- รวมรีวิว ร้านอาหาร Ikkousha Ramen ทองหล่อ

รีวิว Ikkousha Ramen ทองหล่อ
รีวิวที่พูดถึง
ราเมน ใต้ตึก ข้าง After You
ร้านราเมนนี้อยู่ตรงลานจอดรถนอกตึกหลัก ใต้ตึกย่อย ข้างๆร้าน After You สาขาแรก เป็นอีกร้านที่เปิดในเวิ้งนี้มานาน ไม่โดนโควิดและกาลเวลาพัดพาให้ปิดตัวลงไป ราเมนอร่อยครับ ลดมัน ลดเค็ม ลดเส้น ได้ ทานเสร็จ ต่อ After you เลย ราคา : 4/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 4/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 3/5 ความคุ้มค่า 4/5ดูเพิ่มเติม
ราเมงอร่อยดีครับ
ร้านอยู่ตรงทองหล่อซอย 13 ครับ ตรงแถวๆ J avenue จอดรถบนตึกได้เลย แสตมป์บัตรจอดฟรี 1 ชม. พนักงานบริการดีครับ คนญี่ปุ่นมาทานเยอะ ราเมงสั่งไป 2 อย่างตามภาพ โดยรวมอร่อยดีครับ หมูมีความแปลกดี นุ่มดี แต่ทานเยอะแล้วเลี่ยนพอสมควรครับดูเพิ่มเติม
ราเมนหมูแผ่อันดับ 1 แห่งเมืองฮากาตะประเทศญี่ปุ่น🇯🇵 [3.5🌟]
🍜 Ikkousha Ramen - อิคโคฉะ ราเมน ราเมนหมูแผ่อันดับ 1 แห่งเมืองฮากาตะประเทศญี่ปุ่น🇯🇵 มาที่สาขาทองหล่อ ร้านอยู่ในโครงการเจ-อเวนิว ทองหล่อ 13 เน้นโทนสีน้ำตาลอ่อน ตัดกับสีแดงและดำ ไปช่วงเที่ยงคนเยอะใช้ได้เลย 🌟เมนู Signature "Ikkousha Tokusei Ramen" ราเมนเส้นเรียวเล็กในน้ำซุปกระดูกหมู อีกเมนูที่แนะนำคือ🌟Godfire Ramen ราเมนปรุงด้วยน้ำมันพริกเผา มีระดับความเผ็ดให้เลือก 4 ระดับ อร่อยจัดจ้าน สั่...อ่านต่อ
เกี๊ยวซ่าชีสคือโคตรดี
ร้านราเมนชื่อดัง จากเมืองฟุกุโอกะ ประเทศญี่ปุ่น เปิดในไทยมาได้ 5 ปีแล้ว ในปัจจุบันนี้มีอยู่ 3 สาขา ทองหล่อ, ราชพฤกษ์ และประชาชื่น ทางร้านมีน้ำซุป 3 สไตล์หลักๆๆ คือ 1. น้ำซุปทงคัตสึ 2. น้ำซุปรสเผ็ด กับเผ็ดมาก 3. น้ำซุปกระเทียมดำ ทางร้านยังมีเมนูอื่นอีกมากมาย เช่น เกี๊ยวซ่า มีทั้งธรรมดาและโปะชีส, ข้าวแกงกะหรี่, และไก่คาราเกะ ✅ Mega chashu Ramen 349฿ ประกอบด้วย หมูชาชู 8 ชิ้น ไข่ต้มและก็เห็ดโด...อ่านต่อ
ลองหม่ำราเมนหมูแผ่
มื้อนี้มาลองราเมนหมูแผ่ของเบียร์ใบหยกดู สาขานี้อยู่ในลานจอดรถ J Avenue ทองหล่อ Ikkousha Ramen หมูถูกแผ่ออกมาตามสูตร ตัวเนื้อหมูนุ่มอร่อยมีรสเฉพาะตัว ตัวเส้นเลือกได้ 3 ระดับ รวมทั้งน้ำซุปสามารถเลือกว่าจะลดความมันหรือไม่ ครั้งนี้เน้นเลือกเส้นนุ่มแบบกลางและไม่ลดอะไรปล่อยตามสูตร ตัวน้ำซุปเข้มข้นนัวใช้ได้แต่รสอ่อนไปนิด ไข่ทางร้านให้เป็นยางมะตูม ทานคู่กับ Gyoza (5 pcs.) อร่อยดีดูเพิ่มเติม
ราเมนเข้มข้น จอดรถสะดวกย่านทองหล่อ
ช่วงนี้อยากกินราเมน หาร้านอร่อยๆไม่ไกลบ้าน เจอร้าน ร้าน IKKOUSHA RAMEN (อิคโคฉะ) อยู่ในโครงการของเจ อเวนิวทองหล่อ ร้านสีแดงเด่นสะดุดตา บรรยากาศภายในร้าน ตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น โทนแดงดำเรียบง่าย ร้านไม่ได้ใหญ่มากค่ะ มีราเมนให้เลือกหลายแบบ หลายขนาด มีเส้น และ ระดับความเผ็ดให้เลือกเหมือนร้านราเมนทั่วไป เมนูของทานเล่นก็มีแต่เราไม่ได้สั่งนะ ✨เมนูที่สั่งมาทาน 🍜 Black Ajitama Ramen 250฿ ราเมนน้ำดำรสเข้...อ่านต่อ