- รวมรีวิว ร้านอาหาร บ้านพึงชม
รีวิว บ้านพึงชม
รีวิวที่พูดถึง
ร้านอาหารไทยย่านอารีย์ ชอบวุ้นเส้นผัดสามเหม็น
เป็นร้านอาหารไทยเก่าแก่ ก็เลยอยากลองชิมสักหน่อย แต่สั่งมาทานที่บ้านค่ะ 🔸️วุ้นเส้นผัดสามเหม็น ผัดมากลิ่นหอมกำลังดี ชื่อเมนูอาจจะเป็นสามเหม็นแต่ถ้าใครชอบชะอม กระเทียมดอง และสตอ ก็จะต้องถูกใจเมนูนี้ค่ะ 🔸️เนื้อทอดคุณหมี เห็นหน้าตาอาจจะตกใจนิดนึง เพราะว่าจะค่อนข้างดิบค่ะ ซึ่งทางร้านแจ้งไว้อยู่แล้วว่าถ้าทำให้สุกกว่านี้จะเหนียวเกินไป ซึ่งมาแบบนี้ก็ทำให้นุ่มหนุบค่ะ ทานคู่กับน้ำจิ้มพริกกระเทียมก็เข้...อ่านต่อ
ร้านอาหารไทยในตำนานแห่งย่านอารีย์ ที่ได้รับรางวัลมามากมาย อาหารเป็นอาหารไทยแท้แท้ครับบางเมนูก็หากินยาก เมนูที่ทุกคนต้องสั่งเลยก็คือเนื้อทอดในตำนานรสชาติดีครับ บรรยากาศร้านก็สบายสบายครับแอร์เย็นตกแต่งแบบไทยไทย #FoodmasterWongnai #WongnaiThaiSpecialistดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารไทย ครัวใต้ที่มาทานซ้ำรอบสอง explore อีกหลายเมนู
ร้านเก่าแก่ ในบ้านเก่าย่านอารีย์ ลักษณะบ้านยังเป็นบ้านที่ด้านใต้เป็นน้ำ เดินเข้าห้องน้ำ ที่นอกบ้านจะเห็นเสาบ้าน ร้านนี้เป็นร้านอาหารใต้ ที่มีฝีมือจัดจ้าน ลูกค้าประจำมีทั้งวัยเกษียณ และวัยทำงาน รวมถึงต่างชาติ ก็มีพี่สาวจีนมาสั่งเมนูแนะนำของทางร้าน รอบนี้ก็ walk in แต่รีบมาตอนร้านเปิดเวลา 11.00 น. โต๊ะส่วนใหญ่ถูกจองมาล่วงหน้า ที่จอดรถกว้างขวางในซอยแคบ ตอนทานเสร็จประมาณเที่ยง คือซอยขับสวนกันเข้าออ...อ่านต่อ
เห็นแค่เมนู ยังไม่ต้องดูชื่อร้านก็เชื่อเลยว่ามีหลายคนรู้โดยทันทีว่านี่คือร้านไหน ทั้งเนื้อทอดคุณหมีอันโด่งดัง วุ้นเส้นผัดสามเหม็นที่โดดเด่นเห็นสั่งกันแทบทุกโต๊ะ 😆 ร้านอาหารไทยเก่าแก่ รสชาติแบบโฮมคุ๊ก บรรยากาศสุดคลาสสิค เหมาะกับการพาญาติผู้ใหญ่ไปรับรองสุดๆ และใช่ค่ะที่พูดมาทั้งหมดนี่คือ ร้านอาหาร บ้านพึงชม อันโด่งดังย่านอารีย์ ❤️ . จริงๆบูรณ์น่าจะได้กินร้านนี้ช้ากว่าหลายๆคนนานมากแล้ว คือร้านเค้...อ่านต่อ
ชอบวุ้นเส้นผัดสามเหม็นมาก😆
#LINEMANWongnaiUsersChoice2024 ร้านพึงชม แถวอารีย์ ตอนไปก็ได้โต๊ะข้างนอก เพราะโต๊ะเต็ม มากินเมนูวุ้นเส้นผัดสามเหม็น ชอบมากเลย (แต่ถเาคนไม่ชอบแนวสะตอ อาจไม่ถูกใจสิ่งนี้ 😆) เป็นผัดสะตอ กระเทียมดอง และชะอม อร่อยกมา ชอบเลย ให้เยอะด้วย จานละ180บาท ข้าวผัดหนามเลี๊ยบก็อร่อย แต่ราคาสูงไปนิด รอบหน้าจะไปลองเมนูอื่นๆอีกค่าดูเพิ่มเติม