รีวิว Above Riva Riva Arun

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
บรรยากาศดี รับลมหนาว ดูวัดดูวังได้สองด้าน

มาสวีทๆกัน บรรยากาศดีมากครับ ลมเย็นรับหนาวนี้ สบายๆ คนเยอะ ถ่ายรูปไปมา จะวางแขนบนหัวผมกันอยู่แล้ว บรรยากาศเต็มร้อย 5 ดาวไปเลย แต่เราขอรีวิวอาหารว่า 3* เท่านั้น ครับ ราคาเครื่องดื่มไม่แพงอะไรนะ แต่อาหารถือว่าสูงถ้าเทียบกับขนาด ผมชอบ Pepper Beef Tataki เนื้อวากิวเกรดเอ ละลายเลยมากับซอสขี้เมา นี้แนะนำ ปลาหิมะย่างซอสมิโสะนี้ผมว่าเฉยๆ ปรุงปลามาไม่ดีนะครับ ปลาหิมะปรุงไม่ง่ายนะ ไม่มีรสหรือกลิ่น มิ...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านสวย บรรยากาศดีมากๆ ชมวิวพระปรางค์วัดอรุณ และแม่น้ำเจ้าพระยา

ร้าน Above Riva เป็น rooftop restaurant ของโรงแรมRiva Arun บรรยากาศดีมากๆๆที่สุด ขอให้คะแนนเรื่องบรรยากาศ 10/10เลยค่ะ แนะนำให้จองโต๊ะล่วงหน้า และไปตั้งแต่ก่อนพระอาทิตย์ตกดิน ควรพกแว่นกันแดดไปด้วย จะได้ไม่แสบตา ใส่แว่นกันแดดชมวิวเริ่มทาน hors d'oeuvres + จิบcocktail ชมบรรยากาศริมน้ำเจ้าพระยา และชมพระปรางค์วัดอรุณ ทานเรื่อยๆรอเวลา จะได้หลายบรรยากาศมากๆ อาหารรสชาติตามมาตรฐานโรงแรมทั่วไป เป็น...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
Riva Arun ร้านนั่งชิลล์ริมน้ำ นั่งชิลล์ ดูวิว ดูวัดอรุณและวัดโพธิ์ยามค่ำคืน บรรยากาศดี ลมแม่น้ำพัดเย็นสบาย
เมนูเด็ด:Arun Mojito

เสร็จธุระวันนี้มีโอกาสได้แวะเข้าไปแถวท่าเตียนเจอร้านนั่งบรรยากาศดีอีกร้านหนึ่งชื่อ Riva Arun ร้านอาหารอยู่บนชั้น 5 ของโรงแรม ซึ่งอยู่บริเวณท่าเตียน (ตรงข้าม ด้านหลังวัดโพธิ์) บรรยากาศยามค่ำคืนสวยงามมากเพราะได้ ความอลังการของสีสันยามค่ำคืนของวัดอรุณราชวรารามวรมหาวิหาร หนึ่งในแลนด์มาร์ค ที่นักท่องเที่ยวไม่ควรพลาด วันนี้ขอแนะนำเครื่องดื่มคือ Arun Mojito เครื่องดื่มแสนอร่อยจากคิวบา ที่นำมาปรับรสช...

อ่านต่อ »
Above Riva Riva Arun

4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ชมวิววัดอรุณฯ บริการระดับมืออาชีพ
เมนูเด็ด:Pepper Beef Tataki

Above RIVA เป็นร้านที่อยู่ในโรงแรม Riva Arun Bangkok มีการบริการระดับ 5 ดาว และราคาก็สูงระดับ 5 ดาวเช่นกัน แต่ให้แค่ 4 ดาวจะได้เป็นธรรมแก่ร้านราคาทั่วๆไป Above RIVA เป็นจุดชมวิววัดอรุณฯ ที่ถือว่าทำเลดีมากๆจุดหนึ่ง เพราะวิวด้านหลังยังมองเห็นวัดโพธิ์อีกด้วย บริกรให้คำแนะนำเป็นอย่างดี ได้โปรฯพิเศษประจำวันคือ ค็อกเทลซื้อ 1 แถม 1 รอไร จัดมาๆ อาหารรสชาติโอเค อร่อยมากน้อยแล้วแต่จาน เมนูที่ชอบคือ Peppe...

อ่านต่อ »

7 Likes0 Comment
Share
13 พ.ย. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
[BRW2017] ดินเนอร์โรแมนติกริมน้ำเจ้าพระยา ตระการตาด้วยวิวพระปรางค์วัดอรุณมุมกว้าง #Rooftop ~อาหารสไตล์ East Meets West
เมนูเด็ด:Massaman Ouso Bucco, Pepper Beef Tataki

Above RIVA เป็นร้านอาหารบรรยากาศ Rooftop อยู่บนชั้นดาดฟ้าของ Boutique Hotel ย่านเมืองเก่าพระนครริมน้ำเจ้าพระยาแถวท่าเตียน ที่ชื่อ Riva Arun ที่ชื่อนี้เพราะวิวอีกฝั่งหนึ่งของแม่น้ำเจ้าพระยาช่วงนี้สามารถมองเห็นพระปรางค์วัดอรุณได้อย่างชัดเจนครับ ผมเชื่อว่าคนที่เคยหาข้อมูลชื่อร้านอาหารบรรยากาศดีๆริมน้ำ ต้องคุ้นกับชื่อนี้อยู่บ้างครับ เพราะว่าเป็นร้านอาหารเด่นร้านหนึ่งที่รวบรวมอยู่ในคัมภีร์หรือ blo...

อ่านต่อ »
Above Riva Riva Arun

52 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
วิวปังแบบไทยๆ นี่แหละบางกอก!
เมนูเด็ด:ปลาหิมะย่างซอสมิโสะ, Cheesecake

📍 Above Riva ~ riverside rooftop restaurant and bar ของ รร. Riva arun ย่านถนนมหาราช อยู่ในมุมที่ขึ้นชื่อว่าสวยที่สุดของกรุงเทพอีกมุมเลยก็ว่าได้ ด้วยความที่ร้านเห็นวัดอรุณ วัดวาอาราม ท่ามกลางวิวแม่น้ำเจ้าพระยาที่ชัดมากกกก ; ไปช่วงเย็นๆ จนถึงหัวค่ำ จะได้บรรยากาศทั้งสองแบบเลยค่ะ และควรอยู่ถึงประมาณทุ่มนึง ไฟของวัดอรุณจะเปิด สวยงาม ทรงคุณค่าแบบไทยๆ มาก 🎂 สำหรับร้านนี้เลือกไปฉลองวันเกิดเลย เพราะ...

อ่านต่อ »

36 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

BottomsUp ทองหล่อ
BottomsUp ทองหล่อ
ร้านหรูพร้อมเสิร์ฟอาหารอิตาเลียนและไทย เพลินใจด้วยดนตรีสดแสนโรแมนติก • [Ad]
3.9
79 รีวิว฿฿฿฿
Checkmate Bar & Bistro Asiatique
Checkmate Bar & Bistro Asiatique
4.0
167 รีวิว฿฿฿฿
Audrey Café des Fleurs EmQuartier ชั้น 8 (ตึก Helix Quarter)
Audrey Café des Fleurs EmQuartier ชั้น 8 (ตึก Helix Quarter)
3.8
123 รีวิว฿฿฿฿
BottomsUp ทองหล่อ
BottomsUp ทองหล่อ
3.9
79 รีวิว฿฿฿฿