รีวิว King Grill I'm Park

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ดาว... คุณหลอกผม 😂

โดยทั่วไป ถ้าผมเห็นร้านที่ได้ 4 ดาวขึ้นไป ความคาดหวังคือ มันต้องอร่อยมาก แต่ก็มีหลายร้านเหมือนกัน ที่ผิดหวัง เอาที่น้ำจิ้มก่อนเลยนะครับ ค่อนข้างรสอ่อน ผสมมะนาวพริกกระเทียมแล้วก็ยังไม่อร่อย เนื้อชิ้นหนาและใหญ่เกิ้น ลำบากกินสิครับตะกุกตะกัก เสียเวลามานั่งตัดมาก กรรไกรก็ไม่คม ขออันใหม่พนักงาน กว่าจะได้ กินเกือบอิ่ม ต้องใช้อันทื่อๆไปจนเจ็บนิ้ว พนักงานค่อนข้างเล่นตัว และไม่มี service mind วาซาบ...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
มื้อนี้อิ่มเปรมปรีชีสยืดๆ กับหมูเกาหลี
เมนูเด็ด:หมูสามชั้นสไลด์, เนื้อย่าง, หมูสามชั้น, ข้าวโพดชีส, ปิ้งย่างชีส, น้ำจิ้ม

หิวหิววันนี้มาทางบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างกันบ้าง โดยขอเสนอเป็นปิ้งย่างสไตล์เกาหลี และเพิ่มดีกรีความอร่อยอีกด้วยชีสร้อนร้อน ไข่นุ่มๆ ไว้จิ้มจิ้มจุ๋มจุ๋มอยู่ข้างเตา โดยบุฟเฟต์มี 2 ราคา คือ แบบมีซีฟู้ดและไม่มีซีฟู้ด สามารถเลือกได้ตามชอบใจ เมนูแนะนำน่าจะเป็น หมูเกือบทุกเมนูมีทั้งหมูติดมัน หมูไม่ติดมันหมักซอสเกาหลีหมูหมักซอสเผ็ด ชีสเยิ้มๆ พร้อมกับข้าวโพดผสมรวมกันและรอจนสุกหรือจะเป็นชีสผสมกับไข่ ใส่ปูอัดไส้ก...

อ่านต่อ »

38 Likes0 Comment
Share
11 มิ.ย. 2017
photo
Quality Review
บุฟเฟต์สไตล์เกาหลีรวมเนื้อซีฟู๊ดและชีสไม่อั้น
เมนูเด็ด:เนื้อย่าง, หมูสามชั้น, ข้าวโพดชีส

ร้านนี้มีหลายราคาให้เลือกค่ะสำหรับคนชอบหมูอย่างเดียวชอบเนื้อแต่รอบนี้เรากินบุฟเฟต์เกาหลีราคา550บาทคือรวมทั้งหมดในเมนู เนื้ออร่อยไม่เหนียว,กุ้งโอเคค่ะ ชีสก็เติมได้ไม่อั้นค่ะเครื่องเคียงต่างๆก็สามารถตักได้เองทุกอย่างดูโอเคค่ะพนักงานบริการดีมากจนต้องให้ทิปเลยขอติงอย่างเดียวเรื่องแซลมอนก้างเยอะมากค่ะมีก้างทุกชิ้นเลยที่เจอค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

13 Likes1 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ปิ้งย่างชีส อร่อยมากก เนื้อคุณภาพดีสุด ๆ หมักมาอย่างเริ่ด ไม่ต้องจิ้มน้ำจิ้มเลยค่ะ
เมนูเด็ด:ปิ้งย่างชีส

เคยทานร้านนี้เมื่อสมัยน้องจ๊ะจ๋ายังเล็ก ๆ ช่วงนี้เห็นลูกชายอยากทานบาร์บิคิว ก็เลยชวนกันมาทานค่ะ บุฟเฟ่ต์ มี 2 ราคา 349 กับ 499 ที่เพิ่มขึ้นมา คือ มีซัลม่อน กับกุ้งแม่น้ำ นี่ดูสภาพตัวเองแล้วว่ามากับลูก ไม่น่าแกะกุ้งได่ ก็เลยสั่งแบบ 349 แต่อาหารก็มีให้เลือกเยอะนะคะ เนื้อแต่ละอย่างคุณภาพดีมาก ๆ หมักมาอย่างดี แทบไม่ต้องจิ้มน้ำจิ้มเลย สำหรับเด็กอาจจะเผ็ดนิด ๆ แต่ว่าลูกชาย 3 ขวบ ก็ทานได้นะค...

อ่านต่อ »
King Grill I'm Park

5 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 22 ก.พ. 2017

อาหารคุณภาพดีและหลากหลาย ร้านกว้างขวางนั่งสบาย บริการเลิศมาก ๆ ค่ะ

อ่านต่อ »
Quality Review
ปิ้งย่างเกาหลีชีสที่มีคนมาย่างให้ด้วย ของน้อยไปเมื่อเทียบกับราคา ของทานเล่นอร่อย น้ำจิ้มไม่อร่อย (3.5 ดาว)
เมนูเด็ด:เกี๊ยวซ่าเกาหลี, ปิ้งย่างเกาหลี, เฟรนฟราย, หมูสามชั้นสไลด์, น้ำดื่มใบเตย, ไข่ชีส, ไก่, ปูอัด

วันนี้ได้มีโอกาสมาลองร้านคิงกริลล์ เป็นบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างเกาหลีที่คนไม่เยอะ สาขานี้อยู่ใน I'm Park ข้างจุฬา อยู่ชั้น 2 ในร้านที่นั่งไม่มากไม่น้อยแต่ตัวร้านกว้างดี เดินสบาย ร้านเปิดทุกวัน 11 โมง - 4 ทุ่ม - บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างมีสองราคาคือ 349 และ 449 บาท เพิ่มบุฟเฟ่ต์ชีสอีก 50 บาทถ้าจะกินชีส ลองชุด 349 + บุฟเฟ่ต์ชีสไป มีแต่หมู ไก่ หมึกและของทานเล่น ดูไม่คุ้มราคาเลย เป็นจุดหลักที่ขอให้ดาวเหลือ 3 ดาว -...

อ่านต่อ »
King Grill I'm ParkKing Grill I'm Park

3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
บุฟเฟต์ปิ้งย่าง แถวสามย่าน จุฬา
เมนูเด็ด:ปิ้งย่างชีส

รีวิวย้อนหลัง ไปกินมาช่วง กพ 60 เป็นบุฟเฟต์ปิ้งย่างเกาหลี มีชีสเติมไม่อั้น ทานแบบ Cheese deluxe คนละ 399 บาท จะไม่มีซีฟู้ด เน้นทานหมู กับชีส เป็นหลัก บริการประทับใจ พนักงานถามก่อนเคยมาใช้บริการหรือยัง จะมีอธิบายกฏการทาน กับถ้ามาครั้งแรก พนักงานจะช่วยดูแลปิ้งย่าง ให้ด้วย เราก็มากินครั้งแรก พนักงานดูแลดีมาก ปิ้งให้ทาน สอนการปิ้งให้วางชิ้นใหญ่ พอสุก ตัดเป็นชิ้นพอดีทานให้ด้วย เตาเป็นแบบมีหลุ...

อ่านต่อ »

6 Likes0 Comment
Share