รีวิว The Clock Out

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
31 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
บรรยากาศดี ฮันนี่โทสอร่อย

พอดีมาทำธุระต้องหาสถานที่นั่งคุยธุรกิจกันเงียบๆผ่านไปเจอร้านนี้ลงBTS วงเวียนใหญ่มา ห่างกันไม่มากนัก ปิดบริการ23.00 น. ด้วย เลยเข้าไปสั่งเมนูของหวานมาทาน คือฮันนี่โทส อร่อย อบได้กรอบมาก และที่ร้านคว้านด้านในขนมปัง จัดจานวางไว้ในรูปจ้า ไม่ต้องมาเสียเวลานั่งหั่น ทานง่าย อร่อยว่า ร้านดังในห้างอีก ราคาสมเหตุสมผล บรรยากาศร้านดี เพลงเพราะ พนักงานน่ารัก

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
ร้านธรรมดา ดูในรูปคิดว่าสวย กลิ่นอาหารติดผมติดตัวหมด อาหารช้ามากกกกกกก

อ่านรีวิวแล้วเหมือนดี แต่ไม่เลย เอาบรรยากาศก่อนนะ ร้านธรรมดามาก ไม่ได้สวยเหมือนรีวิว เหมือนร้านให้เด็กนักเรียนมานั่งทำการบ้าน ห้องครัวเป็นแบบเปิดแต่ดูดกลิ่นได้ไม่ดีกลิ่นคลุ้งไปทั้งร้าน พนักงานเสริฟมีคนเดียวลูกค้าทุกโต๊ะหน้าบูดหมด เพราะอาหารช้ามาก ถึงมากที่สุดสมชื่อร้าน อาหารจริงไม่ได้เหมือนในรูปในเมนู รสชาดอาหารพื้นๆคะ

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
25 ก.ย. 2018
photo
Quality Review
The Clock Out - ตอกบัตรเลิกงานวันศุกร์ วันนี้เรามากันไกลกว่าราชพฤกษ์หน่อย กับร้าน The Clock Out ตรง BTS วงเวียนใหญ่

The Clock Out - ตอกบัตรเลิกงานวันศุกร์ วันนี้เรามากันไกลกว่าราชพฤกษ์หน่อย กับร้าน The Clock Out ตรง BTS วงเวียนใหญ่ ร้านแนวคาเฟ่ฮิพหน่อยๆ เก๋ไก๋ฝังตัวอยู่ในซอยแบบนี้ดูดีมีความลีกลับ กับเมนูอิตาเลียนฟิวชั่นนิดๆ หน้าตาสวยรสชาติดี (พออาหารหน้าตาสวยแล้วก็จะช่วยส่งเสริมรสชาติให้มันดีเนอะ 5555) วันศุกร์แสนเหนื่อยล้า อยากไปไหนสักแห่งเพื่อเติมพลังให้ชีวิต แต่ก็แทบจะไม่มีแรงไปไหน แนะนำให้มานี่เลย มั...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
25 พ.ค. 2017
photo
Quality Review
ร้านอาหารบรรยากาศดีติดบีทีเอส
เมนูเด็ด:Foie Gras & Tenderloin, ซุปผักโขม

ร้านอยู่ติดBTS วงเวียนใหญ่ ลงลิฟท์แล้วเดินเข้าซอยมาให้เลี้ยวขวา ตรงหัวมุมคอนโด Ideo Blue Cove ค่ะ ร้านบรรยากาศดี เปิดเพลงคลอเบาๆ เมนูที่สั่งได้แก่ Spinach Soup ซุปผักโขมข้นๆ น่าจะร้อนกว่านี้นิดนึง รสชาติเค็มนิดๆ แต่งจานด้วยขนมปังกรอบ สวยดี มีขนมปังกรอบเพิ่มให้มาอีกด้วยค่ะ Foie Gras & Tenderloin เมนูนี้เป็นเมนู recommend ของร้านค่ะ เป็นสเต็กเนื้อวางฟัวกราส์ย่างไว้ข้างบน สเต็กแบบmedium rare ...

อ่านต่อ »
The Clock OutThe Clock OutThe Clock Out

58 Likes4 Comments
Share
Quality Review
ร้านอาหารฟิวชันเท่ห์ๆ

The Clock Out ใกล้ๆ อาคารสินสาทร BTS วงเวียนใหญ่ ร้านอาหารฟิวชัน แต่งร้านแนวๆ เมนูแรก Kurobuta Pork Ribs BBQ 600 g 560 บาท บาบีคิวซี่โครงหมูคุโรบูตะ เนื้อนุ่ม แทบไม่ต้องเคี้ยว มาพร้อมผักสลัด เฟรนด์ฟราย น้ำซอสอร่อย เยี่ยมสำหรับจานนี้ จานที่2 Grilled Tenderloin Steak with Mushroom Sauce 680 บาท เนื้อเทนเดอร์ลอยด์ เนื้อนุ่มๆ มากับซอสเห็ด สูตรเฉพาะของทางร้าน อร่อย วัตถุดิบดี นุ่ม ไม่เหนียว กินกับ...

อ่านต่อ »

7 Likes0 Comment
Share
23 มี.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านลับ ที่ไม่พลุกพล่าน

ร้านนี้มาเป็นครั้งที่2 สำหรับอาหาร เฉยๆ แต่บรรยากาศดี ชิคๆ วันนี้กินสปาเกตตี้เส้นดำซอสซีฟู้ด ซีฟู้สดใช้ได้ แต่ซอสออกเปรี้ยวไปหน่อย จานนี้ให้ 6.5/10 หักที่ราคาแพง วันนี้ดื่มคาราเมลนมสดปั่น แพงเหมือนกัน แต่รสชาติกลมกล่อมใช้ได้

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Town Tree
Town Tree
3.7
100 รีวิว฿฿฿