รีวิว Sodelata (coffee & bakery) สาขาเดียว

TbackpackP
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ร้านกาแฟเล็กๆ ลับเลยในซอยทรัพย์บุญชัย ☕️
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Americano

วันนี้เดินทางมาหาร้าน Cafe ใหม่ๆ แถวซอยทรัพย์บุญชัย สมุทรปราการ ก็มาเจอร้านนี้เลย เราจอดรถบริเวณแถวๆหน้าร้าน อาจจะแคบไปนิดหน่อย ทางเข้าเล็ก เดินขึ้นบันไดวนมาชั้น 2 ก็เจอละครับ เมนูที่เราสั่ง📍 ☕️Americano - อันนี้คือดีเลย รสชาติดี หอมกาแฟ ราคาย่อมเยาว์ด้วย โดนครับ เมนูนี้ 🍋ชาเอิร์ลเกรย์เลมอน - ชาเลมอนทั่วไป ทานแล้วสดชื่น รับเช้าวันใหม่ ก่อนจะเดินทางไปที่อื่นต่อ #RainySeason2025 #coffeeSPL...อ่านต่อ

พิธาน โพธิ์ทอง
Paitoon

Katsute Matcha (คัทซึเตะมัทฉะ) -  สาขา สาทร (ชา มัทฉะ ชาเขียว) สาทร
Katsute Matcha (คัทซึเตะมัทฉะ) - สาขา สาทร (ชา มัทฉะ ชาเขียว)Sathorn
คาเฟ่มัทฉะ นำเข้าจากญี่ปุ่น หอม เข้ม ละมุน มีครบเครื่องดื่มและของหวาน