4.7
13 เรตติ้ง (12 รีวิว)
คาเฟ่฿฿฿
เปิดอยู่จนถึง 22:00

รีวิว Smith & Co. ชิดลม

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Foodtraveler_theworld
12.5k3.7k20.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 185
Quality Review
เบอร์เกอร์ Signature ของอร่อยควรลอง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: เบอร์เกอร์เนื้อและซอสทรัฟเฟิล

ร้านเบอร์เกอร์ และพาสต้า อาหารสไตล์อเมริกัน อิตาเลียน บรรยากาศดูสดใส โมเดิร์น ตัวร้านอยู่ชั้น 1 กว้างพอสมควร เมนูหลักเป็นแฮมเบอร์เกอร์ พาสต้า สลัด เน้นของหนักๆ ทั้งนั้น เหมาะกับการมาทานกับเพื่อนฝูงหลายคน จะได้แบ่งกันทานดี เบอร์เกอร์เนื้อและซอสทรัฟเฟิล- เมนูแนะนำอร่อยดี ถึงแม้ว่าเนื้อ อาจจะไม่แน่นมาก คุณภาพเนื้อกลางๆ แต่โดนรวมถือว่าโอเค พาสต้าเพสโต้- เส้นเละไปสักหน่อย แต่ซอสก็รสชาติใช้ได้ดูเพิ่มเติม

photo
Deaw' Danai Sup'
12k3.6k43.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,522
Quality Review
อร่อยมาก ชอบมากกกกกกก
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

🌈 หาร้านอาหารแนวนี้มานาน ++++++ Smith & Co. +++++ ร้านแนวอเมริกัน-อิตาเลี่ยน บรรยากาศดี มีพาสต้าเส้นสด 🍝เบอร์เกอร์แบบแน่น ๆ 🍔 Smith & Co. ร้านอาหารแนวอเมริกัน – อิตาเลี่ยน อยู่กลางชิดลม ตึก Mercury Ville ชั้น 1 บรรยากาศในร้านออกแนว American Diner ได้ฟีลย้อนยุคบาง ๆ มีที่นั่งหลายโซน และหลายเมนูที่น่าสนใจ ราคาไม่แพง ◾ Truffle mushroom burger 319.- 🍔 เมนูซิกเนเจอร์ของที่นี่เลย เบอร์เกอร์เน...อ่านต่อ

photo
JoJo The Food Lover
1.9k1.2k19.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
29 พ.ย. 2023
ดูแล้ว 4,041
Quality Review
สายเบอร์เกอร์ พาสต้า ต้องมาลอง 😋 อร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Bacon on Bacon, พาสต้าซีฟู้ด, เบอร์เกอร์เนื้อและซอสทรัฟเฟิล, BBQ Brisket Sliders, Smith’s Burger, Red Wine Spaghetti

สาย Burger Lover🍔🥰 อย่างเรา พอมาเจอร้านเบอร์เกอร์อร่อยๆอย่าง 𝙎𝙢𝙞𝙩𝙝 & 𝘾𝙤. ก็ว้าวุ่นเลย😁 เป็นหนึ่งในร้านที่เราอยากจะพาทุกคนไป "ชิม" ความอร่อย ไม่ว่าจะเป็นเบอร์เกอร์หรือว่าพาสต้า🍔🍝 เพราะของเค้ามีความพิเศษ Homemade เองหลายอย่าง🤩 🍔 ขนมปังทำเอง นุ่ม เบา ออกรสหวานนิดๆ พอกัดเข้าไปพร้อมกับเนื้อเบอร์เกอร์ที่ผ่านการ Smash ขอบมีความกรอบนิดๆ มันเข้ากันมากๆเลยแหละ😋 🍝 เส้นพาสต้าทำสด เอามาป...อ่านต่อ

photo
Tat
027193
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 925
Quality Review
ร้านนี้ต้องมาซ้ำ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: พาสต้าแซลมอนเพสโต้, เบอร์เกอร์เนื้อ บิ๊กบอย

ร้านอยู่ที่ The Mercury Ville ชั้นล่างสุด ร้านคนไม่ได้เยอะมากแต่โต๊ะส่วนมากถูกจองไว้ สามารถโทรจองโต๊ะล่วงหน้าได้ บรรยากาศในร้านดูดี ตอนช่วงเย็นจะหรี่ไฟในร้านและเปิดโคมไฟบนโต๊ะ อารมณ์ร้านเหล้า จานแรก Big Boy Burger อร่อย มีความหอมของเนยและเนื้อ จานที่สอง Salmon Pesto จานนี้อร่อยมาก แนะนำให้ลองสั่ง ตัวซอสพาสต้าทำมาดีมาก เซลมอนก็กรอบอร่อย จานสุดท้าย Beef Steak รู้สึกชอบน้อยที่สุดในสามจาน เนื้อเลื...อ่านต่อ

photo
Mim Likes This
2.9k1.9k19.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
31 ต.ค. 2023
ดูแล้ว 4,890
Quality Review
ร้านเปิดใหม่ อร่อยมาก
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

🌈Smith & Co. ร้านเปิดใหม่ อยู่ใน The Mercury Ville @Chidlom เป็นร้านอาหารสไตล์ อเมริกัน-อิตาเลียน ที่ร้านทำเส้นพาสต้าสดด้วย มีเมนูน่าทานเพียบเลย ภายในร้านตกแต่งแบบอเมริกันวินเทจ สีสันสดใส นั่งได้แบบชิลล์ๆ มุมถ่ายรูปก็เยอะนะ สวยทุกมุม 🥰อาหารอย่างที่บอกว่าเมนูเยอะมาก มาดูกันดีกว่าว่ามีอะไรกันบ้าง -Truffle mushroom burger ตัวนี้เป็นซิกเนเจอร์ของร้าน ตัวแฮมเบอร์เกอร์แป้งอร่อยมาก หอมเนย เข้ากับ...อ่านต่อ

photo
Go Went Korn
1674722.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
1 พ.ย. 2023
ดูแล้ว 4,354
Quality Review
Smith & Co. …ชวนไปลองร้านแนวอเมริกัน-อิตาเลียน ร้านใหม่บรรยากาศดีแห่งย่านชิดลม พร้อมเมนูซิกเนเจอร์น่าทานเพียบ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

มาอัปเดทร้านใหม่ให้สายเบอร์เกอร์ สายพาสต้าไปเชคอินกันครับ ร้าน Smith & Co เปิดใหม่อยู่ที่ชั้น 1 ของ The Mecury Ville Chidlom เดินทางสะดวกมากทะลุมาจากรถไฟฟ้าได้เลย ตัวร้านแต่งสวยดูโปร่งตาพร้อมที่นั่งโซฟาสบายๆ และมีโซนที่เป็นกระจกกว้างรับแสงสวยๆยามบ่ายให้นั่งชิลดูวิวซอยหลังสวนได้ด้วย เมนูของร้านจะมีทั้งอาหารสไตล์อเมริกันและอิตาเลียนน่าสนใจเยอะมาก ผมขอเลือกมาเล่าตัว signature ที่ไม่ควรพลาดบางส่ว...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Hor Hidden Cafe
Ad ·
Hor Hidden Cafe
คาเฟ่ในซอยอารีย์ ตกแต่งสไตล์วินเทจ อาหารหลากหลาย เหมาะนั่งชิล สังสรรค์
Bakers Bridge Cafe สะพานควาย
Ad ·
Bakers Bridge Cafeสะพานควาย
คาเฟ่ย่านสะพานควาย ฟีลยุโรป มุมถ่ายรูปสวย มีอาหาร เบเกอรี เครื่องดื่ม
4.5
8 รีวิว
฿฿฿