รีวิว La Casa Nostra

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
ตามล่า Fine Dining
4214639.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 131
Quality Review
😃 ร้านอาหารอิตาเลียน โดดเด่นด้วยไวน์ชั้นเลิศ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

🇹🇭 La Casa Nostra - ลา คาซา นอสตรา 🍴 Italian - อาหารอิตาเลียน 🎗 La Casa Nostra เป็นร้านอาหารอิตาเลี่ยนในย่านสาทรนั้นโด่งดังในเรื่องของการสรรหาไวน์ชั้นเลิศมานำเสนอให้ลูกค้าได้ลิ้มลองกัน คุณ Aman เจ้าของร้านตั้งใจดัดแปลงบ้านเก่าให้ออกมาในสไตล์รัสติค มีพื้นที่รับประทานอาหารกว้างขวางไม่ว่าจะเป็นโซนที่นั่งรับลมแบบ Al Fresco โซน Counter Bar และโซนโต๊ะนั่งแบบปกติ ในวันนี้เราถือโอกาสแวะมาลองชิมเซ...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
7 ส.ค. 2019
ร้านอาหารอิตาเลียนระดับกลาง รสชาติไม่ได้เเย่ แต่มีตัวเลือกอื่นๆแถบนี้อีกเพียบ
photo
Huang Shu Zhen
12.4k2.7k14.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
25 ก.ค. 2018
ดูแล้ว 2,344
Quality Review
อาหารอิตาเลียนรสชาติดี กับความอบอุ่นบรรยากาศในบ้าน
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Burrata from Puglia with mixed heirloom tomato and Sicilian extra virgin olive oil, Baby Octopus With Mash potato, Eggplant Lasagna

แนะนำร้านอาหารในย่านสาทรอีกร้าน บรรยากาศดีงามแบบโฮมมี้กันหน่อย ในซอยสาทร 1 แยก 2 การเดินทางอาจจะต้องรถส่วนตัว หรือgrab เนื่องจากร้านอยู่ในซอยไกลจากถนนหน่อย และแนะนำว่า ควรรวมๆกันมา เพราะที่จอดรถก็ไม่ค่อยเยอะมากเท่าไร เมนูของร้านจะเป็นอาหารอิตาเลียน ทั้งพาสต้า พิซซ่า ชีส ไวน์ ในบรรยากาศดี อบอุ่น มีที่นั่งทั้งด้านนอก และ ด้านใน เริ่มกันเลยที่ Burrata from Puglia with mixed heirloom tomato and Sic...อ่านต่อ

photo
🍭 Lukekward 🍬
14.6k3.8k43.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
24 ต.ค. 2017
ดูแล้ว 1,318
Quality Review
BRW ดีๆที่ไม่ค่อยมีคนพูดถึง
เมนูเด็ด: Mini Calzone, Melanzane Alla Parmigiana, Rosemary Spiced Baby Chicken With Roasted Potato, Torta Di Nocciole Piemontesi

เป็นอีกร้านใน BRW ของวงในที่เราดูเมนูแล้วรู้สึกสนใจ แถมเปิดดูรีวิวถึงจะมีไม่มากแต่ส่วนใหญ่ก้อเป็นแง่บวก เลยตัดสินใจซื้อดีลช่วงกลางวันมาลองชิมดูค่ะ # ที่ตั้ง # อยู่ในซ.สาธร 1 แยก 2 หรือซ.เกอเธ่ มีที่จอดรถให้บริการฟรีและมี valet ด้วยค่ะ เมนูอาหารอิตาเลียนที่นี่มีให้เลือกค่อนข้างหลากหลายตั้งแต่อาหารทานเล่นไปจนถึงเครื่องดื่ม ลูกค้าส่วนใหญ่จะมาช่วงค่ำ ถึงกับต้องจองล่วงหน้า ถ้าอยากทานสบายๆคนไม่เยอะ...อ่านต่อ

photo
MoOks
2272.1k6.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
26 ก.ค. 2018
ดูแล้ว 1,395
Quality Review
กลางๆ บริการธรรมดา

ร้านอาหารตกแต่งพอใช้ได้นะคะ เมนูประมาณหนึ่ง สั่งอาหารมาพอสมควร เนื้อ สลัด ชีส พาสต้า เนื้อแกะ แต่ไม่มีจานไหนที่โดนใจเลยนะคะ ไม่รู้ทำไม บรรยากาศพอได้ค่ะ บริการธรรมดาค่ะ ดีได้มากกว่านี้นะคะกับร้านอาหารแนวนี้ เดูเพิ่มเติม

photo
Jazzyrain
1.6k1.2k4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
26 ส.ค. 2017
ดูแล้ว 633
Quality Review
ไวน์ถูก อาหารแพง บรรยากาศเหมาะ hang out
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Seabass

เห็นเรทติ้งดีเว่อร์ๆแล้วทำไมจะไม่มาลอง ร้านเล็กๆแห่งนี้ซ่อนอยู่ในซอยเกอเธ่ค่ะ เราผ่านตอนกลางวันหลายครั้งไม่เคยสังเกตเห็นเลย แต่คนเยอะมาก ต้องโทรมาจองก่อนนะ ที่จอดรถ สามารถให้บริการ valet ได้ค่ะ อาหาร เมนูน่าทานเยอะมาก แต่ว่าแฟนดันอยากกินอะไรครีมมี่ แต่ที่นี่ไม่มี เค้าบอกว่าเค้าเชี่ยวชาญ ragout แต่ทานแล้วก็แอบเฉยๆ ส่วนจานเมนเป็นปลากระพงอบไวน์ อร่อยเลยค่ะ แต่ว่าแพง ส่วนจานอื่นที่สั่งเป็นอา...อ่านต่อ

photo
Booska L. Harinasuta
16227983
ยืนยันตัวตนแล้ว
19 มี.ค. 2017
ดูแล้ว 550
Quality Review
best food best wine with the best price
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

กว่าจะจองโต๊ะได้ ... สุดท้ายเลยมาทานกันวันอาทิตย์คนน้อยสุด ร้านเปิดตั้งกะ 11.00 ถึง เที่ยงคืน จะลำบากหน่อยก็ที่จอดรถ อาหาร สั่งเลย อร่อยทุกจาน !!! ใครชอบไวน์แนะนำเลย ต้องมา ทั้งดีและถูก ราคาสมเหตุผลมาก บรรยากาศในร้านดี สะอาด สบาย แอร์เย็นเจี๊ยบ ... ถ้าใกล้ย้านคงมาทุกวันแน่เลยดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Tim Hortons Empire Tower
Ad ·
Tim HortonsEmpire Tower
Coffeehouse ชื่อดังจากแคนาดา ไฮไลต์คือโดนัทหอมหวานและกาแฟรสละมุน
Mama Do Shabu นราธิวาสราชนครินทร์ 8
Ad ·
Mama Do Shabuซอย นราธิวาสราชนครินทร์ 8 (สาทร)
ชาบูในตำนานชาวสาทร ชาบู โจ๊ก น้ำจิ้มแซ่บ ถูกใจคนชอบกินแบบจัดเต็ม!
3.8
48 รีวิว฿฿฿