3.0

รีวิว Café Amazon - DD739 ปตท.บจก. สหพัฒนาปิโตรเลียม

นากัม โอมาร์
31 ธ.ค. 2024
แวะดื่มกาแฟสักหน่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: อเมซอนเอ็กซ์ตร้า

ขับรถเดินทางช่วงปีใหม่ ได้แวะกินกาแฟเจ้าประจำที่สาขานี้ ตั้งอยู่ในปั๊ม ปตท ใกล้สี่แยกพ่อขุน ก่อนทางขึ้นเขาค้อ ร้านใหญ่ ห้องแอร์เย็น ที่นั่งพอสมควร ไปช่วงบ่ายแก่ๆ ลูกค้าไม่เยอะ รอไม่นาน อเมซอนเอ็กซ์ตร้า ชงได้เข้มข้น หวานมันดีดูเพิ่มเติม

3 ม.ค. 2017
ชาเขียวแก้วแรกของการเดินทาง
SUPERMAY THAILAND
18 ต.ค. 2021
คาเฟ่ อเมซอน สาขานี้น่านั่งนาน ๆ ครับ บรรยากาศดีมาก

จริงๆแล้ว Cafe Amazon ก็เหมือนกันทุกสาขานะครับแต่สาขานี้บรรยากาศดีมากเพราะว่าอยู่ในหุบเขา เขตอำเภอหล่มสักจังหวัดเพชรบูรณ์ ในปั๊มมีพื้นที่กว้างมากเลยครับ เหมาะสำหรับการจอดพักรถและพักคน วันนี้มีโอกาสจะแวะครั้งหนึ่งเลยแวะซื้อกาแฟและรีวิวบรรยากาศบางส่วนของร้านให้เพื่อนๆได้ชมกันครับ เมนูกาแฟก็จะเหมือนกับทุกๆร้าน ในเรื่องของราคาก็เหมือนกันนะครับ ที่แตกต่างคือบรรยากาศ น่านั่งนานๆมากๆเลยครับ ถ้ามีโอกาส...อ่านต่อ

Nix Bannasarn
13 ส.ค. 2016
นี่กาแฟหรือน้ำตาลเชื่อม กินได้ 2 คำต้องทิ้ง เป็นครั้งแรกที่กินกาแฟอะเมซอนเหลือทิ้ง

ร้านนี้คนเยอะครับ มีการรับคิวนู่นนี่นั่น พอเข้าใจครับ คนเยอะ เป็นไปตามระบบ แต่สั่งกาแฟแบบหวานน้อยไป สิ่งที่ได้เหมือนประชดหรือเข้าใจผิดว่าหวานมาก กาแฟหวาน เหมือนน้ำตาลครับ ไม่ได้กลิ่นกาแฟ เป็นกาแฟที่แย่ที่สุดในชีวิตที่เคยกินมา รสชาติ D ราคา C+ บรรยากาศ B บริการ B สะอาด Bดูเพิ่มเติม

9 มิ.ย. 2019
บรรยากาศร้านดีมาก มีมุมที่เป็นสัดส่วนสำหรับคนที่ต้องการหาที่ดื่มกาแฟพร้อมกับนั่งทำงาน พนักงานยิ้มแย้ม ชอบมากค่ะ
Zax-Woraphon
3 ต.ค. 2018