3.4

รีวิว Inthanin Coffee อุดมสุข 45

GobGap H.
26 ก.ย. 2017
กาแฟรสชาติมาตรฐาน ทานง่าย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คาปูชิโน่ปั่น

อินทนิน เป็นร้านในเครือเดียวกับปั๊มบางจาก ที่เรามักเห็นเปิดตามปั๊มบางจากหลายๆสาขา วันนี้ผมสั่งกาแฟ เมนูโปรด อย่างคาปูชิโน่ ซึ่งทางอินทนินมีโปรโมชั่นลดรารา10 บาท สำหรับคนใช้ ais ด้วยครับ ส่วนรสชาติถือว่าสมราคา อร่อย จามมาตรฐาน กาแฟ เข้มใช้ได้ นุ่มนมรสชาติคงเว้นคงวาดีดูเพิ่มเติม

Ry Ry 🍒🍒🍒
10k2k27.8k
5 ก.ย. 2016
Inthanin Coffee Cafe
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ทุเรียนลาเต้ ร้อน, ทุเรียนลาเต้ ปั่น, มาการอง, โกโก้ปั่น, ชาเขียวเย็น

Inthanin Coffee Cafe อยู่ในปั๊มบางจาก ถนนอุดมสุข ช่วงนี้เมนูเครื่องดื่มทุเรียน ได้ชิมปรากฎว่าอร่อยมาก กลิ่นเป็นทุเรียนจริงๆ ไม่เหมือนกลิ่นปรุงแต่งเท่าไหร่ ลองสั่งมาการองมาทาน3ชิ้น เด็กชอบมาก ทานกันเกลี้ยงอย่างรวดเร็ว เครื่องดื่มปั่นละเอียด อร่อย แก้วโตดูเพิ่มเติม

Alex
2092285
1 ต.ค. 2017
กาแฟถือว่าใช้ได้ แต่ชาไทยไม่ผ่าน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้เย็น

เป็นร้านกาแฟที่ทานเป็นประจำเนื่องจาก ถ้าเป็นลูกค้าเอไอเอส จะได้รับส่วนลด 5 บาทสำหรับลูกค้าปกติ 10 บาทสำหรับลูกค้าเซเรเนด ล่าสุดหากน้ำแก้วมาเอง มาเติม ก็จะได้รับส่วนลดด้วย ชาไทยร้อน มีนมมากจนเกินไป ไม่รับรู้ถึงกลิ่นชา หรือรสชาติของชาเลย แก้วละ 40 บาทดูเพิ่มเติม