รีวิว โตกตอง

ART Eat for Fat
ร้านอาหารเหนือดั้งเดิม เสิร์ฟเมนูขันโตก พร้อมชมการแสดงแบบล้านนา
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ลาบหมูคั่ว, ออร์เดิร์ฟเมือง, แกงเห็ดรวมปลาย่าง, ข้าวซอยไก่, ต้มยำไก่บ้านใส่ใบส้มป่อย, ลาบปลา, ยำถั่วพลูกุ้งสด, จิ้นส้มหมก, บวบผัดไข่

📣 โตกตอง Toke-Tong ⛰️ ร้านอาหารเหนือสไตล์ดั้งเดิมในจังหวัดเชียงราย ลิ้มรสอาหารเหนือแท้ๆ พร้อมทานในแบบขันโตก นอกจากนั้นทางร้านยังมีการแสดงแบบล้านนาให้บริการด้วย 🌤️ ทางร้านจะมีที่นั่งในโซนอินดอร์และเอาท์ดอร์ เราว่ามาเที่ยวเชียงรายช่วงหน้าหนาวนั่งโซนเอาท์ดอร์บรรยากาศดีมากๆ 🍚 เราได้ลองทานอาหารหลายๆ อย่างเลย รสชาติโดยรวมถือว่าอร่อยเลยนะ ลองดูตามที่เราสั่งได้เลย 🔹ชุดขันโตก: เซตรวมอาหารเหนือ ...อ่านต่อ

Kaewjaija
5 ม.ค. 2022
ร้านอาหารเหนือแบบขันโตก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ออร์เดิร์ฟเมือง, ข้าวซอยไก่, ยำก้านคะน้ากุ้งสด, คอหมูย่าง, ต้มยำทะเลน้ำข้น, ปลาทับทิมทอดน้ำปลา, หมูยอทอด, ไก่ผัดเม็ดมะม่วง

#ขันโตก #อาหารเหนือ #ของดีเชียงราย #เราเที่ยวด้วยกัน โตกตอง ร้านอาหารเหนือแบบขันโตก ร้านดังในเชียงราย สามารถเลือกนั่งได้แบบนั่งพื้นได้บรรยากาศแบบชาวเหนือพื้นเมือง หรือถ้าไม่ถนัดก็มีโต๊ะแบบปกติให้เลือกนั่งได้ ออเดิร์ฟเมือง (229 บาท) ชุดออเดิร์ฟพร้อมผักสด ไส้อั่ว หมูยอ แหนม แคปหมู พร้อมน้ำพริกหนุ่มรสเผ็ดจัดจ้าน ต้มยำทะเล (289 บาท) ต้มยำน้ำข้น ใส่น้ำพริกเผารสชาติเข้มข้น ถ้าเพิ่มเปรี้ยว เผ็ดได้อ...อ่านต่อ

Mojito
30 ธ.ค. 2020
ร้านอาหารเมืองบรรยากาศดี มีโชว์แสดงพื้นเมืองด้วย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ลาบหมูคั่ว, แกงฮังเล

ร้านอาหารเหนือ บรรยากาศดี มีที่นั้งแบบนั่งโต๊ะในตัวบ้านหรือจะนั่งทานแบบขันโตกบนลานด้านหลังดีทั้งสองแบบ ส่วนอาหารรสชาติเข้มข้นอร่อยทุกจานที่สั่งมาครับ แกงฮังเลเข้มข้น ลาบหมูคั่วสั่งความเผ็ดได้ ตอนค่ำมีแสดงโชว์รำพื้นเมืองด้วย ชอบบรรยากาศร้านนี้ครับดูเพิ่มเติม

Jan จัน
24 ก.ย. 2020
อาหารอร่อยพร้อมมีการแสดง ราคาย่อมเยา
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: แกงแค, ลาบคั่ว, ยำจิ้นไก่

ร้านจัดน่านั่ง นั่งสบาย อาหารอร่อย มีการแสดง พนักงานยิ้มแย้มเอาใจใส่ในด้านบริการ ที่จอดรถสะดวก มากิน 2 วันติดต่อกันเลย เราว่าอาหารอร่อย เข้มข้นดี ยำจิ้นไก่ อร่อย หอม แต่ทำไมเรียก ยำ ไม่เข้าใจค่ะ เป็นน้ำแกงและมีไก่ฉีก อร่อยดีค่ะ ราคาไม่แพงพร้อมมีการแสดงดูเพิ่มเติม

phornphan rohitrat
13 ส.ค. 2022
ฟังเพลงเมืองเพลิน ๆ อาหารเมืองก็ ลำแต้ ๆ ณ เจียงฉายจ้าว
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: แกงโฮะ, ข้าวซอยไก่

อาหารพื้นเมืองเหนือ คือ ชอบมากค่ะ บรรยากาศก็ดี เพลงเมืองก็เพราะเปิดไม่ดังมาก อยู่ติดถนน มีที่จอดรถ (ไม่มากนะ) น้อง ๆ พนักงานสุภาพน่ารักค่ะ ออเดริฟ์เมืองจานไม่ใหญ่ เลือกน้ำพริกได้ส่าจะเป็นน้ำพริกอ่องหนือน้ำพริกหนุ่ม ตามด้วยเครื่องเคียงแหนม หมูยอและไส้อั่ว จานทึ่ชอบ คือแกงโฮ๊ะ ชอบมากรสเข้มข้นเผ็ดหน่อยนะ แกงฮังเลหมูนุ่มมาก เครื่องแกงไม่แรงมาก ข้าวสอยไก่นุ่มน้ำแกงคือข้นมากค่ะ ลาบกมูคั่ว ผักเชียงดา...อ่านต่อ

Marut Talk
27 มี.ค. 2019
อร่อย หรูหรา มีการแสดงฟ้อนรำ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ออร์เดิร์ฟเมือง, แกงฮังเล, ลาบคั่ว

เป็นร้านอาหารเหนือขันโตกที่ขึ้นชื่อของเชียงราย ขึ้นเรือนไปชั้น2 เป็นโต๊ะ หลายโต๊ะ บรรยากาศเรือนไทย อาหารอร่อยสไตล์เหนือแท้ๆ มีก่ีแสดงฟ้อนรำให้สม เหมาะกับราคาดี มีที่จอดรถสะดวกสบาย ถือว่าเเป็นอีกร้านหนึ่งที่ต้องมาดูเพิ่มเติม

หอมจันทร์
หอมจันทร์
หอมจันทร์ ร้านอาหาร และคาเฟ่ ในบ้านเก่าใจกลางเมือง บรรยากาศสุดคลาสสิก
4.3
เบลนด์สุข
เบลนด์สุข
BlendSook เบลนด์สุข ร้านอาหารและฟาร์มคาเฟ่ บรรยากาศดี ใกล้ชิดธรรมชาติ
4.3