เมนูแนะนำโดยสมาชิก
เบียร์คราฟต์
13 คน แนะนำเมนูนี้
สั่งอาหาร
lineman
สั่งเดลิเวอรีสั่งได้ ส่งถึง สั่งเลย!
รีวิวที่แนะนำ เบียร์คราฟต์
9 ก.ค. 2020
photo
Quality Review
บรรยากาศดี ติดถนน ร้านน่าถ่ายรูป
เมนูเด็ด:เห่าดง, เบียร์คราฟต์

ร้านนี้เสิร์ชหาจากวงในเนี่ยแหละค่ะ อยากได้บรรยากาศดีๆคนไม่พลุกพล่าน พอมาเจอก็คือชอบเลย ร้านจะมืดๆหน่อย แต่ไม่ถึงขนาดมองหน้ากันไม่เห็นนะคะ . เจ้าของน่ารักมาก ให้ข้อมูล แนะนำ ออกตัวก่อนว่าไม่ค่อยมีโอกาสได้ดื่มเบียร์คราฟเลย มาเจอแบบนี้ก็เลยไม่เคอะเขินมาก ร้านจะชิลๆ คนไม่เยอะ ตอนไปมีแค่ฌต๊ะเรากับลูกค้าอีกโต๊ะเท่านั้นเอง . สั่งอาหารมาเคียง เห่าดงถือว่าโอเค แต่แอบติดหวานนิดนึง ทารคู่กับเบียร์ก็เข้าก...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
แหล่งชิลเอ้าต์ที่ดี แต่เบียร์แพงไปหน่อย
เมนูเด็ด:เบียร์คราฟต์

ร้านนี้เหมาะกับนั่งแฮงต์เอ้าต์ ชิลล์เอาต์ แล้วแต่จะเรียก บรรยากาศร้านดูดีนั่งสบายๆ ทุกคนดูชิลๆเป็นกันเองมากๆ มีดนตรีสดเล่นสนุก สร้างบรรยากาศติดลมได้ดี กับแกล้มทำได้น่าทานและอร่อยดี ลองอย่างเดียว “เห่าดง” เบียร์แทปมีประมาณ 8-9 ตัว เบียร์อิมพอรต์ก็พอมีให้เลือกอยู่บ้าง เจ้าของร้านใจดี กดเบียร์ให้ลองชิมหลายตัวเลย ส่วนเบียร์แก้วเล็ก 250 CL ประมาณ 220 บาท ใครกินเบียร์เก่งคงเปลืองตังค์หน่อย

ดูเพิ่มเติม »
What's Ale?
What's Ale?
What's Ale?
What's Ale?
What's Ale?

5 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
คอเบียร์ทั้งหลาย แนะนำว่าไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง !!
เมนูเด็ด:เบียร์คราฟต์

"What's ale? (Whatale)" คอเบียร์ทั้งหลาย แนะนำว่าไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง !! คอเบียร์ สายเบียร์คราฟต์ สายแข็ง สายอ่อน แนะนำให้มาลองกันครับ....ร้านนี้เป็นร้านเบียร์ เน้นว่าเบียร์จริงๆ ครับเพราะรายการเครื่องดื่มส่วนใหญ่ของทางร้านจะเด่นไปทางเบียร์คราฟต์ ที่หาดื่มได้จากที่นี่ โดยการเลือกเบียร์ต่างๆ เข้าร้านเจ้าของร้านจะเป็นคนเลือกมาเอง อันไหนดี อันไหนเด่น เจ้าของร้านท่านจะพลัดเปลี่ยนมากันให้ล...

อ่านต่อ »
29 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านเบียร์ดีๆ ที่สายสาม
เมนูเด็ด:เบียร์คราฟต์

กลับมารีวิวสายสามพัทยาแป๊บนึง วันนั้นคุณป้ามีเดอะแกงค์มามีตติ้งพัทยา ก็อยากจะหาร้านชิล์ไว้นั่งเมาท์เอาแบบไม่ตื๊ด เคยได้ยินพี่ๆวงในเขาแนะนำร้านนี้ว่าเบียร์เด็ดอยู่สายสามก็ยอมรับเลยว่าเบียร์เยอะจริง แต่ไฮไลท์อยู่ที่พี่เจ้าของร้านเพราะพี่เจ้าของร้านเป็นกันเองและแนะนำเบียร์ดีมากๆ คือเขาไม่ได้อวดไม่ได้โชว์ แต่เป็นการแนะนำด้วยความรู้และความต้องการความชอบของลูกค้า เพื่อให้เราได้เบียร์ที่เหมาะกับแบบที่...

อ่านต่อ »
เห้ย ไรอ่ะ
เรียงราย
เยอะแยะ

4 Likes0 Comment
Share
3 check-ins
Quality Review
ดื่มเบียร์ชิวๆๆ บรรยากาศดีๆๆในพัทยา..เชิญ What's ale🍺🍺🍺
เมนูเด็ด:เบียร์คราฟต์

ร้าน what's ale แหล่งแฮงค์เอ้าท์ที่ใหม่ในพัทยา พิกัดอยู่ตรงสาย 3 ใกล้ๆ นินจาหมูกะทะ เป็นร้านเน้นดื่มชิวๆๆ คอเบียร์ต้องมาโดนนะค่ะ เบียร์คลาฟหลากหลายชนิด ผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนมาให้ได้ลิ้มลองความอร่อยเลย คือ เลิฟมากๆๆแน่นอน เพื่อนๆสามารถมานั่งชิวได้หลังเลิกงาน จะมากับเพื่อน สวีทกับแฟน หรือมาคนเดียวก็สนุกได้ค่ะ ที่นี่ถูกแนะนำโดย User : ikekung (ขอบคุณคร่า) มาแล้วไม่มีผิดหวังจริงๆๆ ตอนนี้เป็นลูกค้าป...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share