1. รวมรีวิว ร้านอาหาร โก๋เปี้ยน ก๋วยเตียวเรือ อยุธยา สาขา 10
3.9

รีวิว โก๋เปี้ยน ก๋วยเตียวเรือ อยุธยา สาขา 10

TookataPattaya
12 ต.ค. 2016
รสชาดดีพอใช้มีมากกว่าก๋วยเตี๋ยว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเรือ, ขนมถ้วยโบราณ

เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวที่มีสาขาเยอะพอสมควรในพัทยา แต่สาขานี้ไม่ธรรมดา มีอาหารมาเสริมทัพเพียบ ทั้งอาหารตามสั่ง ข้าวขาหมู ข้าวหมูแดง เรียกว่ามีมากกว่าก๋วยเตี๋ยวเรือทั่วๆไปคะ รสชาดจัดว่าดีพอใช้ได้คะ ราคาก็ธรรมดา 15บาท ก็สมราคาถ้วยเล็กมากๆเหมือนไหว้ศาลพระภูมิ เหมาะกับเราทานพิเศษ30.-ไปแล้วรู้สึกอยากทานอีกแต่กลัวไม่หมด แนะนำให้เบิ้ลธรรมดาคะ มาแบบจุ๋มจิ๋มมากๆคีบ2ครั้งหมดคะ เจ้าของร้านเป็นคนชอบถ่ายรูปลงเฟซ...อ่านต่อ

นราธิป จันทร์เสม
22 ส.ค. 2016
อร่อยยยยยยยย. แต่สำหรับผมผมว่าแพงไปหน่อย
เมนูเด็ด: ข้าวขาหมูเห็ดหอม

ร้านก๋วยเตี๋ยวที่น่าเข้าอีกร้านนึงนะครับ แต่ของอร่อยผมว่าข้าวขาหมูจัดว่าเด็ด ขาหมูที่นี่น่าจะเอาไปทอดก่อนค่อยเอามาตุ๋น เวลากินนี่ บับแว่!!!! อื้อหืมละลายในปากกันเลยทีเดียวเชียวหิ บริการดีนะครับ สั่งแล้วได้ไวมาก ก๋วยเตี๋ยวมีทั้งหมู ทั้งเนื้อ แล้วแต่คนชอบ ผมกินไม่ชอบหวาน เนื้อหวานไปหน่อย หมูอร่อยดี กากหมูน้อยไป ไม่สมราคา แต่รวมๆถือว่าเข้าได้ไม่เสียหาย วันนั้นไป ก๋วยเตี๋ยว3. ข้าวขาหมู กากหมู น้ำข...อ่านต่อ

ทีคีบอันนั้นพึ่งเริ่มนะครับ น้อยไปนะ (พิเศษ)