- รวมรีวิว ร้านอาหาร นักล่าหมูกระทะ Victory Hub
รีวิว นักล่าหมูกระทะ Victory Hub
หมูกระทะอร่อย น้ำจิ้มดี นั่งห้องแอร์แต่ตัวไม่เหม็น
ชอบร้านนี้ถึงแม้จะไม่ใช่บุฟเฟ่ต์ แต่ราคาก็โอเคนะ อาหารสดและคุณภาพดีใช้ได้ น้ำจิ้มอร่อยมีหลายแบบ ตักผักได้เอง มีชุดจัดเซ็ตโปรโมชั่นต่างๆให้เลือก ที่ชอบร้านนี้เพราะเครื่องดูดควันทำงานได้ดี ดูดควันออกได้เยอะ ทำให้ออกมาแล้วตัวไม่ค่อยเหม็นควันครับ #หมูกระทะ #MookataSpecialist #WongnaiThaiSpecialistดูเพิ่มเติม
หมูกระทะปิดตี2 บุฟเฟต์ผักได้ไม่อั้น
นักล่าหมูกระทะ สาขา Victory Hub เปิดทุกวัน 11:00-02:00 น. ร้านตั้งอยู่ชั้น 3 มีที่จอดรถ ทานครบ 200 บาทนำบัตรไปแสตมป์ ชั่วละ 20 บาท เราสั่งหมูกระทะ ไซต์M ทาน 2 คน กำลังดี หมูหมักรสกลมกล่อม น้ำจิ้มรสเด็ด มีน้ำจิ้ม 5 ชนิด พร้อมไลน์ผักสดบุฟเฟต์ ข้าวผัดกระเทียม ผัดมาหอมกระเทียม กลมกล่อม ยำคอหมูทอดปลาร้า เมนูนี้ก็อร่อย คอหมูทอดกรอบนอกนุ่มฉ่ำมาก น้ำยำเข้มข้น นัวร์ บราวน์ชูการ์โทสต์ เมนูนี้เฉย...อ่านต่อ
ร้านหมูกระทะที่คิวยาวเวอร์ แต่คุ้มแก่การรอ
ร้านหมูกระทะ หลาย ๆ คนคงคิดว่ากินข้างนอกดีกว่า ได้ฟีลกว่า แต่ส่วนตัวชอบกินในห้างด้วย เพราะไม่ค่อยร้อน และเลือกร้านนี้เพราะเพื่อนอนะนำ ตอนแรกก็งงว่าทำไมคนเยอะจัง เนื่องจากเราไม่เคยกินร้านนี้เลย . ร้านนี้ไม่ได้บุฟเฟ่ต์นะจ๊ะ แต่อร่อยมากกกก วัตถุดิบดี น้ำจิ้มมีให้เลือก 4 แบบมั้งนะ 555 แต่ชอบน่ำจิ้มสุกี้กับซีฟู้ตสุด โดยรวมคืออร่อยมากกก สมกับการรอคอย . ใครอยากมากินตามลงได้ที่ BTS อนุเสาวรีย์ฯ ได้โลดด...อ่านต่อ