- รวมรีวิว ร้านอาหาร Ya Kun Kaya Toast เชียงใหม่

รีวิว Ya Kun Kaya Toast เชียงใหม่
5 ต.ค. 2023
ร้านขายขนมจากสิงคโปร์
Ya Kun Kaya Toast เชียงใหม่, ตัวร้านตั้งอยู่ในปั๊มบางจาก ร้านเปิดทุกวัน 6.30-18.30 น. มาถึงก็สั่งเมนู signature ของทางร้านที่พนักงานแนะนำก็เป็นขนมปังปิ้งไส้สังขยาสอดไส้เนยก้อนแบบจุกๆ ทานคู่กับน้ำชา ผมว่าก็รสชาติดีครับ ทานคู่กับน้ำชาเข้ากันดี แต่ราคาค่อนข้างสูงไปนิดดูเพิ่มเติม
19 ก.ย. 2023
Toast แบบดั้งเดิม ของ Singapore ร้านนี้ได้ทานมาตั้งแต่ เกือบ 15 ปี แล้ว ที่ Singapore นั่นแหละ ร้านที่โน่นเป็นแนว Fast Food ทานที่ห้างเลย เป็นขนมปังปิ้ง ไข่ลวก กาแฟรสชาติเหมือนกาแฟถุงบ้านเรา ราคาสูงทีเดียว ซึ่ง ไม่กี่ปีมานี้ เค้ามาเปิดที่ไทย ที่เซ็นทรัลลาดพร้าว แล้วปิดตัวไป มาสาขาที่เชียงใหม่ เพิ่งเปิด ได้ไปลอง ยัวได้อารมณ์เหมือนทานที่ Singapore เพิ่มเติมมีบะหมี่เข้ามา ทานแล้วก็ชอบค่ะ ฟีลได้ก...อ่านต่อ