/
/







56% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ เพื่อนฝูง
56% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ ครอบครัวหรือเด็ก
25% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ หิวโซมาที่บุญถาวรบางนาเพราะอยากกลับมาซ้ำกินไข่ปลาเมนไทโกะไม่อั้น วันนี้มาช่วงบ่ายๆโต๊ะว่างไม่ต้องต่อคิว มื้อนี้สั่งป็นเมนู Butadon Tempura set - เซ็ตบูตะด้ง&เทมปุระ - กุ้ง,ไข่,ฟักทอง ในชุดจะมีเทมปุระมาให้ 3 ชิ้นคือกุ้งไข่และฟักทอง และก็จะมีข้าวหน้าหมูมาด้วยอีก 1 ชาม หลักๆก็ทานแต่ไข่ตามแมนไฮโกะกับผักทาคะนะ กินร่วมกับข้าวเพราะถ้าเกิดกินไข่อย่างเดียวจะเค็มเกินไป ส่วนเทมปุระถูกแปรสภาพเป็นเครื่องเคียงแท...อ่านต่อ
เป็นแบรนด์ที่เน้นเรื่องเทมปุระเด่นชัดเจน สาขานี้อยุ่ใน design village บางนามีที่จอดรถด้านหน้าเพียบ อยู่ใกล้ห้องน้ำสะดวก มีเมนูเป็น kid set สำหรับเด็กน้อยที่อยากลองทานเทมปุระด้วย นอกจากนี้ยังมีเซ็ตเทมปุระสามอย่าง คือไข่,กุ้ง,ปลา รสชาติโดยรวมถือว่าโอเคเลย #WongnaiSongkran2025 #JapaneseSPLดูเพิ่มเติม
ร้าน tempura yamaya สาขา design village bangna ตั้งอยู่ที่ชั้นล่าง ข้างๆ gourmet market เปิดทุกวันตั้งแต่ 11 โมงเช้ายัน 4 ทุ่ม เมนูขายแต่เทมปุระ ราคามีทั้งแบบ set และแบบเป็นจาน ราคาเริ่มที่ 80-300 บาท แล้วแต่ว่าจะสั่งเป็น set หรือเป็นจาน ร้านให้รีฟิลข้าว ซุปมิโสะและผักดองหากสั่งเป็น set มาวันนี้ลองไป 1 set น้ำดื่มไม่ฟรี ราคามี service และ vat แยกจากราคาเต็ม 10% และ 7% ตามลำดับ - Yamaya set 349 ...อ่านต่อ
ร้านเทมปุระญี่ปุ่น ที่มีของดีคือเมนไทโกะแบบไม่อั้น ใครที่ชอบเมนไทโกะร้านนี้คือไม่ควรพลาด เมนไทโกะคุณภาพดี ไม่เค็มมาก เนื้อแน่นๆ อีกอย่างที่มาคู่กันคือผักดอง รสออกเค็มเปรี้ยวนิดๆ บอกเลยว่าแค่ข้าวกับเมนไทโกะก็ฟินแล้วคะ ชุดยามายะ B ในชุดจะมีเป็นกุ้ง หมู ปลา ไก่ เห็ดหอม ฟักทอง ทุกอย่างทอดมาได้ดี กรอบ ไม่อมน้ำมัน ในขนาดที่เนื้อด้านในยังชุ่มช่ำอีกด้วย วัตถุดิบที่ใช้คือดี ตัวร้านสะอาด บ...อ่านต่อ
ไม่ได้ชอบเทมปุระมากมาย ลองทานของที่นี่แล้ว ก็ไม่ได้ทำให้ชอบมากขึ้น แปลก ที่ไม่ได้ว๊าวเทมปุระ แต่ว๊าวทาคานะ รสชาติถูกปาก อยากได้ข้าวต้มกุ๊ยสักถ้วย เครื่องเคียง ซุป เกลือ เติมได้ ยกเว้นข้าว (ขายแยกถ้วยละ 50 บาท) สำหรับเรา ร้านนี้จัดว่าราคาสูงไป ไม่ได้คิดว่าจะไปซ้ำดูเพิ่มเติม
ร้านเทมปุระจากญี่ปุ่น ที่สามารถขอเพิ่ม ไข่ปลาเมนไทโกะฟรีแบบไม่อั้น ตัวเมนไทโกะรสมันเค็มนะ ต้องคลุกข้าวถึงพอดีทานอร่อย แต่สั่งเซ็ทนี่ ไม่สามารถเติมข้าวเพิ่มได้ ก็งงๆ ว่าราคาเซ็ตประมาณนี้ น่าจะใจใจเติมข้าวได้ฟรีนะ ส่วนเทมปุระ ก็มีหลากหลาย items ให้เลือกสั่งกัน โดยรวมเราว่าโอเคใช้ได้นะ ร้านใหญ่นั่งสบายดีดูเพิ่มเติม
| ทุกวัน | 11:00 - 22:00 |