รีวิว Sulbing Korean Dessert Cafe CentralPlaza Pinklao

เรียงตาม : /
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
3 check-ins
Quality Review
ซอลบิงแตงโมอร่อยหวานฉ่ำชื่นใจ
เมนูเด็ด:Watermelon Cheese Sulbing

ซอลบิงมีเมนูแตงโมชีสมาให้ทานกันดูค่ะ น่าจะอร่อยสดชื่นดีเลย ราคาก็ไม่แพงมาก เสิร์ฟในถ้วยทรงกลมครอบด้วยเปลือกแตงโมดูเก๋กู๊ดน่าทานสุดๆ ราคา 290 บาท และสาขาเซ็นทรัลร่วมกับ Etigo มีส่วนลดสูงสุดถึง 50% ตอนเราไปทานกับเพื่อนเป็นช่วงเวลาที่ลด 30% เหลือประมาณ 200 บาท แตงโมหวานเจี๊ยบเย็นจัด ชีสเป็นชิ้นหนึบๆ มันๆ อร่อยดี น้ำแข็งใสรสนมหวานอ่อนๆ ผสมกับแตงโมออกสีชมพูอ่อนๆ สวยดี อร่อยชื่นใจอีกด้วย

ดูเพิ่มเติม »

25 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 1 เม.ย. 2019

อากาศร้อนๆ แบบนี้ต้องมาร้านนี้เลย อร่อยโดนใจคลายร้อน

อ่านต่อ »
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
2 check-ins
Quality Review
มะม่วงหวาน ดีงามมมมมม
เมนูเด็ด:ซอลบิงมะม่วงพรีเมียม, ซอลบิงพรีเมี่ยมเฟรชสตรอว์เบอร์รี่

เพิ่งมีโอกาสมาเขียนรีวิว ซอลบิงสาขานี้ หลังจากที่กินมานาน สาขาเซนทรัลปิ่นเกล้า มีคนเยอะตลอดทุกครั้งที่มากิน บางครั้ง(ไม่บ่อย) มาแล้วต้องรอคิว แต่ถ้าได้สั่งแล้วก็รอไม่นานจ้า 🍧 Premium mango cheese sulbing (320฿) ดีงามมมมมม กรีดร้องเพราะมะม่วงหวานมาก คือตอนแรกทำใจว่ามะม่วงอาจจะเปรี้ยว แต่พอกัดเข้าไป มันทั้งหวานทั้งหอม เป็นมะม่วงน้ำดอกไม้ พอมารวมกันกับตัวบิงซู ชีส คือหวานอร่อย ชีสเค้กของซอลบิง...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ซอลบิง สาขาเซ็นทรัลปิ่นเกล้า
เมนูเด็ด:ซอลบิงฮันสตรอว์เบอร์รี่

ซอลบิงที่มาเปิดอีกหนึ่งสาขา คืออยู่ในห้างเซ็นทรัล ปิ่นเกล้าชั้น 1 เลขค่ะ มีโต๊ะให้เลือกนั่งอยู่หลายโต๊ะเหมือนกันค่ะ เมนูก็เหมือนกับที่สาขาสยามเลย เราไปสั่งเป็นซอลบิงฮันสตรอว์เบอร์รี่ มีร้านชั้นค่ะ ชั้นล่างสุดจะเป็นเนื้อเค้กราดด้วยน้ำผึ้ง ชั้นบนขึนมาจะเป็นสตรอว์เบอร์รี่หั่นเป็นชิ้นเล็กๆ ผสมอยู่สกับตัวเกล็ดน้ำแข็งรสนม มีซอสสตรอว์เบอร์รี่ให้ราดด้วยค่ะ และที่ร้านจะมีบริการนมข้นหวาน เราสามารถไปตักมา...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ความสุขจากน้ำแข็งใสเกาหลีเมนูนี้ "ซอลบิงฮันสตอเบอรี่"
เมนูเด็ด:ซอสบิงฮันสตอเบอรี่, ซอสบิงมะม่วงชีส, ซอสบิงสตอเบอรี่

จากที่เคยได้ลอง"ซอลบิงมะม่วง - Premium Mango Cheese Sulbing "เป็นอย่างแรก และเป็นเมนูที่โปรดปราน วันนี้มีโอกาสได้มาลองสาขาใหม่ของ Sulbing ใน Central Pinklao โดยอยู่บริเวณชั้น 1 ใกล้ กับ Jaspal & Zara ใกล้ๆ กับบันไดเลื่อน เมนูที่ได้ลองวันนี้เป็น "ซอลบิงฮันสตอเบอรี่" ด้านบนเป็นน้ำแข็งใสสีขาวนุ่มละมุน พร้อมสตอเบอรี่ที่ไว้ราดเพิ่มความเข้มข้นอีกระดับนึง พอเริ่มทานเข้าไปชั้นในจะพบเนื้อสตอเบอรี่สด หั่...

อ่านต่อ »
Sulbing Korean Dessert Cafe CentralPlaza Pinklao

56 Likes6 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
เพิ่มความหวานกันต่อ

พิกัด ชั้น 1 ใกล้บันไดเลื่อน หลังอาหารคาวต้องหาของหวานปิดท้าย สมาชิกลงมติเลือกร้านนี้ มาถึงร้านส่วนหนึ่งเดินหาโต๊ะเอง แถมเคลียจานบนโต๊ะเสร็จสรรพ ช่วงนี้ทางสาขามีโปรโมชั่น ทานครบ 500 บาทต่อใบเสร็จ สามารถจับรางวัลได้ 1 ครั้ง จับได้ลุ้นรางวัลเป็น iPhonx แต่ยังไม่ได้รางวัลนะ ทางพนักงานให้บัตรที่มีหมายเลขมา 1 ใบ ต้องไปรอลุ้นอีกครั้งจาก Live สดของ Facebook เมนูที่สั่ง -ซอลบิงถั่วแดงและนม ราคา 210 ...

อ่านต่อ »
Sulbing Korean Dessert Cafe CentralPlaza PinklaoSulbing Korean Dessert Cafe CentralPlaza Pinklao

31 Likes0 Comment
Share
13 ส.ค. 2017
photo
Quality Review
ร้านบิงซูเจ้าดังที่เซนทรัลปิ่นเกล้า

เมนูบิงซูที่เต็มไปด้วยสตอเบอรี่และครีมชีส โดยเราสามารถเติมน้ำข้นได้ไม่อั้นแต่เราจะต้องเดินไปเทเองซึ่งขวดของนมข้นจะตั้งอยู่บริเวณเคาท์เตอร์ เมนูของร้านจะมีท๊อปปิ้งที่หลากหลายเช่น มะม่วง ผงถั่ว ซึ่งภายในของบิงซูจะมีน้ำแข็งที่บดละเอียดทานคู่กับนมข้นและผลไม้ต่างๆได้อย่างลงตัว ราคาแต่ละเมนูจะขึ้นอยู่กับท๊อปปิ้ง

ดูเพิ่มเติม »

24 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Seobinggo Siam Square
Seobinggo Siam Square
Cheevit Cheeva  Siam Square One
Cheevit Cheeva Siam Square One
The Grinders Cafe
The Grinders Cafe
Elmar Offwhite (Thamaharaj)
Elmar Offwhite (Thamaharaj)
Sulbing Korean Dessert Cafe อโศก โคเรียนทาวน์
Sulbing Korean Dessert Cafe อโศก โคเรียนทาวน์