Mahan Coffee

ปิดอยู่จะเปิดในวันศุกร์ เวลา 07:00

รีวิว Mahan Coffee

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
Quality Review
กาแฟริมทะเลสุดฟินกับการชงกาแฟของทหารเรือ
เมนูเด็ด:กีวี่สมูทตี้, มอคค่า, บลูเบอร์รี่สมูทตี้

ร้านกาแฟ Mahan Coffee & Drink เป็นร้านกาแฟที่ตั้งอยู่ในศูนย์ฝึกทหารใหม่ ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากชุมชนบางเสร่และหาดบางเสร่ บรรยากาศติดริมชายหาดบางเสร่ เครื่องดื่มหลักสิบ วิวหลักล้าน (วิว Panorama) วู้ววววว....... เป็นร้านกาแฟที่พี่ๆ ทหารเค้าทำกันเอง (ทำเอง เสริฟเอง) มีทั้งกาแฟสดและเครื่องดื่มพวกโซดา รวมถึงเค้ก สลัด แซนวิชและฮันนี่โทสต์หลากหลายรสชาติให้ได้ลองชิมกัน ตัวร้านตกแต่งด้วยกระจกรอบด้านและเน้...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
เครื่องดื่มร้อนลวดลายสวยงามตามสมัย​ รสชาติ​ดี​ ราคา​ถูก​

#Chonburi N°140/T1671/P20,010+(9) พิกัดร้าน​ : อยู่ด้านในศูนย์​ฝึกทหารใหม่สัตหีบ​ บรรยากาศ​ร้าน​: คล้ายๆคอฟฟี่ฮัทขนาดย่อม​ โต๊ะนั่งด้านในห้องแอร์​น้อย​ แต่ที่นั่งด้านนอกมีเยอะเลยค่ะ​ ติดทะเลช่วงน้ำขึ้นวิวน่าจะสวยงาม​ ที่จอดรถมากมายทีเดียว เราแวะไปสั่งเสื้อร้านนิวประดิษฐ์​ แล้วเผอิญ​มีลูกค้าในร้านแนะนำมาที่นี่อีกทีนึง​ค่ะ ที่สั่ง​มาลอง - Latte เสริฟมาแบบลวดลายสวยงาม​ รสชาติ​ดีทีเดียวสมราคาน...

อ่านต่อ »
15 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
แวะนั่งพักชิวๆ บรรยากาศสบายๆ

Mahan Coffee [ศูนย์ฝึกทหารใหม่ กรมยุทธศึกษาทหารเรือ] ร้าน Mahan Coffee & Drink เป็นร้านริมทะเล ที่อยู่ในศูนย์ฝึกทหารใหม่ กรมยุทธศึกษาทหารเรือ ตรงบางเสร่ ร้านวิวดี บรรยากาศเลิศเลยครับ เงียบ สงบดีมากๆ เหมาะแก่การพักผ่อน ทิ้งเวลาจริงๆ เมนูของที่ร้าน Mahan Coffee จะเน้นที่กาแฟ และเครื่องดื่มเป็นหลักครับ จะมีเมนูขนมบ้างเล็กๆ น้อยๆเท่านั้น - Blueberry Smoothie 75 บาท - ชามะนาว 55 บาท - ช...

อ่านต่อ »
30 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
รับลมชมวิว พร้อมเครื่องดื่มแก้วโปรด
เมนูเด็ด:latte

จะดีแค่ไหนถ้าเราได้ทานเครื่องดื่มเมนูโปรดพร้อมกับบรรยากาศธรรมชาติสบายๆแบบไร้ขีดจำกัด ชีวิตนี้คงมีความสุขมากเลยใช่มั้ยคะ วันนี้อุ๋มมาร้านกาแฟร้านหนึ่ง ที่มีครบในแบบที่กล่าวมาเลยแหละค่ะ พิกัด: ร้าน Mahan เป็นร้านกาแฟของทหาร หนึ่งในบาริสต้าเป็นทหารด้วย ตั้งอยู่ในโรงเรียนชุมพลทหารเรือ จับ gps มาเรื่อยๆ จะเจอร้านนี้อยู่ขวามือค่ะ จอดใต้ต้นไม้ร่วมๆเอานะคะ เมนูวันนี้: ...

อ่านต่อ »
22 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟวิวดี ในพื้นที่ทหารเรือ เข้ามาจิบกาแฟ มองทะเล แค่นี้ก็ชิวแล้ว !!
เมนูเด็ด:latte

"Mahan Coffee" ร้านกาแฟวิวดี ในพื้นที่ทหารเรือ เข้ามาจิบกาแฟ มองทะเล แค่นี้ก็ชิวแล้ว !! ทำงานอยู่แถวสัตหีบ ได้ข่าวจากพี่ๆ มาว่า มีร้านกาแฟวิวดี รสชาติใช้ได้ ตั้งอยู่ไม่ไกลมากนักจากสัตหีบ เราเลยจัดแจงขับรถมาหาดู ในที่สุดก็เจอร้านและต้องบอกว่าคุ้มค่าที่ได้มา.....คำว่า Mahan อ่านว่า มาฮาน ครับ เป็นชื่อของ นักการทหาร ท่านหนึ่งของ อเมริกาครับ โดยร้านนี้เป็นร้านกาแฟเล็กๆ ที่เป็นร้านสวัสดิการของศูน...

อ่านต่อ »
25 Likes0 Comment
Share
27 พ.ย. 2020
photo
บรรยากาศดี ราคาไม่แพง ติดทะเลวิวธรรมชาติสุดๆ ร้านไม่ได้ใหญ่ ถ้าเข้ามาพักในนี้ก็สามารถแวะได้
เมนูเด็ด:มอคค่า

0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 27 พ.ย. 2020

บรรยากาศดี ราคาไม่แพง ติดทะเลวิวธรรมชาติสุดๆ ร้านไม่ได้ใหญ่ ถ้าเข้ามาพักในนี้ก็สามารถแวะได้

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ศาลาไทย (พัทยา)
Ad ·
ศาลาไทย (พัทยา)
ร้านอาหารอีสานพัทยา บรรยากาศดี แซ่บซี๊ดจัดเต็มทุกเมนู ไม่มาไม่ได้แล้ว!
สเต็ก Costco Bistro พัทยา
Ad ·
สเต็ก Costco Bistro พัทยา
สเต๊กชิ้นโตใหญ่คับจาน ราคาสุดคุ้มค่า ขวัญใจชาวพัทยา!