- รวมรีวิว ร้านอาหาร DishCovery Bangkok (ราชพฤกษ์)

รีวิว DishCovery Bangkok (ราชพฤกษ์)
ชิมครั้งแรกก่อนโควิด เมื่อวานผ่านไป โอ๊ะ! ยังอยู่ ต้องซ้ำซะหน่อย
ถ่ายไม่ทันเมนูนึง สลัดเห็ดย่าง ก็อร่อยดีนะ โดยรวม อร่อยหลายอย่าง - ซุปผักโขม อร่อย ไม่เลี่ยน ปี 2018 ก่อนโควิด เคยแวะมาชิมครั้งนึง ก็ชอบซุปมันม่วง แปลกดี - สปาเกตตี เบคอน พริกแห้ง ผัดน้ำมันมะกอก อร่อยเหมือนเดิม ดูเหมือนน้อย แต่อิ่มจ้า - สลัดเป็ดอะไรซักอย่างก็อร่อยดีค่าดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารสำหรับครอบครัว
ร้านอาหารที่เหมาะกับครอบครัว ที่มีทั้งอาหารแบบไทยและฝรั่ง ชอบบรรยากาศร้าน ดูโปร่งๆเขียวๆธรรมชาติๆ เมนูที่สั่งเป็นประจำคือ โรตีแกงเขียวหวาน duct confit อร่อยมาก โรตีกับแกงเขียวหวานรสเข้มข้นเข้ากันมาก calamari ก็อร่อยกรอบ เมนูของทอด ทอดได้ดี ผักขมอบชีสนี้ชีสเยอะดีค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารตกแต่งสไตล์คาเฟ่
ร้านนี้จะอยู่ตรงเวิ้งของปลาอยู่เย็น เป็นร้าน สีขาวลายหินอ่อน ร้านค่อนข้างเป็นพื้นที่โล่งและมีโต๊ะหลายโต๊ะ นั่งได้สบายๆ เมนูที่นี่จะค่อนข้างหลากหลายมีอาหาร ไทยและอาหารฝรั่ง เมนูที่เราสั่งวันนี้จะเป็นเมนูไทยๆ รสชาติโอเคไม่โดดเด่นมากนัก ที่จอดรถค่อนข้างสะดวกสบายดูเพิ่มเติม
ร้านสวย บริการดี รสชาติอาหารยังไม่ปังเท่าไร
มาลองค่ะ วันนี้สั่ง สปาเก็ตตี้เป็ด confit ซุปมันหวานญี่ปุ่น เสต็กปลากะพงซอสตะไคร้ ปลาสด ย่างพอดี อร่อย แต่โดรวมอาหารยังไม่ประทับใจ ยังไม่ว้าวค่ะ แต่ร้านสวยมากๆ น่านั่ง พนง.บริการดีค่ะ ถ้าจะไปอีก คงคิดอีกทีดูเพิ่มเติม
ซุปมันม่วงดี ยำผักวอเตอร์เครสเด่น
หลงเข้ามาในเวิ้งนี้โดยบังเอิญ เวิ้งก่อนถึงปลาอยู่เย็น ร้านตกแต่งสวย บรรยากาศดี การจัดจานสวยงาม ซุปมันม่วง เสิร์ฟแบบเทจากกา รสชาติหวานๆ เค็มๆ มาพร้อมขนมปังกระเทียม ยำผักวอเตอร์เครส เอาผักมาชุบแป้งทอด มีน้ำยำใส่หมูสับ กุ้งสด อร่อยค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านใสๆ โปร่งๆ อาหารรสชาติดี ราคาก็ดีค่ะ
📍 : tooyen garden ตรงข้ามเยื้องๆ กับ the circle ราชพฤกษ์ ที่จอดรถมีมากมาย 👁 : ธีมร้านเป็นสีขาว โปร่งๆ เพดานสูง นั่งสบาย 🍽 : เน้นเมนูอาหารมีทั้งไทย และฝรั่ง วันนี้เราเน้นที่อาหารไทย โดยรวมถือว่ารสชาติดีเลยค่ะ >> ข้าวกะเพราเป็ดรมควัน อันนี้แอบชิมของเพื่อน เราว่ามันรสละมุนไปหน่อย น่าจะต้องเผ็ดกว่านี้ >> ข้าวกุ้งผัดพริกเกลือ กุ้งตัวโตเนื้อดี พริกกระเทียมเกลือนั้นนนน ชอบมากกกกก อร่อย (แต่อา...อ่านต่อ