รีวิว Day & Night of Suratthani Suratthani

เรียงตาม : /
2 ธ.ค. 2017
photo
EDITORIAL
DON'T MISS!
มื้อพิเศษทุกช่วงเวลา กับเมนูแบบฉบับ “Day & Night” สุราษฎร์ธานี
เมนูเด็ด:ข้าวขยำปู, ปลาหิมะ, สเต๊กเนื้อสันใน Day & Night, ปีกไก่ทอดซอสยูซุ, แตงโมปลาแห้ง

ถ้าหากคุณรักความเรียบง่ายแต่มีสไตล์ คุณจะต้องรัก “Day & Night” สุราษฎร์ธานี อย่างแน่นอนค่ะ ขอบอกก่อนว่าที่นี่ไม่ใช่อาหารฟิวชันแบบที่เราเคยเห็นกันนะคะ แต่เป็นการนำวิทยาการทางอาหารมาประยุกต์ปรับแต่งโดยเซฟชื่อดังที่การันตีความสามารถว่าไม่เป็นสองรองใคร ทำให้ในแต่ละเมนูเป็นสไตล์ของทางร้านเอง อาหารจะมาในรูปแบบโมเดิร์น ส่วนเครื่องดื่มก็พิเศษไม่แพ้อาหารเพราะทางร้านนำเข้าจากต่างประเทศให้ได้เลือกลิ้มลองร...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านสวย ฮันนี่โทสใหญ่มาก หอมเนย เนื้อนุ่ม
เมนูเด็ด:Honey Toast Nutella

ร้านอยู่ในเมืองสุราษฎร์ธานี บรรยากาศร้านตกแต่งสวยดูกว้าง และหรู เหมาะสำหรับมาทานช่วงเย็นๆ ร้านมีแอร์ ไปนานมาแล้ว สั่งแต่ฮันนี่โทส ใหญ่มากหอมเนย ร้านนี้ รสชาติ ให้ ⭐⭐⭐⭐ ความคุ้มค่าให้ ⭐⭐⭐⭐ ความสะอาด ให้ ⭐⭐⭐⭐ บรรยากาศร้าน ให้ ⭐⭐⭐⭐ บริการให้ ⭐⭐⭐⭐

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านสวยมากกกก กาแฟหอมอร่อย
เมนูเด็ด:Dirty Ovaltin

อันดับแรก ต้องขอชื่นชมก่อนเลยว่าจัดร้านได้สวยมากๆ ๆๆๆๆๆๆ มีพื้นที่สำหรับนั่งชิว indoor และ Outdoor พื้นที่ร้านค่อนข้างกว้างใหญ่สามารถรับลูกค้าได้เยอะเลยไม่รู้สึกว่าต้องนั่งเบียดเสียดหรือรู้สึกอึดอัดเลย ฟีลการตกแต่งร้าน เป็นโทนน้ำตาล ไม้ เป็นโทนอบอุ่น มีการตกแต่งด้วยสิ่งของเครื่องใช้ เก่าๆและดอกไม้แห้ง ทำให้ร้านแลดูมีความคลาสสิคมาก. ร้านขายทั้งของคาวของหวานกาแฟและแอลกอฮอล์ คิดว่าที่ชื่อ Day and...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
Recommend สำหรับคนชอบกินบรรยากาศ
เมนูเด็ด:Dirty

เป็นร้านอาหาร และมีCafe ด้วย ค่ะ สำหรับร้านนี้ เหมาะสมสำหรับไปนั่งกินบรรยากาศ และกาแฟค่ะ อาหารคาวไม่ได้สั่งนะคะ สั่งแต่ของหวาน ที่ไม่แนะนำ คือของหวานค่ะ สั่งมาสามอย่างก็ไม่ค่อยโอเคทั้งสามอย่างเลย เราสั่ง เครป , โทส , chocolate lava แต่โดยรวมแล้วเราชอบร้าน กับ กาแฟค่ะ เราสั่ง Dirty กาแฟหอมดีค่ะ จุดเด่นของร้านก็คงเป็นมีที่ถ่ายรูปเยอะ เหมาะกับมากับเพื่อนฝหรือมากับคู่รักก็ได้ ที่จอดรถเยอะ แถมห้...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
11 ส.ค. 2016
photo
3 check-ins
Quality Review
Day&Night ร้านอาหารใหม่สุดชิคในสุราษฎร์ฯ
เมนูเด็ด:เฟตตูชินี่คาโบนาร่า

ร้านนี้เป็นร้านเพิ่งเปิดใหม่ค่ะ ซึ่งเปิดวันแรกไปเมื่อวานนี่เอง เปิดแค่วันแรกลูกค้าก็ตรึมแล้วค่ะ ก่อนอื่นขอพูดถึงสถานที่ตั้งกันก่อน ร้านนี้ตั้งอยู่ในโรงแรมนิภากาเด้น ถนนบายพาส โดยร้านจะอยู่ด้านหน้าเลยค่ะ บรรยากาศร้านตกแต่งแบบ industrial style ดูเท่ไม่เบาเลยละ มีที่นั่งทั้งโซนด้านในและด้านนอก สามารถรองรับลูกค้าได้เกือบสองร้อยกว่าคนเลยทีเดียว ส่วนเรื่องของกินที่นี่เค้ามีเมนูหลากหลาย มีอาหารไท...

อ่านต่อ »

17 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศดีมีความเก๋ ร้านน่านั่งกว้างขวางในเขตโรงแรมนิภา สุราษฏร์ธานี
เมนูเด็ด:ข้าวต้ม ไข่ออนเซน

บรรยากาศดีมีความเก๋ ร้านน่านั่งกว้างขวางในเขตโรงแรมนิภา สุราษฏร์ธานี เปิด2ช่วงเวลาค่ะ เช้า -บ่าย ไปมื้อเช้า มีเป็นเซ็ทด้วย ข้าวต้ม+เครื่องดื่ม 120฿ ข้าวต้มมาในปิ่นโต น่ารักดีค่ะ มส่ไข่1ฟองดูน่าทานเพิ่มขึ้น รสชาติดี เดี๋ยวต้องลองมื้อค่ำ😬

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes0 Comment
Share
10 ก.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศระดับ 5 ดาว
เมนูเด็ด:บิงซูผลไม้รวม

ร้าน Day & Night เป็นร้านอาหารในโรงแรมนิภาการ์เด้น เป็นร้านสุดชิค บรรยากาศระดับ 5 ดาวโดยการตกแต่งที่ดูหรูหราและมีความเป็นศิลปะ มีที่นั่งทั้งโซนด้านนอกและด้านใน มีมุมสวยๆ ให้ได้แชะภาพกันเยอะมากครับ ร้านมีอาหารหลากหลายสไตล์ แต่ส่วนมากเน้นไปทางไวน์และอาหารยุโรป (สเต็ก พิซซ่า) แต่อาหารไทยก็มีเมนูเยอะไม่แพ้กัน รวมถึงของหวานและเครื่องดื่มมากมายหลากหลายเมนู วันนี้คงรีวิวเมนูของหวาน อยากนั่งชิลล์บรรย...

อ่านต่อ »

7 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

กินดีมีสุข
กินดีมีสุข
ร้านอาหารเพื่อสุขภาพสไตล์กลาสเฮาส์ คัดสรรวัตถุดิบธรรมชาติและท้องถิ่น • [Ad]
ตลิ่งงาม
ตลิ่งงาม
หนมจีน ณ ภูเก็ต สุราษฎร์ธานี
หนมจีน ณ ภูเก็ต สุราษฎร์ธานี
The Kop Cafe
The Kop Cafe
ปูเป็น เห็นปลา
ปูเป็น เห็นปลา
โรงแรมสยามธานี
โรงแรมสยามธานี