รีวิว La Casa Nostra

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
Quality Review
ร้านอาหารอิตาเลียนระดับกลาง รสชาติไม่ได้เเย่ แต่มีตัวเลือกอื่นๆแถบนี้อีกเพียบ

ฝากเพจ : ตามล่า Fine Dining มีรีวิวและรายละเอียดของห้องอาหารระดับมิชชินสตาร์จากทั่วโลกกว่า 100 แห่ง (กำลังไล่อัปเดต) La Casa Nostra - ลา คาซา นอสทรา ร้านอาหารอิตาเลียนจากความร่วมมือของบริษัทนำเข้าไวน์ Global Vineyard กับเชฟ Allessandra Frau เจ้าของร้าน Acqua ร้านอาหารอิตาลีเลียนระดับ Michelin Plate ในจังหวัดภูเก็ต โดยมีหัวหน้าเชฟชาวซิซิลีประจำอยู่ที่ร้านคือเชฟ Nino Scognamillo ผู้ซึ่งเคยผ่า...

อ่านต่อ »
La Casa NostraLa Casa NostraLa Casa Nostra

4 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อาหารอิตาเลียนรสชาติดี กับความอบอุ่นบรรยากาศในบ้าน
เมนูเด็ด:Burrata from Puglia with mixed heirloom tomato and Sicilian extra virgin olive oil, Baby Octopus With Mash potato, Eggplant Lasagna

แนะนำร้านอาหารในย่านสาทรอีกร้าน บรรยากาศดีงามแบบโฮมมี้กันหน่อย ในซอยสาทร 1 แยก 2 การเดินทางอาจจะต้องรถส่วนตัว หรือgrab เนื่องจากร้านอยู่ในซอยไกลจากถนนหน่อย และแนะนำว่า ควรรวมๆกันมา เพราะที่จอดรถก็ไม่ค่อยเยอะมากเท่าไร เมนูของร้านจะเป็นอาหารอิตาเลียน ทั้งพาสต้า พิซซ่า ชีส ไวน์ ในบรรยากาศดี อบอุ่น มีที่นั่งทั้งด้านนอก และ ด้านใน เริ่มกันเลยที่ Burrata from Puglia with mixed heirloom tomato and Sic...

อ่านต่อ »
La Casa NostraLa Casa NostraLa Casa Nostra

39 Likes1 Comment
Share
26 ก.ค. 2018
photo
Quality Review
กลางๆ บริการธรรมดา

ร้านอาหารตกแต่งพอใช้ได้นะคะ เมนูประมาณหนึ่ง สั่งอาหารมาพอสมควร เนื้อ สลัด ชีส พาสต้า เนื้อแกะ แต่ไม่มีจานไหนที่โดนใจเลยนะคะ ไม่รู้ทำไม บรรยากาศพอได้ค่ะ บริการธรรมดาค่ะ ดีได้มากกว่านี้นะคะกับร้านอาหารแนวนี้ เ

ดูเพิ่มเติม »
La Casa NostraLa Casa NostraLa Casa Nostra

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
BRW ดีๆที่ไม่ค่อยมีคนพูดถึง
เมนูเด็ด:Mini Calzone, Melanzane Alla Parmigiana, Rosemary Spiced Baby Chicken With Roasted Potato, Torta Di Nocciole Piemontesi

เป็นอีกร้านใน BRW ของวงในที่เราดูเมนูแล้วรู้สึกสนใจ แถมเปิดดูรีวิวถึงจะมีไม่มากแต่ส่วนใหญ่ก้อเป็นแง่บวก เลยตัดสินใจซื้อดีลช่วงกลางวันมาลองชิมดูค่ะ # ที่ตั้ง # อยู่ในซ.สาธร 1 แยก 2 หรือซ.เกอเธ่ มีที่จอดรถให้บริการฟรีและมี valet ด้วยค่ะ เมนูอาหารอิตาเลียนที่นี่มีให้เลือกค่อนข้างหลากหลายตั้งแต่อาหารทานเล่นไปจนถึงเครื่องดื่ม ลูกค้าส่วนใหญ่จะมาช่วงค่ำ ถึงกับต้องจองล่วงหน้า ถ้าอยากทานสบายๆคนไม่เยอะ...

อ่านต่อ »
ขนมปังโฮมเมดกรอบอร่อยค่ะมันบดเนื้อเนียนปรุงรสมากำลังดีสั่งเพิ่มนอกเซตค่ะ

44 Likes2 Comments
Share
26 ส.ค. 2017
photo
Quality Review
ไวน์ถูก อาหารแพง บรรยากาศเหมาะ hang out
เมนูเด็ด:Seabass

เห็นเรทติ้งดีเว่อร์ๆแล้วทำไมจะไม่มาลอง ร้านเล็กๆแห่งนี้ซ่อนอยู่ในซอยเกอเธ่ค่ะ เราผ่านตอนกลางวันหลายครั้งไม่เคยสังเกตเห็นเลย แต่คนเยอะมาก ต้องโทรมาจองก่อนนะ ที่จอดรถ สามารถให้บริการ valet ได้ค่ะ อาหาร เมนูน่าทานเยอะมาก แต่ว่าแฟนดันอยากกินอะไรครีมมี่ แต่ที่นี่ไม่มี เค้าบอกว่าเค้าเชี่ยวชาญ ragout แต่ทานแล้วก็แอบเฉยๆ ส่วนจานเมนเป็นปลากระพงอบไวน์ อร่อยเลยค่ะ แต่ว่าแพง ส่วนจานอื่นที่สั่งเป็นอา...

อ่านต่อ »
La Casa NostraLa Casa NostraLa Casa Nostra

2 Likes0 Comment
Share
19 มี.ค. 2017
photo
Quality Review
best food best wine with the best price

กว่าจะจองโต๊ะได้ ... สุดท้ายเลยมาทานกันวันอาทิตย์คนน้อยสุด ร้านเปิดตั้งกะ 11.00 ถึง เที่ยงคืน จะลำบากหน่อยก็ที่จอดรถ อาหาร สั่งเลย อร่อยทุกจาน !!! ใครชอบไวน์แนะนำเลย ต้องมา ทั้งดีและถูก ราคาสมเหตุผลมาก บรรยากาศในร้านดี สะอาด สบาย แอร์เย็นเจี๊ยบ ... ถ้าใกล้ย้านคงมาทุกวันแน่เลย

ดูเพิ่มเติม »
La Casa NostraLa Casa NostraLa Casa Nostra

5 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Celadon The Sukhothai Bangkok Hotel
Ad ·
CeladonThe Sukhothai Bangkok Hotel
พบกับเมนูอาหารไทยจากวัตถุดิบท้องถิ่น ที่รังสรรค์เมนูสุดเลอค่า
3.6
20 รีวิว฿฿฿฿฿
Red Hat (สาทร)
Ad ·
Red Hat(สาทร)
ไก่ทอดอเมริกันหนังกรอบ เนื้อฉ่ำ ซอสโฮมเมดแบบพรีเมียม ฟินจนหยุดไม่อยู่!