รีวิว Fern Forest Cafe -

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
7 มี.ค. 2014
photo
EDITORIAL
DON'T MISS!
ร้านขนมเค้กแสนอร่อย ในบรรยากาศแบบในป่าร่มรื่น
เมนูเด็ด:บานอฟฟี่พาย

ร้านคาเฟ่ร้านนี้เป็นร้านชื่อดังในเชียงใหม่เลยก็ว่าได้ค่ะ ร้านนี้ขึ้นชื่อเรื่องขนมเค้กมากๆค่ะ ว่ามีรสชาติที่อร่อยไม่ซ้ำใคร เป็นสไตล์โฮมเมดทำเองทุกอย่างเลยค่ะ สำหรับสถานที่ตั้ง ร้านนี้ตั้งอยู่ที่ถนนศรีภูมิค่ะ ซอยสิงหราช 4 เข้ามาในซอยประมาณไม่เกิน 200 เมตรค่ะ จะเจอร้านเลยค่ะ หาไม่ยากค่ะเพราะว่ามีป้ายใหญ่บอกทางอย่างชัดเจนเลยค่ะ ตัวร้านจะมีบรรยากาศสมกับชื่อร้านเลยค่ะ จะเป็นแบบโอเพ้นท์ดอร์ทั้งห...

อ่านต่อ »
Fern Forest Cafe -Fern Forest Cafe -Fern Forest Cafe -

21 Likes0 Comment
Share
5 มิ.ย. 2013
photo
EDITORIAL
2 check-ins
DON'T MISS!
กาแฟพร้อมเค้กอร่อย ๆ ภายใต้บรรยากาศร่มรื่น กลางเมืองเชียงใหม่
เมนูเด็ด:latte, เครปเค้กสตรอเบอรี่, ไวท์ช็อกโกแลตชีสพาย

ภายใต้บรรยากาศของเมืองเชียงใหม่ ที่มีเป็นเมืองท่องเที่ยวยอดนิยมมาเป็นเวลานานและมีนักท่องเที่ยวมาเยี่ยมชมอย่างต่อเนื่อง จุดสังเกตนึงที่บอกได้ว่าเป็นนักท่องเที่ยวคือไลฟ์สไตล์การแต่งตัวและลักษณะการเดินทาง ถ้าเป็นคนไทยตอนนี้ก็นิยมเช่ารถจักรยานยนต์ขี่ท่องเที่ยวทั้งภายในบริเวณตัวเมืองเชียงใหม่และไปไกลได้ถึงต่างอำเภอ ในบางครั้งอากาศดูจะร้อนไปนิด ชมเมืองกันเหนื่อย ๆ แล้ว อยากมองหาสถานที่ร่มรื่น เย็...

อ่านต่อ »

5 Likes1 Comment
Share
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านใหม่ บรรยากาศยิ่งใหญ่กว่าเดิม
เมนูเด็ด:เค้กมะพร้าวอ่อน, พายมะพร้าว

เคยไปร้านนี้ตั้งแต่ร้านเก่าที่อยู่ในซอย ตอนนี้ทางร้านได้ขยับขยายออกมาติดถนนด้านนอกแถมบรรยากาศร้านสวยกว่าเดิมด้วยเป็นบ้านโบราณสองชั้นสีขาวท่ามกลางสวยเขียวชะอุ่น ร้านอยู่ติดถนนใหญ่ ตรงข้ามสยามทีวีเก่า ถ้าเราขับรถจากวัดพระสิงห์ให้เลี้ยวตรงมาทางโรงเรียนหอพระ ตรงมาเรื่อยๆ จนเจอวัดดับภัย ให้ข้ามสี่แยกวัดดัยภัยร้านอยู่ขวามือติดถนนใหญ่ ที่จอดรถหน้าร้านมีจำกัดวัดดวงเอาค่ะ เมนูมีทั้งของคาวและของหวาน ชา ...

อ่านต่อ »

7 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ไม่อินของหวาน

☆พิกัด☆ ร้านอยู่ในคูเมือง 🚙มีที่จอดรถหน้าร้านเล็กน้อย ประมาณ 5-6 คัน 🏡ร้านมี่ทั้งโซนแอร์และไม่แอร์ แต่ว่าแอร์จะเปิดประมาณ 11 โมง ก่อนหน้านั้นถ้านั่งข้างในจะค่อยข้างร้อนมาก แนะนำว่าให้นั่งข้างนอก ร่มรื่น พัดลมเยอะกว่า ☆อาหาร☆ 🥣เค้กร้านนี้กินได้ แต่ยัังไม่ได้อินมาก เหมือนกินเค้กที่ผ่านการเรียนมาแล้วทำขาย แบบรสชาติยังไม่ได้ปรับมาให้มีความแปลก แต่ร้านน่ารักอยู่ 🥣ทุเรียนเค้ก 95 บาท มีความทุ...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว

เป็นร้านที่ดี

อ่านต่อ »
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
คาเฟ่สวนกลางเมือง
เมนูเด็ด:สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า, โรตีผักโขม

ร้านคาเฟ่ที่บรรยากาศดี ร่มรื่นด้วยต้นไม้ใจกลางเมืองเชียงใหม่ บรรยากาศเงียยสงบดี พนักงานบริการอัธยาศรัยดียิ้มแย้มแจ่มใส ลูกค้าส่วนใหญ่เป็นนักท่องเที่ยวต่างชาติ อาหารรสชาติดี ราคาสมกับคุณภาพ มีเครื่องดื่มและเบเกอร์รี่ด้วย ท่านใดมาเชียงใหม่ไม่น่าพลาด ร้านเปิดบริการตั้งแต่เช้า

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
10 ส.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
หนีความวุ่นวายแต่ยังอยู่ในความวุ่นวาย
เมนูเด็ด:เค้กมะพร้าวอ่อน, Mixed Berry Tart

เป็นร้านแนวสวนที่อยู่กลางเมืองพอเข้าร้านมาก็รู้สึกถึงความสงบตัดกับนอกร้านเหมือนอยู่คนละโลกก็ว่าได้ภายในร้านมีโต๊ะบริการทั้งในสวนและเป็นห้องแอร์ในตัวบ้านให้บริการทั้งสองชั้นค่ะห้องน้ำก็สะอาดดีค่ะบริการก็น่ารักแถมมีเปียโนบรรเลงสดให้ฟังอีกชิลล์ไปค่ะทางร้านมีทั้งขนมหวานอาหารคาวชากาแฟถือว่าครบเลยหละ ส่วนวันนี้ทานเป็นcoconut cream cake มะพร้าวอ่อนมากอร่อยคะหวานแต่ไม่จัดเนื้อเค้กไม่แน่นไปคะกำลังดีแต่จ...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
บรรยากาศดี เค้กอร่อย
เมนูเด็ด:ลาเต้ร้อน, coconut cream cake, Relaxing

เคยมาค่อนข้างบ่อย เพราะชอบบรรยากาศ มีทั้งโอเพ่นแอร์ และแอร์ด้านใน ยิ่งช่วงหน้าฝนแบบนี้ นั่งข้างนอก ลมเอื่อยๆ มีนกเขาบินไปมา ธรรมชาติกลางเมืองครับ ชิวๆ ส่วนเค้กขึ้นชื่อ ก็เค้กมะพร้าวอ่อน เลยครับอร่อยครีมและมะพร้าวด้านบน เนื้อเค้กจะแข็งไปนิด ส่วนเครื่องดื่ม มีทั้งลาเต้ และ Relaxing เป็นผลไม้ที่ให้ความสดชื่นมาปั่นรวมกัน ให้ความสดชื่นกลับมาได้ดี

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
3 check-ins
Quality Review
พักผ่อนวันหยุด
เมนูเด็ด:เค้กมะพร้าวอ่อน, พายมะพร้าว

ร้านFren Forest Café อยู่ถนนสีหราช หรือตรงข้ามสยามทีวีเก่า ที่จอดรถหาตามข้างทาง พาที่บ้านมาพักผ่อนวันหยุด เลยมาทานที่ร้านนี้ ได้นั่งขั้น2ของร้าน สั่งแซนวิส,ฟิชแอนด์ชีป,โรตีแกงเขียวหวาน,ข้าวแช่ ขนมเค้ก เครื่องดื่มมีน้ำส้ม,น้ำมะนาว มานั่งทานกัน อาหารอร่อย บรรยากาศดี บริการดี

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 10 มิ.ย. 2015

ป่าเฟรินในเมืองใหญ่

อ่านต่อ »