รีวิว VOODOO CAFE

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
คาเฟ่สุดอลังการย่านหนองจอก
เมนูเด็ด:แดงมะนาวโซดา, ข้าวผัดกุ้ง##1, กะเพราไก่ไข่ดาว##1

เล็งมานานสำหรับที่นี่ เพราะเห็นว่าร้านใหญ่และบรรยากาศร้านน่าจะดี มีโอกาสเลยลองมาดู อยู่ย่านหนอกจอกโซนชานเมืองของกรุงเทพ ท่ามกลางบรรยากาศสุดร่มรื่น มีทั้งต้นไม้และน้ำตก เหมือนได้หนีออกมาจากความวุ่นวายในกรุงเลย ร้านมีที่จอดรถกว้างขวาง ส่วนตัวร้านก็จะมีหลายโซน ทั้งร้านอาหาร คาเฟ่ (ด้านในแอร์และด้านนอก) แต่เราสามารถนั่งตรงไหนก็ได้ พนักงานก็จะมาเสิร์ฟถึงที่ โดยอาหารคาวจะสามารถสั่งได้ตั้งแต่ 11.00 น...

อ่านต่อ »

24 Likes0 Comment
Share
17 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
ร้านสวย อาหารหลากหลายแนว
เมนูเด็ด:ข้าวหมกไก่, ลาบปลากระพงทอด##1

Voodoo Gallery Coffee Valley เป็นทั้งร้านอาหารและคาเฟ่ในร้านเดียวกัน อยู่ย่านหนองจอก ต้องตั้งใจไปจริงๆนะร้านนี้เพราะ ค่อนข้างออกนอกตัวเมืองหน่อย และทางเข้าก็แอบลึกๆเปรี่ยวๆหน่อยๆ เพราะต้องไปทำธุระแถวนั้น มีคนแนะนำร้านนี้มีเราเลยไปตามคำเรียกร้องค่ะ การตกแต่งร้านเป็นสวนๆต้นไม้ดอกไม้มาเต็มอารมณ์ สวนอังกฤษ ตัวร้านเป็นGlass House กระจกใส ทำให้สามารถมองทะลุเข้าไปได้ มีน้ำพุ มีโกดังรถเก่า เรียกได้ว่า...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
จัดจ้านย่านหนองจอก !!

Voodoo cafe เป็นร้านอาหารและคาเฟ่อยู่ในที่เดียวกัน อยู่ย่านหนองจอกคือโซนชานเมืองกรุงเทพฯ บรรยากาศสุดร่มรื่นมีต้นไม้ ดอกไม้ มาเต็ม ทางร้านจัดเป็นสวนสวยงาม มีน้ำพุ มีโกดังรถเก่า มีของวินเทจๆ มีมุมให้ถ่ายรูปเยอะมาก ประหนึ่งบรรยากาศแถวเขาใหญ่ อาหารทางร้านเป็นเมนูอาหารอาหารฮาลาล ฟิวชั่นฟู้ด ราคากลางๆ ไม่แพงมาก ส่วนคาเฟ่เครื่องดื่มต่างๆก็ราคาไม่แพง ที่จอดรถเยอะมาก ไม่ต้องกังวลว่าจะไม่มีที่จอด

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 20 พ.ค. 2017

ค่าเฟ่ชิคๆ บรรยากาศคูลๆ

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
หืมมมมมม นี่เราอยู่ในหนองจอกจริงๆ เหรอออ
เมนูเด็ด:ชานมไทย เย็น

[ซ.มิตรไมตรี 4-6 หนองจอก] หืมมมมม นี่เราอยู่ในย่านหนอกจอกแน่เหรออออ หืมมมมม หืมมมมมม หืมมมมมมมมม ระหว่างทางที่ขับไปร้าน ผ่านแต่ทุ่งนา ทุ่งนา และทุ่งนา แต่พอเจอร้าน ก็ หืมมมมมมมมมมมม ตะลึงปานกลาง ถึงมาก 555 ใครจะเชื่อว่าท่ามกลางสวน และ ทุ่งนาจะมีร้านกาแฟที่บรรยากาศน้องๆ เมืองนอกขนาดนี้ค่ะ การเดินทาง - กดอากู๋แมปมาโลดค่ะ บอกทางไม่ได้เลย 555 เข้าใจว่าที่นี่เป็นบริษัทเครื่องสำอางค์ยี่ห้อ...

อ่านต่อ »

82 Likes13 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
ผ่านมาแถวนี้ อย่าลืมแวะมาแชะภาพสวยๆ สั่งเครื่องอีกนิด ขนมอีกหน่อย

มาตามรอยคุณใบหม่อนแถวหนองจอกต่อกับร้าน บรรยากาศน่ารักๆ ที่ไม่น่าเชื่อว่าจะมีแถวนี้ได้ ท่ามกลางทุ่งนานี่นะ!!! สำหรับการเดินทาง คือเปิดแผนที่วงในแล้วมาตามแผนที่ได้เลย ส่วนตัวคิดว่าต้องขับหรือขี่รถหรือจะปั่นจักรยานมาเที่ยวเอง จะสะดวกกว่า ด้านหน้ามีที่จอดรถแต่ไม่มาก สำหรับที่นี่ จริงๆ แล้วเป็นสถานที่ผลิตของสวยๆ งามๆ ในแบบของครีม โลชั่น ภายใต้แบรนด์ของร้าน โดยด้านในที่เราเห็นสวยๆ คือที่ผลิตกับออฟฟิ...

อ่านต่อ »

38 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟที่ บรรยากาศไม่ธรรมดา
เมนูเด็ด:ชานมไทย เย็น

ร้านกาแฟ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ Voodoo Valley Coffee เป็นร้านกาแฟที่บรรยากาศดีมากทั้งภายนอกร้าน และภายในร้าน ที่แต่งสไตล์ 🚗 การาจ อย่างสวยงาม มีมุมถ่ายรูป🎡กับของสะสมต่างๆของเจ้าของร้าน ขอชมเจ้าของร้านที่ตั้งใจทำร้านอย่างดีถึงแม้ตัวร้านจะเข้าไปในซอยหายากหน่อยแต่บรรยากาศดีมาก รายการเครื่องดื่มที่สั่ง ☕️ อเมริกาโน่เย็น ราคาแก้วละ 45 บาท ☕️ มอนติคารโล ราคาแก้วละ 50 บาท 💰 ราคาไม่แพง แถมมีมุมถ่ายรูปเยอะ แ...

อ่านต่อ »

19 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Bottoms Up เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์
Bottoms Up เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์
3.8
38 รีวิว฿฿฿
เฮือนนิภา
เฮือนนิภา
4.3
6 รีวิว฿฿฿
ปาเต๊ะ อนุสาวรีย์ชัยฯ
ปาเต๊ะ อนุสาวรีย์ชัยฯ
4.0
37 รีวิว฿฿฿