รีวิว VOODOO CAFE

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
Hidden Gem in หนองจอก
เมนูเด็ด:ข้าวหมกไก่, ชานมไทย เย็น

เราตามมาทานเพราะ User choice Wongnai 2020 ร้านนี้อยู่ค่อนข้างจะลึกลับซับซ้อน มีที่จอดรถเยอะมากๆ ร้านใหญ่มาก ที่นั่งเยอะมาก เข้าไปแล้วตกใจ ร้านสวยอลังการ ไม่คิดว่าจะมีร้านแบบนี้อยู่ระแวกนั้น ด้วยความที่ร้านใหญ่ พนักงานดูแลไม่ค่อยทั่วถึง แต่อาหารมาค่อนข้างเร็ว เมนูที่ได้ลองคือ - ข้าวหมกไก่ กลิ่นเครื่องเทศไม่แรง รสชาติดี ไก่นิ่มและ juicy มากๆ อร่อยมาก - ชาไทย เย็น สั่งมาแบบหวานน้อยมากๆ ได้มาตามน...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อร่อยทุกอย่างที่สั่ง บรรยากาศ​ล้ำ ราคาเบามาก พนักงานดีเลิศ
เมนูเด็ด:ข้าวหมกไก่, กะหล่ำปลีผัดน้ำปลา, สปาเก็ตตี้เส้นดำขี้เมาทะเล, ข้าวกะเพราเนื้อ, โรตีแกงเขียวหวานไก่, ฮาวายเอี้ยนพิซซ่า

#UC2020 no.002 13/01/2020 ไม่น่าเชื่อว่าหนองจอกจะมีร้านสวยๆ แบบนี้ด้ว​ย เป็นร้านที่มีมุมให้ถ่ายรูป​สวย​ๆมากมาย แต่แดดร้อนมาก เลยไม่ค่อยได้ถ่ายภาพมาให้ชม สั่งอาหารเ้ยอะเลยค่ะ มีสปาเก็ตตี้เส้นดำขี้เมาทะเล, ข้าวกะเพราเนื้อ, โรตีแกงเขียวหวาน​ไก่, กะหล่ำปลีผัดน้ำปลา และฮาวายเอี้ยนพิซซ่า และโต๊ะของพี่คนรถอีกอย่างนึงกับกาแฟเย็น คิดเงินมาประมาณเกือบ 1,100 บาท เหลือเชื่อค่ะ อาหารที่ทานมื้อนี้บอกเลยว่...

อ่านต่อ »

10 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
บรรยากาศเขาใหญ่เลยทีเดียวเชียว

ก็นะ อากาศพาไปจะอะไรละ เราก็มานั่งชิวๆไม่ต้องไปจ่าย รร แพงๆถึงเขาใหญ่เพราะเราเล็ก บรรยากาศ5 ดาวนะ แต่นี้มันรีวิวร้านอาหารไง เราก็ต้องตามนั้น ชิมแบบเบาๆครับเพ่ พิซซ่าถาด ยำปลาดุกฟู และกาแฟแก้ว แบ่งๆกันสองคน พิซซ่าแบบอบเตาก็ใช้ได้ครับ อร่อยแบบพิซซ่าอบ ไม่ได้ถ่านไม้ เรื่องเยอะ เจ้ายำปลาดุกฟูก็มาตราฐานนะ ไม่เด่นเท่าไร แต่พอไหว น้ำยำไม่ได้เด่น สรุป เอาบรรยากาศครับ

ดูเพิ่มเติม »

6 Likes0 Comment
Share
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
คาเฟ่ อาหารหลากหลายแนว (มีฮาลาล) บรรยากาศดี กว้างขวาง มุมถ่ายรูปเพียบ
เมนูเด็ด:พิซซ่า, สปาเกตตี้แซลมอนซอสต้มยำ, ชอคโกแลตมิ้นท์เย็น

Voodoo cafe คาเฟ่และอาหาร (อิสลาม มีฮาลาล) อาหารหลากหลายประเภท ทั้งฝรั่ง ไทย อิสาน ไม่ว่าจะเป็น ซุป พาสต้า พิซซ่า ยำ ส้มตำ อาหารจานเดียว ทั้งหมดเน้นไก่ เนื้อ ซีฟู้ด **ไม่มีหมู ร้านอยู่ในซอยมิตรไมตรี6 ย่านหนองจอก ไม่ต้องไปไกลถึงเขาใหญ่ก็ได้บรรยากาศสวนสวยสไตล์อังกฤษ พื้นที่กว้างขวาง แนะนำช่วง 5โมงเย็นบรรยากาศดีมาก เมนูแนะนำ - พิซซ่าซีฟู้ด (260บาท) ถาดใหญ่ ชีสจุใจ แป้งบางทานเพลิน - สลัดแซลม่อ...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
5 check-ins
Quality Review
เที่ยว กิน ในกรุง ที่บรรยากาศเหมือนได้ไปเขาใหญ่หรือยุโรปกันเลยทีเดียว
เมนูเด็ด:ช็อคโกแลต เย็น, ชาเขียว เย็น

ᐯOOᗪOO ᑕᗩᖴE #Voodoocafe คาเฟ่สวย ยอดฮิต ถือเป็นแลนด์มาร์คและโอเอซิสแห่งหนองจอก ชานเมืองฝั่งตะวันออกของกรุงเทพฯ โดดเด่นด้วยรูปแบบอาคาร สถานที่ ของตกแต่ง และสวนสวยระดับมืออาชีพในสไตล์ยุโรป ที่มีทั้งน้ำตก บ่อปลาคราฟ บ้านต้นไม้ น้ำพุ บ่อน้ำโบราณ กลาสเฮ้าส์บนเนิน โดยฝีมือคุณศักดิ์ เรืองพร้อม แห่งสวนลีลาฯ ที่รายการ #บ้านและสวน ถึงกับต้องพามาชมสวนกันเลย #ตามขวัญมา เช็คอินบ่อย เพราะมาไม่มีเบื่อ เค้า...

อ่านต่อ »

12 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 10 ก.ย. 2018

ปรับโฉมใหม่ไฉไลกว่าเดิมแบบสุดๆ มีของคาวแสนอร่อยแล้วด้วยนะเออ

อ่านต่อ »
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
กาแฟดี บรรยากาศ​ดี ไม่ต้องไป ตจว.

> รสชาติ -​ อเมริกาโน่ รสชาติเข้มดี กาแฟอร่อย -​ ชาไทยเย็น รสชาติดีครับ หวานมัน ชาไม่จืด > บรรยากาศ -​ ร้านบรรยากาศดีมาก มีมุมถ่ายรูปสวยๆเยอะเลย ร่มรื่น ไม่ต้องไปไกลถึงต่างจังหวัด -​ โซนในร้านติกแอร์ คนนั่งทานอาหารจะเยอะหน่อย โซนข้างนอกก็ร้อนๆตามอากาศบ้านเรา > บริการ -​ พนักงานบริการดีครับ

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

TINPRESSO
TINPRESSO
แปโภชนา
แปโภชนา
Cafe Kaldi Esplanade
Cafe Kaldi Esplanade
The Jim's Cafe
The Jim's Cafe
Quest
Quest