รีวิว 68 Shabuhouse

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
16 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
ชาบูราคาดี และอร่อยคุ้ม
เมนูเด็ด:ชุด Shabu

หาร้านชาบูจากWongnai เจอร้านนี้บอกว่าอยู่ลำลูกกา คลอง2 พอไปตามที่พิกัดตั้งไว้ไม่เจอร้าน โทรถามถึงรู้ว่าย้ายมาลำลูกกา คลอง4แล้ว มากินแบบบุฟเฟต์ มี2ราคา 199฿ ถ้าเพิ่มเป็น 269฿ จะมีเนื้อและอาหารทะเล จานแรกเสริฟ์เป็นจานใหญ่มากๆๆเปิดตัวดี ต่อมาก็สั่งเป็นอย่างๆได้ตลอดไม่จำกัดเวลา ราคามีเครื่องดื่มพร้อมนะค่ะ รสชาติดี น้ำจิ้มอร่อย แนะนำคร้า😛😛

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
16 ก.พ. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
ชาบู-ปิ้งย่าง บรรยากาศชิลๆริมน้ำ
เมนูเด็ด:ชุด Shabu, Banana Toast, บลูฮาวาย

เป็นร้านที่เหมาะมากกับการนัดพบปะสังสรรค์ บรรยากาศชิลๆริมน้ำ ฟังเสียงน้ำตกในสวน บรรยากาศสบายๆ ชาบู-ปิ้งย่างมีให้เลือกทั้งแบบบุฟเฟต์และแบบ A Ia carte มีเตาให้เลือกทั้ง 2 แบบ ครบทั้งหม้อสุกี้ชาบู และกะทะปิ้งย่าง ( เพิ่มเตา ฿30) ที่ร้านจะมีเป็นเนยสำหรับทากะทะ ถ้าใครอยากได้เป็นมันหมูแทนก็แจ้งได้ค่ะ และนอกจากนั้นทางร้านยังมีเมนูทานเล่นไว้ให้บริการอีกด้วยเช่น - ซาซิมิปูอัด หมูมะนาว เอ็นข้อไก่ทอด ฯลฯ -...

อ่านต่อ »

25 Likes0 Comment
Share
27 ม.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านชาบูที่บรรยากาศสุดคูล!!
เมนูเด็ด:Shabu สุกี้

ร้านจะอยู่หลังสุดของตลาดดีดีติดริมคลองเลยต้องสังเกตไม่งั้นจะไม่เห็น สิ่งที่ชอบคือร้านริมคลอง ดูโล่งสะอาดตา ยิ่งมาช่วงพลบค่ำนี่บรรยากาศดีทีเดียว แถมมีดนตรีสดมาเล่นให้ฟังด้วย ส่วนพนักงานบริการดี ส่วนอาหารมีทั้งแบบบุปเฟ่ต์และแบบเซต วันนี้สั่งแบบเซตแต่เหมือนว่าจะได้น้อยไปนิด ใครมาแนะนำบุปเฟ่ต์เลยจะคุ้มกว่า เตามีทั้งสองแบบแต่แบบย่างต้องเพิ่ม 30 บาท น้ำจิ้มมีสองรสใช้ได้ไม่จัดมากกลางๆ สรุปคือดีโอเค...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
บรรยากาศดี อาหารอร่อย
เมนูเด็ด:เฟรนฟรายปูอัด, Shabu สุกี้

บรรยากาศดีมาก ราคาเป็นกันเอง อาหารมีหลากหลายเมนูให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นชาบู และมีทั้งของทานเล่น มีทั้งของหวานเช่น ฮันนี่โทส

ดูเพิ่มเติม »
3 Likes0 Comment
Share
11 ส.ค. 2016
photo
บรรยากาศสบาย
เมนูเด็ด:Shabu สุกี้

ราคาอาหารไม่แพง มีทั้งเตาปิ้งย่าง และสุกี้ พนักงานใจดีมากกกกก

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
11 ส.ค. 2016
photo
บรรยากาศดี ราคากันเอง
เมนูเด็ด:หมูมะนาว, เฟรนฟรายปูอัด

เป็น shabu & grills ราคาไม่แพง ของทานเล่นอย่างเฟรนฟรายปูอัดอร่อยมาก มีขนมหวานเช่นโทส น้ำผลไม้ปั่น ฯลฯ บรรยากาศดี้ดี เหมาะกับการทานข้าวกับเพื่อนฝูงและครอบครัว

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Shabu One เดอะไนน์ พระราม 9
Shabu One เดอะไนน์ พระราม 9
3.9
61 รีวิว฿฿฿