รีวิว Chikae

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารแนว Family ที่มีชื่อเสียง อาหารทะเลสด อาหารเซ็ตลันช์คุ้มค่าดีงาม ดูสัตว์น้ำแหวกว่ายในตู้กระจกกลางร้านแปลกตา!~
เมนูเด็ด:Set มื้อกลางวัน โซบะ, Set มื้อกลางวัน ซาชิมิ

ร้านอาหารแนว Family ที่เก่าแก่ และมีชื่อเสียง ทั้งความโอ่อ่าของอาคารแบบบ้านญี่ปุ่นโบราณ ด้านในมีบ่อปลาและสัตว์ทะเล ที่จะมีโต๊ะอาหารโอบล้อม ดูสัตว์น้ำว่ายไปมาเพลิดเพลิน การบริการแบบญี่ปุ่นแท้ๆ ทั้งพนักงานที่ใส่กิโมโน การต้นรับแบบน้อบน้อม และท้ายสุดสุดท้าย อาหารแบบเซ็ตที่สามารถเลือกได้หลากหลาย และลันช์เซ็ตชุดใหญ่อลัง! ที่จะมีแค่ 200 เซ็ต/วัน เดินทางมาที่ร้านนี้ด้วย subway ไปลงสถานี Akasaka โด...

อ่านต่อ »
17 Likes2 Comments
Share
Quality Review
บุฟเฟ่ไข่ปลาเมนไทโกะ

🍴sashimi set lunch 💸1500¥ 📍chikae,tenjin fukuoka ร้านดังที่ทุกคนแนะนำ ร้านเปิด11โมงมาถึง10.50 คิวยาวเต็มหน้าร้านแล้ว แต่ในร้านนั่งได้ทีเป็นร้อยคนเลย เลยได้เข้าไปกินตั้งแต่รอบแรก เซตluchมีแค่500เซต/วันมีให้เลืกว่าจะเอาเซตโซบะหรือว่าเซทsashimi เลยเอาsashimiแล้วกันน่าจะคุ้มกว่า ที่คนชอบมาร้านนี้เพราะมีไข่ปลาเมนไทโกะมาให้เป็นหลอดกินเท่าไหร่ก็ได้บุฟเฟ่ไข่ปลากันเลยทีเดียว แต่พอกินแล้วเฉยๆอ่ะไม่ได้...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
Set มื้อกลางวันคุ้มค่า สด และไข่ปลาไม่อั้น
เมนูเด็ด:Set มื้อกลางวัน

ร้านนี้ตั้งอยู่ใน Fukuoka ครับ เป็นร้านที่มีคนรีวิวไว้เยอะพอสมควรทั้งใน pantip และตาม blog ต่างๆ แต่ไม่ค่อยมีใครแปะ map ไว้ ร้านนี้จะเด่นตรงมีไข่ปลาเมนไตโกะให้กินได้ไม่อั้น และเซ็ตมื้อกลางวัน มี 2 เมนูให้เลือก โดยผมเลือกเป็น set ปลาดิบครับ (ราคา 1420 เยน) ปลาดิบสดมากเพราะน่าจะจับมาจากบ่อตรงกลางร้านมาแล่สดๆเลยทีเดียว

ดูเพิ่มเติม »
ตรงทางเข้าร้านมีเลี้ยงหมึกขาวไว้เต็มเลย
กลางร้านมีเลี้ยงปลาและกุ้งล็อบสเตอร์
Chikae

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ