รีวิว VOODOO CAFE voodoo cafe

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
23 เม.ย. 2021
photo
Quality Review
ร้านอาหารฮาลาล ย่านหนองจอก บริเวณกว้างขวาง ตกแต่งดี อาหารอร่อยดีมาก
เมนูเด็ด:ข้าวหมกไก่

บริเวณร้านกว้างมาก จัดตกแต่งดี น่านั่งทุกโซน พนักงานก็บริการดีมากๆอีกด้วย เข้ามาปุ๊ป ดูเมนูคือละลานตา อยากกินไปทุกอย่าง แต่เราต้องสั่งเมนูยอดฮิตก่อน คือข้าวหมกไก่ 120 บาท พอเค้ามาเสริฟก็จานใหญ่พอสมควร เห็นเม็ดข้าวคือถูกใจมาก ใช้ข้าวบาสมาติ เมล็ดยาว เหมือนกินในร้านอาหารอินเดีย ข้าวหอม เป็นตัวดี ไก่ก็นุ่มและหอมเครื่องเทศ เสริฟพร้อมน้ำซุป น้ำจิ้ม อันนี้ดี ให้คะแนนเต็ม และกาแฟก็ไม่แย่ เป็นสไตล์ของท...

อ่านต่อ »
20 Likes0 Comment
Share
11 เม.ย. 2021
photo
Quality Review
ร้านสวย อาหารอร่อย สะกดสายตาทุกมุม
เมนูเด็ด:แกงเขียวหวาน เนื้อน่องลาย

ร้านอาหารตกแต่งสไตล์ฝรั่งเศสในสวน ตั้งอยู่ในเขตหนองจอก คุ้มค่าแก่การเดินทางไปทานอาหารในบรรยากาศสวยงาม ลานจอดรถขนาดใหญ่ตั้งอยู่ก่อนถึงร้าน มีพื้นที่นั่งทานอาหารหลายโซน แต่ละโซนตกแต่งและสวยงามแตกต่างกันไป เมนูอาหารมีทั้งอาหารฮาลาล อาหารตะวันตก และอาหารไทย เราสั่ง ข้าวหมกไก่ ซึ่งจัดเต็มด้วยเครื่องเทศนานาชนิด และใช้ข้าวบาสมาติ หอมกรุ่นมาก ส่วนอีกเซ็ตเป็นโรตี (30 บาท) ทานคู่กับแกงเขียวหวานเนื้อน...

อ่านต่อ »
6 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
review of the day
เครื่องดื่มดีค่ะ
เมนูเด็ด:นมสดอันทผาลัม, สับปะรดปั่น

(หนองจอก) UC2020 #186 ขับรถผ่านบริเวณร้านหลังจากกลับจากฉะเชิงเทราเลยแวะไปซื้อเครื่องดื่มกลับบ้านค่ะ ⏩ นมสดอันทผาลัม (90฿) สั่งแบบหวานน้อยค่ะ ดีงามมาก หอมนม หอม-หวานอินทผาลัม ครีมมี่ ดื่มเพลินๆ ⏩ น้ำสับปะรดสดปั่น (90฿) ใช้สับปะรดสดค่ะ ปั่นมาแบบเข้มข้น ออกเปรี้ยวนำ ไม่หวานมาก

ดูเพิ่มเติม »
16 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 22 เม.ย. 2017

หืมมมมมม นี่เราอยู่ในหนองจอกจริงๆ เหรอออ

อ่านต่อ »
27 ธ.ค. 2020
photo
Quality Review
ร้านร่มรื่น ตกแต่งได้สวยงาม ส่วนเครื่องดื่มอาหาร รสชาติกลางๆ ราคาสูงนิดนึง

ร้านคาเฟ่ชิคๆ ในย่านหนองจอก ตกแต่งได้อลังการดาวล้านดวงมาก มุมถ่ายรูปเยอะมาก อาหารที่นี่เป็นฮาลาลนะ วันนี้ลองสั่งอาหารมาหลายอย่าง ราคาเอาเรื่องอยู่ พิซซ่ากินได้ แป้งบาง แต่ไม่กลมกล่อมเท่าที่ควร สลัดไก่ซีซ่าร์ น้ำสลัดหวานไปนิด แฮมเบอร์เกอร์เนื้อใช้ได้ สปาเหตตี้หอยเชลล์ กลางๆ ออกไปทางจืด เครื่องดื่มรสชาติก็กลางๆนะ สรุปเลย ร้านสวย อาหารเครื่องดื่ม รสชาติกลางๆ ราคาสูงนิดนึงจ้าาา

ดูเพิ่มเติม »
3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
บรรยากาศดีแต่อาหารยังไม่โดน

ไม่รู้ว่าลิ้นไปถูกกับคนส่วนใหญ่หรือวันที่ไปได้อาหารที่คุณภาพไม่ถูกใจเลยให้เรตติ้งแค่ 2 ดาว ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ต่างกรรมต่างวาระเนอะ มองหาคาเฟ่สวยๆ ร้านอาหารใหญ่บรรยากาศดีในโซนหนองจอก เจอร้านนี้เรตติ้งมาแรงเลยไม่ลังเลที่จะเลี้ยวเข้ามาลอง เส้นทางออกจะลึกลับเล็กน้อยสำหรับคนที่ไม่ได้อยู่ในโซนมีนบุรี-หนองจอก แต่ก็ไม่ได้มายากนักเพราะสมัยนี้ google maps เอาอยู่จ้ะ ที่จอดรถกว้างขวาง จอดได้หลายคันแต่ไม่ม...

อ่านต่อ »
7 Likes2 Comments
Share
29 ต.ค. 2020
photo
Quality Review
คาเฟ่ บรรยากาศสวนอังกฤษ

ร้าน วูดู คาเฟ่ ย่านหนองจอก พื้นที่กว้างขวางมากๆ การจัดตกแต่งออกแนวสวนอังกฤษ ต้นไม้เขียวสวยงามเป็นทิวแถว มุมถ่ายรูปเยอะ ร้านขายอาหาร&กาแฟ&ขนม จะมานั่งทานกันเป็นครอบครัวก็ดีดูอบอุ่น หรือจะมาทานกาแฟและเค้ก บรรยากาศก็ดีเหลือเกิน ผัดไทย กุ้งสด(170) มาจานใหญ่ค่ะ ทานได้หลายคน รสชาติหวานนำ เส้นเหนียว มีกุ้งด้วย พิซซ่า ฮาวายเอี้ยน(210) ไม่เคยทานแบบนี้มาก่อน ตัวแป้งพิซซ่าจะคล้ายๆ ขนมปังแครกเกอร์แข็งๆ...

อ่านต่อ »
11 Likes1 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Sali Ice Cream ไอศกรีมผลไม้ ซอย รามคำแหง 203
Ad ·
Sali Ice Cream ไอศกรีมผลไม้ซอย รามคำแหง 203
ไอศกรีมผลไม้เกรดพรีเมียม เนื้อสัมผัสเนียนนุ่ม หอมละมุนผลไม้
Town Tree
Ad ·
Town Tree
ชวนฟอกปอด พร้อมบริหารกระเพาะในสวนสวยกลางกรุง อาหารดี เครื่องดื่มแก้วโต