4.2
5 เรตติ้ง (4 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันอังคาร เวลา 10:00

รีวิว Lamai Fresh Coconut Ice Cream

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Net_taste
1267239
ยืนยันตัวตนแล้ว
19 ก.ย. 2020
ดูแล้ว 84
Quality Review
ร้านไอศกรีมกะทิ หน้าจุดชมวิวลาดเกาะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

ร้านอยู่ตรงจุดจอดรถจุดชมวิวลาดเกาะเลย หลังจากเดินชมวิวลงไปที่ริมทะเลด้านล่างแล้ว เดินกลับขึ้นมาเหนื่อยๆก็มีรถไอศกรีมตั้งรอรับ ไอศกรีมกะทิรสชาติใช้ได้ อาจไม่ได้หอมมันแบบสุดๆ แต่ก็ถือว่าดี โคนไอศกรีมดี สนนราคาโคนละ 30 บาท มี topping หลากหลาย ทั้งข้าวเหนียว มันเทศ กล้วย สับปะรด ถั่วดูเพิ่มเติม

photo
Deaw' Danai Sup'
11.9k2.5k28.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 ต.ค. 2016
ดูแล้ว 384
Quality Review
หวาน หอม ชื่นใจ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

Lamai Fresh Coconut Ice-cream Lamai Fresh Coconut Ice-cream ร้านไอติมเคลื่อนที่ร้านเดียว บนจุดชมวิวของสมุย นักท่องเที่ยวแทบทุกกรุ้ป ต้องแวะทาน อาจจะเพราะอากาศร้อนด้วย เครื่องเคียงของร้านนี้ ทางร้านทำเองทั้งหมดครับ ไม่ว่าจะเป็น ถั่วลิสง ฟักทอง มันเทศ ข้าวเหนียว สัปรด และกล้วย ของสดใหม่ดีมากๆ ไอติมหอม สดชื่นดี ไม่หวานบาดคอเกินไป ใส่เครื่องให้เยอะ ก่อนออกจากร้าน ซื้อน้ำมะพร้าวมาทานด้วยอีกถ...อ่านต่อ

photo
jobi
1459166
ยืนยันตัวตนแล้ว
17 ก.ย. 2017
ดูแล้ว 350
Quality Review
กินไอติม ชมวิวหาดสมุยในมุมสูง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไอติมมะพร้าวในลูกมะพร้าว

ขับรถขึ้นมาจนถึงจุดชมวิว ตอนแรกกะแค่จะชมวิว แต่เหลือบไปเห็นรถขายไอติม อากาศก็เหมาะ เลยจัดมาสักลูก(มะพร้าว)นึง มีเครื่อง6อย่างให้เลือก ข้าวเหนียว มัน ฟักทอง สับปะรด กล้วย และก็ถั่วลิสง ปกติจะใส่แค่ข้าวเหนียวกับถั่ว แต่แม่ค้าโฆษณาว่าทำเองสดๆวันต่อวัน เลยลองจัดทุกอย่าง ข้าวเหนียวรสชาติธรรมดาๆ ไม่ได้พิเศษมาก แต่ไม่แฉะเหมือนร้านทั่วๆไป มันนิ่ม หอมอร่อย ฟักทองคล้ายๆมัน แต่มีกลิ่นฟักทองแซมนิดๆ สับปะรด...อ่านต่อ

มาเป็นฟู๊ดทรัคนั่งกินพร้อมชมวิว
photo
Chinny
503551m
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 ก.ย. 2016
ดูแล้ว 253
Quality Review
ไอศกรีมกะทิ หอม อร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

วันนี้ได้ฤกษ์เที่ยวรอบเกาะสมุยซักที แวะจุดชมวิว ถ่ายรูปจนหนำใจ เพื่อนบอกมีร้านไอศกรีมกะทิอร่อยอยู่เจ้านึง เลยต้องลอง ร้านขายอยู่บนรถกระบะ เจ้าของน่ารัก ยิ้มแย้ม ไอศกรีม มีให้เลือกภาชนะหลายแบบ ทั้ง โคน, ถ้วยกระดาษ, ขนมปัง และถ้วยมะพร้าว วันนี้เราสั่งไอศกรีมกะทิในถ้วยมะพร้าว ไอศกรีมรสชาติหอม หวานกำลังดี ส่วนเครื่องด้านบน มีให้เลือก 6 อย่าง ถั่วลิสง, กล้วย, สัปปะรด, เผือก, มัน, กล้วย (ทางร้านท...อ่านต่อ