- รวมรีวิว ร้านอาหาร หยูอี่ชา ชานมไข่มุก หาดใหญ่วิลเลจ

รีวิว หยูอี่ชา ชานมไข่มุก หาดใหญ่วิลเลจ
ร้านสไตล์จีนๆ ในวิลเลจ
#Wongnai2025 #CMBxWongnai ร้านหยู่อี่ชา ร้านชานมไข่มุก ในวิลเลจหาดใหญ่ อยู่ในสุดเลย แถวหน้าตลาดที่ขายอาหาร ข้างๆมีร้านแว่น ร้านตกแต่งหน้าร้านแบบจีนๆ สวยดีค่ะ ดูเป็นจีนโมเดิร์น ร้านเล็กๆ ที่นั่งไม่เยอะ ได้กิน toast แค่ขนมปัง หอมหวานเนย กรอบอร่อยดูเพิ่มเติม
Milk tea small shop in Hatyai Village
tiny shop but still have limited seats for dine in. The toast is unbelievable delicious, coated with caramel sugar is crispy. The small cup of beverage with reasonable price. However Cantaloupe milk tea not really could taste its flavour.ดูเพิ่มเติม
ร้านชาเปิดใหม่อีกร้านในหาดใหญ่
ร้านนี้เพิ่งมาลองทานครั้งแรกเราสั่งเมนูที่ทางร้านแนะนำคือชาเลม่อนดอกเหมย เราสั่งขนาดใหญ่แก้วละ 65 บาท ในนั้นจะมีเยลลี่มาด้วย รสชาติของน้ำหอมชาดีค่ะ และเป็นกลิ่นชาที่แปลกใหม่น่าจะเป็นเพราะดอกเหมยเลยทำให้มีรสชาติเป็นเอกลักษณ์ มีความเปรี้ยวของเลม่อนมาตัดหวาน สำหรับเราถือว่าอร่อยค่ะแก้วนี้เปรี้ยวหวานกำลังดี ไว้รอบหน้าจะมาลองเมนูชานมจ้า เพราะดูน่ากินมากเช่นกันดูเพิ่มเติม
ชานมสไตล์จีน 😋
ร้านขาเปิดใหม่ เป็นร้านเล็กๆ สั่งที่เคาน์เตอร์แล้วมานั่งรอเลยจ้ะ เราสั่ง ชานมไข่มุกหวาน50% รสชาติ หอมชา หวานกลางๆกำลังดีสำหรับคนที่ชอบหวานน้อย ไข่มุกหนึบหนับ ไม่แข็งไม่เป็นไตไม่เละ ไข่มุกดีมากค่ะ ชาดำฟองนมโอ๊ต เป็นชาดำ ท็อปด้วยนมโอ๊ต มีฟองนมข้างบนสุด เราสั่งหวาน50% รสชาติหวานน้อยแบบสายสุขภาพ หอมชาอ่อนกว่าชานมไข่มุกเพราะมีนมโอ๊ตกลบนิดๆ แต่ดื่มแล้วสบายท้อง วันหลังจะมาลองเมนูชาผลไม้บ้างจ้าดูเพิ่มเติม