Too Fast Too Sleep KU

ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 05:00

รีวิว Too Fast Too Sleep KU

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
20 ต.ค. 2019
photo
Quality Review
เอกเขนกกันเต็มที่เลยน้าาา
เมนูเด็ด:Iced Espresso

นั่ง นอน คุยงาน ทำงาน ทำการบ้าน อ่านหนังสือ พิมพ์งาน ประชุม สถานที่นั่งพักผ่อน มีที่นั่งหลายเเบบให้เลือกตามต้องการเลยค่ะ...นี่คงเป็นแหล่งรวมกิจกรรมในอาคาร Too fast to sleep ข้าง ม.เกษตร วันนี้สั่ง Iced espresso หวานน้อย ราคาเบาเบา 80 บาท - กาแฟ อร่อยนะ เข้มข้น หวานน้อยกำลังดี ส่วนระบบการจ่าย เค้าจ่ายด้วยวิธี Scan QR code ก็เป็นระบบไร้เงินสดที่ใช้ได้จริง แต่วุ่นวายนิดหน่อย กับบางคนที่ไม่เคยจ่...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
2 ส.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศดี แต่เครื่องดื่มยังไม่โดน

มองหาที่นั่งอ่านหนังสือยามเช้า ใน ม.เกษตร ก็เลยมุ่งมาร้านนี้ครับ ภายในร้านดูเงียบน่านั่งดี เครื่องดื่ม ขนมมีให้เลือกหลากหลายดี ครั้งนี้ผมสั่งเป็นมอคค่า (80 บาท) ดื่มไปแวบแรกรู้สึกเฉยๆ นะ รสชาติไม่หอม ไม่เข้มข้น ไม่สมราคาสักเท่าไร ส่วนพนักงานก็ไม่ค่อยจะเทคแคร์ลูกค้าสักเท่าไร เอาเป็นว่าเป็นร้านที่ไม่น่าประทับใจสักเท่าไร นอกจากบรรยากาศครับ แปะไว้ 3 ดาวละกัน

ดูเพิ่มเติม »

6 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
มาที่เดียวครบ ทั้งคาเฟ่ และร้านอาหาร
เมนูเด็ด:ข้าวขาหมู, เค้กช็อคโกแลต, คุกกี้ชีส

สำหรับวันนี้ ที่ 1 ก.ย. 60 Too fast to sleep @Ku ร่วมกับ ธนาคารไทยพาณิชย์ นำร่องสังคมยุคใหม่ ชีวิตที่ไร้เงินสดติดตัว เป็นสาขาที่2 จะไม่รับเงินสดแล้ว รวมถึงมีการเปลี่ยนแปลงรูปแบบขนมปังใหม่ รวมทั้งเครื่องดื่มบางชนิดอีกด้วย ถือว่าเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่เลยก็ว่าได้ สำหรับวันนี้ ทางร้านมีแจกเครื่องดื่ม และเค้กมากกว่า 1,000 ชิ้นกันเลยทีเดียว ตั้งแต่เช้าวันนี้ - เที่ยงคืนของวันนี้เท่านั้นนะ ใ...

อ่านต่อ »
Too Fast Too Sleep KU

24 Likes1 Comment
Share
9 ส.ค. 2016
photo
2 check-ins
Quality Review
อาหารและเครื่องดื่มรสชาติปานกลาง สถานที่กว้างขวางนั่งสบาย

Too Fast Too Sleep ร้านสำหรับกินเล่นนั่งนอนที่เปิดตลอด24ชั่วโมง อยู่ภายในมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์บางเขน(โซนหอพักซอยพลโยธิน45) สำหรับการเดินทางหากมาเส้นพหลโยธินก็เข้าซอยพหล45 เข้าซอยประมาณเกือบ1 กม. หรือจะเข้าทางประตูอื่นๆของม.เกษตรก็ได้ค่ะ มีที่จอดรถค่อนข้างเยอะ บรรยากาศและการบริการ :ร้านกว้างขวางมีที่นั่งให้เลือกเยอะ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีปลั๊กไฟให้ทุกโต๊ะ ห้องน้ำสะอาด เน้นบริการตนเองเป็...

อ่านต่อ »

48 Likes0 Comment
Share
16 เม.ย. 2017
photo
Quality Review
พื้นที่ภายในกว้างขวาง มีที่จอดรถได้ตลอด24 ชม. ไม่เสียค่าจอด
เมนูเด็ด:เค้กทุเรียน

อยู่บริเวณใกล้ๆหอพักในมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ มีที่จอดรถไม่เสียค่าใช้จ่ายในการจอด พื้นที่ภายในกว้างขวางมาก เหมาะแก่การอ่านหนังสือหรือทำงาน 24 ชั่วโมง มีspaceให้เช่าเป็นห้องชั้นบน เค้กทุเรียนอร่อยดีค่ะ มีร้านอาหารใกล้ๆด้วย

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes0 Comment
Share
Quality Review
โซนอาหารที่ให้ความเป็นสตูดิโอถ่ายรูป
เมนูเด็ด:ข้าวราดปลาหมึกผัดไข่เค็ม

สถานที่โดยทั่วไป 100% ทุกคนมานาาจะชอบค่ะ ให้ความสวยแบบสงบๆ กว้างขวางโอ่โถง มีร้านกาแฟ ขนมหวาน โทสต์ ไอศกรีม เยอะแยะเลย สำหรับโซนอาหารตามสั่งหักคะแนนเรื่องการระบายอากาศถึงเป็นพื้นที่เหมือนจะโล่ง แต่ก็แค่เหมือน อากาศระบายได้แย่มาก ทำให้กลิ่นอาหารมันตลบอบอวลชวนเวียนหัว สำหรับอาหาร ให้ปริมาณเยอะจริงค่ะ หลายคนชอบ แต่ส่วนตัวไม่ชอบ เพราะ เยอะไปและแพง ราคา 60+ แต่ชมรสชาตินะคะ โอเคดี

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share