- รวมรีวิว ร้านอาหาร สมชาย ปาท่องโก๋

รีวิว สมชาย ปาท่องโก๋
ปาท่องโก๋เจ้าที่เค้าว่าดังในหัวหิน 🥢
ปาท่องโก๋สมชายเจ้าดังในหัวหิน ร้านรถเข็นเล็กๆ สังเกตง่ายๆเลยคือลูกค้าที่ต่อคิวรอกันต่อเนื่อง ชนิดที่ทอดเสร็จคีบขึ้นจากกระทะก็ขายเลย โชคดีคนไม่เยอะเท่าไหร่ ที่ต่างจากเจ้าอื่นก็ตรงที่ขายเป็นชิ้น ไม่ได้ขายเป็นคู่ ราคาชิ้นละสองบาท 👉🏻 ปาท่องโก๋ แป้งกรอบนอก นุ่มในดี อมน้ำมันไม่มาก รสเค็มมันกำลังดี ซื้อยี่สิบชิ้น ทานแปปสามสี่คนเพลินจนหมด นอกจากปาท่องโก๋ ซาลาเปาทอด สังขยาก็มี สังเกตุเห็นว่า...อ่านต่อ
สมชาย ปาท่องโก๋
เรานั่งทานอาหารอยู่ร้านฝั่งตรงข้ามร้าน เห็นมีลูกค้ามายืนรอคิว แถวยาวหน้าร้านปาท่องโก๋ ด้วยความอยากรู้และอยากลอง ต้องมาซื้อลองชิมปาท่องโก๋ ปาท่องโก๋ไม่มีคู่ มาเป็นข้าง ทานตอนร้อนกรอบๆดีค่ะ สังขยาชาไทย เราชอบนะ แต่แอบเห็นน้ำมันทอดปาท่องโก๋ในกระทะดำมากดูเพิ่มเติม
ปาท่องโก๋คิวยาว
ร้านปาท่องโก๋คิวยาว คนเยอะ ตั้งอยู่ตรงข้ามร้านเจ็กเปี๊ยะ ช่วงเข้ามีลูกค้ายืนคิวรอปาท่องโก๋ ปาท่องโก๋มาแบบเป็นข้าง ไม่เป็นคู่ แป้งบางกรอบนอกนุ่มใน ดิปสังขยาชาไทยก็ดี เข้มข้นแต่ไม่หวานมาก แต่น้ำมันที่ใช้ทอดดำมากดูเพิ่มเติม
ปาท่องโก๋กรอบนุ่ม คิวยาว
เช้านี้ตื่นไปตลาดแต่เช้าเพื่อไปลองชิมปาท่องโก๋ ซึ่งเป๋นหนึ่งในรายการอาหารเช้าที่ต้องมาชิม ปาท๋องโก๋ กรอบนุ่ม ทานร้อนๆคืออร่อยมากๆ ตัวละ 2 บาท สั่งมากน้องยทางร้านไม่ว่ากันค่ะ ปาท๋องโก๋จิ้มนมก็อร่อย หรือจะจิ้มชาไทยก็ดีเช่นกัน สำหรับรสชาไทยเหมาะกับคนไม่ชอบหวานนะคะ ชุดจิ้มกล่องละ 10 บาท แต่เสียอย่างเดียวคิวยาวและยืนรอนานไปหน่อย ทางร้านน่าจะมีบัตรคิวนะคะ จะได้ไปเดินเล่นซื้อขนมอื่นข้างๆร้านรอไป 555ดูเพิ่มเติม
เช้าๆ ปาท่องโก๋จิ้มนม
ขับรถเล่นยามเช้า ร้านอยู่แถวหอนาฬิกา คนไม่เยอะ แต่ทอดไม่ทัน เป็นปาท่องโก๋ตัวเดียว เหมือนนิ้วคน ตัวละ 2 บาท กินคนเดียว 20 บาทกับนมข้น 10 บาท ... 30 บาทอยู่ท้องกำลังดี ฝั่งตรงข้ามมีร้านวุ่นวาย คนเยอะ มีต้มเลือดหมู มีกาแฟ มีโอกาสจะแวะมาชิมแน่ๆดูเพิ่มเติม
คิวยาวมาก อร่อยต้องรอ
เป็นร้าน ปาท่องโก๋ ที่ต้องต่อคิวรอ. เพราะร้านต้องเช็คอุณหภูมิ ความร้อนของ อาหาร แต่ก็คุ้มค่าประมาณนึง ที่รอคอย แป้งทำได้อร่อยดีค่ะ กินกับสังขยา เพิ่มความอร่อยไปอีก ใครชอบนมข้นทางร้านก็มีให้ซื้อไปทานได้ สายๆแดด จะร้อนนิดนึงนะคะ สักประมาณ 9.30 ของอาจจะหมดได้ดูเพิ่มเติม