมุมนึง
Jutatip Jantarasa
21 ส.ค. 2016
แวะเพิ่มพลังงาน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: HOT ESPRESSO, Hot Coco, น้ำลิ้นจี่ปั่น, เอสเปรสโซ่เย็น

ร้านกาแฟสาขาในปั๊ม ปตท บรรยากาศสบายๆ จัดร้านกระทัดรัด ช่วยผ่อนคลายระหว่างการเดินทางที่แสนเหนื่อยล้า แวะจิบกาแฟร้อน เครื่องดื่มเย็นๆ ทั้ง เอสเพรสโซ่ร้อน โกโก้อุ่นๆ. น้ำลิ้นจี่ปั่นเย็นชื่นใจ เพิ่มพลังก่อนเดินทางต่อ ด้วยขนมเค้กสักชิ้นกระปรี้กระเปร่าไม่เบาดูเพิ่มเติม

Princess Teenz
1320112
27 ธ.ค. 2019
ร้านสวยยยย ปกติกินอเมซอนอยู่แล้ว แต่ร้านนี้คือวิวสวยมากกกก