4.3
164 เรตติ้ง (127 รีวิว)LMWN Users' Choice 2021
เปิดอยู่จนถึง 20:00

รีวิว VOODOO CAFE voodoo cafe

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Warich Nathtigoon
336648.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 954
Quality Review
ฮาลาลคาเฟ่ บรรยากาศดี อาหารอร่อย ราคาจับต้องได้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมกไก่, อเมริกาโน่ (เย็น)

ตะลึงกับความอลังการของคาเฟ่ บรรยากาศ - ปักหมุดมาตามแผนที่ขับรถมาเหมือนว่าจะไม่ค่อยมีคนมาก แต่พอมาถึงโอ้โหรถจอดเพียบเลย ทั้งคนมาคนเดียว มาเป็นคู่ หรือมาเป็นครอบครัวลูกเล็กเด็กแดงเต็มไปหมด แต่ด้วยขนาดพื้นที่ที่กว้างใหญ่มีมุมให้นั่งเล่น นั่งทานอาหารและถ่ายรูปหลายมุมมาก ทำให้คนไม่แน่นกระจุกอยู่ตรงจุดใดจุดหนึ่ง และไฮไลท์ของคาเฟ่นี้คือมีห้องกระจกกลางสระน้ำสำหรับนั่งทานอาหาร(ซึ่งต้องรับคิวที่น้องพนัก...อ่านต่อ

เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,318
Quality Review
New Zone Safe Zone
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สปาเกตตีขี้เมาทะเล, พิซซ่ารวมเนื้อ, ช็อกโกแลตเย็น, ยำสลัดทูน่า

⚓️ #Voodoo Cafe’ คาเฟ่สวย บรรยากาศสะพรึง มาทุกครั้งถ่ายรูปไม่มีจำเจ เพราะมาคราวนี้มีโซนใหม่เรือนแพริมน้ำ ไพรเวทสุดๆ 🛶New Zone ที่เป็น Safe Zone มีค่าบริการ 300.-/1 ชั่วโมง ให้ชัวร์ก็จองก่อนเนอะ 🍽แวะมาทานอาหาร เครื่องดื่ม แล้วยังได้รูปสวยๆ อัพโซเชียลเหมือนไปเที่ยวต่างจังหวัดหรือต่างประเทศเสมอ แค่เธอแวะมา 😉 📍ซอยมิตรไมตรี 6 #หนองจอก กรุงเทพฯ ที่จอดรถสะดวกสบาย Review Voodoo1 https://www.fa...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
30 พ.ค. 2020
ร้านสวย สวนแจ่ม กับมาตรการเข้มแข็ง
เมื่อ 5 วันที่แล้ว
ดูแล้ว 48
Quality Review

สมัครสมาชิกหรือสอบถาม คลิกลิ้งค์ได้เลย #LINE https://line.me/ti/p/alEuIxN0ni #สอบถาม Tel:098-5439761 ================================= พร้อมสนับสนุนนักธุรกิจ ใช้ Cash Flow อย่างชาญฉลาด และมีศักยภาพมากยิ่งขึ้น ด้วยสินเชื่อเพื่อหมุนเวียนธุรกิจ ปลดล็อกทุกเรื่องเงินทุนหมุนเวียน กับสินเชื่อที่ช่วยให้คุณทำธุรกิจได้อย่างคล่องตัว สามารถขับเคลื่อนธุรกิจได้ เพียงคุณมีธุรกิจที่สามารถเข้าตรวจสอบได้...อ่านต่อ

photo
St.NiK
922321.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,324
Quality Review
รีวิวย้อนหลังครับ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ซุปเห็ด, พิซซ่าแฮมเห็ด, สลัดคีนัว, คาโบนาร่า

ร้านนี้ผมมาทานตั้งแต่เดือนสิงหาคมปี 2020 ใช่ครับนานมาก แต่ลืมรีวิว ร้านนี้เป็นร้านอาหารสไตล์ฟิวชั่น มีอาหารไทย-อีสาน อาหารยุโรป ทั้งพาสต้าและพิซซ่า รสชาติอาหารอร่อย บริการดี รอเวลาอาหารไม่นานมากแต่ไม่ได้เร็ว ราคาอาหารค่อนข้างสูง ร้านอาหารนี้จุดชูโรงจะอยู่ที่สถานที่ครับ มีสถานที่ถ่ายรูปสวยๆมากมาย มีจุดให้นั่งพักผ่อน และมีคาเฟ่แยกจากส่วนร้านอาหาร มีที่จอดรถไว้บริการ เมนุที่สั่งผมจำชื่อไม่ได้แต...อ่านต่อ

photo
kae~karuna
3951.5k10.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
23 เม.ย. 2021
ดูแล้ว 2,073
Quality Review
ร้านอาหารฮาลาล ย่านหนองจอก บริเวณกว้างขวาง ตกแต่งดี อาหารอร่อยดีมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมกไก่

บริเวณร้านกว้างมาก จัดตกแต่งดี น่านั่งทุกโซน พนักงานก็บริการดีมากๆอีกด้วย เข้ามาปุ๊ป ดูเมนูคือละลานตา อยากกินไปทุกอย่าง แต่เราต้องสั่งเมนูยอดฮิตก่อน คือข้าวหมกไก่ 120 บาท พอเค้ามาเสริฟก็จานใหญ่พอสมควร เห็นเม็ดข้าวคือถูกใจมาก ใช้ข้าวบาสมาติ เมล็ดยาว เหมือนกินในร้านอาหารอินเดีย ข้าวหอม เป็นตัวดี ไก่ก็นุ่มและหอมเครื่องเทศ เสริฟพร้อมน้ำซุป น้ำจิ้ม อันนี้ดี ให้คะแนนเต็ม และกาแฟก็ไม่แย่ เป็นสไตล์ของท...อ่านต่อ

photo
Bird Athika
1.5k54111.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
11 เม.ย. 2021
ดูแล้ว 1,987
Quality Review
ร้านสวย อาหารอร่อย สะกดสายตาทุกมุม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: แกงเขียวหวาน เนื้อน่องลาย

ร้านอาหารตกแต่งสไตล์ฝรั่งเศสในสวน ตั้งอยู่ในเขตหนองจอก คุ้มค่าแก่การเดินทางไปทานอาหารในบรรยากาศสวยงาม ลานจอดรถขนาดใหญ่ตั้งอยู่ก่อนถึงร้าน มีพื้นที่นั่งทานอาหารหลายโซน แต่ละโซนตกแต่งและสวยงามแตกต่างกันไป เมนูอาหารมีทั้งอาหารฮาลาล อาหารตะวันตก และอาหารไทย เราสั่ง ข้าวหมกไก่ ซึ่งจัดเต็มด้วยเครื่องเทศนานาชนิด และใช้ข้าวบาสมาติ หอมกรุ่นมาก ส่วนอีกเซ็ตเป็นโรตี (30 บาท) ทานคู่กับแกงเขียวหวานเนื้อน...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

The Bung
Ad ·
The Bung
เช็กอินบอกต่อ! อาหารอิตาเลียนฮาลาล ราคามิตรภาพ โดยเชฟฝีมือดี
Cafe' 69 Coffee & Bakery...Car Wash
Ad ·
Cafe' 69 Coffee & Bakery...Car Wash
นั่งได้ทั้งวัน! เช้าจิบกาแฟเย็นนั่งชิลกับเพื่อน ทีเด็ดหมูคลุกฝุ่นรสนัว
3.8
15 รีวิว฿฿฿