- รวมรีวิว ร้านอาหาร พี่ณีย์ อาหารตามสั่ง

รีวิว พี่ณีย์ อาหารตามสั่ง
ผัดสี่อิ๋วหมู ก็คือดี
วันนี้ สั่งผัดสี่อิ๋วเส้นใหญ่หมูนุ่มๆๆ อร่อยดีคะ รวมถึง สั่ง ข้าวหมูกระเทียมไข่ดาว ผัดไส่พริกไทป่นนิดหน่อยหอมร้อนๆๆผัดใหม่ ปรุงใหม่ อร่อยดีนะคะ มาร้านนี้ ต้องกิน ข้าวหมูแดง หมูกรอบนะคะ อร่อยรสเด็ดกลมกล่อม สูตรดั้งเดิมคะดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารตามสั่งเจ้าอร่อยในซอยโลตัส ตลาดครุใน
ตั้งอยู่ในซอยตลาดครุใน ห่างจากปากซอยประมาณ 100 - 200 เมตร เดินเข้ามาเรื่อย ๆ จะเห็นโลตัสอยู่ทางขวามือ ใกล้ตีนสะพานให้เดินเข้ามาข้างในจะเจอร้านเพิงข้างคลอง มีร้านอาหารตามสั่งเจ้าอร่อย ซึ่งส่วนมาก เราจะซื้อเป็นกับข้าวกลับไปกินมากกว่ากินที่ร้าน โดยเรามักจะสั่งเป็นกะเพราหมูสับ,, หมูสับผัดกระเทียม,, เส้นใหญ่ราดหน้า,, ต้มยำกุ้งน้ำใส ทุกเมนูอร่อยหมด รสชาติกลมกล่อม ราคาไม่แพงมากนัก 👍👍👍ดูเพิ่มเติม
สุกี้ทะเลแห้งยืนหนึ่ง Number one
ไกล้เที่ยวแล้ว ไม่รู้จะกินไรดี วันนี้ กินสุกี้ทะเลแห้งรสเด็ดร้านพี่ณีคะ อร่อยจริง เครื่องเยอะ ชอบตรงที่ผักของเค้าใช้ก้านผักบุ้งคะ ชอบกรอบอร่อย น้ำจิ้มรสเด็ดสูตรทางร้านปรุงเองนะคะ ราคาถูกมากคะ ร้านนี้ทำรับทำข้าวกล่องด้วยนะคะ ราคาย่อมเยาว์ บริการดี รสชาติกลมกล่อม ให้เลยระดับ5ดาว 🌟🌟🌟🌟🌟ดูเพิ่มเติม
อาหารอร่อย บริการดีมาก ติดที่บรรยากาศ
บรรยากาศ อยู่ในซอยข้างLotus ตลาดครุใน เป็นเพิงไม้ขนาดเล็ก เรียบง่าย เจ้าของร้านบริการดีมาก อัธยาศัยดี ติดอย่างเดียว คูข้างร้านกลิ่นแรงมาก อาหาร -ข้าว ดี นุ่ม หอม -ไข่เจียว กรอบ ฟู อร่อย -ปลาดุกผัดพริกแกง ปลาดุกทอดกรอบ พริกแกงหอมเผ็ดกำลังดี อาหารโดยร่วมอร่อยดีมากกแนะนำ ติดตรงบรรยากาศที่ทำให้ดาวลดลงไป แนะนำซื้อกลับไปทานที่บ้าน แต่ถ้าหิวจัดก็ซัดได้เลย🤟ดูเพิ่มเติม
#ร้านโปรดในดวงใจ #ส่งกำลังใจให้ร้านโปรด
อร่อยเด็ดต้องร้านนี้ ร้านพี่ณีย์ตามสั่งครุใน วันนี้ ทาน3จาน 3คน.... มีข้าวราดกระเพราหมูสับ ข้าวราดผักบุ้งหมูกรอบ ผัดสี๋อิ๋วเส้นใหญ่ 3จาน 5ดาว ดาว 🎇🎇🎇🎇🎇 ตลอดกาล ราคาไม่แพง ปริมาณเยอะ คุณภาพดีๆดูเพิ่มเติม
พี่ณีย์อาหารตามใจสั่ง
ทานเจวันสุดท้ายค่ะ จักหนัก3เมนูทานค่ะ หมี่ยากิโซบะเจ 🥘 เส้นหนานุ่มกำลังดี แต่แอบมีความมันเล็กน้อย ไม่เค็มค่ะ รสชาติกลางๆค่ะ ส่วนประกอบเยอะ เห็ดหอม เต้าหู้ ฟองเต้าหู้ รวมถึง โปรตีนเกษตรมากมายค่ะ อร่อยน่ะค่ะ 🤤 แกงสับปะรด 🥘 มีความเปรี้ยวอมหวานและความหอมของพริกแกงเจ ทานแล้วคล้ายทานแกงแพนงค่ะ อร่อยมากค่ะ 🤤 ลาบเจ 🥘 อันนี้ได้ใจเลยค่ะ รสชาติจัดจ้าน มะนาวเปรี้ยวๆ พริกแห้งคั่วอร่อย พริกป่นโรยหน่อย...อ่านต่อ