5.0

รีวิว Glass Half Full เยาวราช

Punchu_pichu
4 พ.ย. 2023
บาร์ลับๆย่านเยาวราช เครื่องดื่มอร่อยประทับใจตั้งแต่เข้าร้านที่นักดื่มห้ามพลาด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Negroni, Special of the day, Super dirty Martini, PM25

คืนนี้เริ่มต้นด้วยการมานั่ง บาร์ลับแถวเยาวราช เปิดใหม่ อยู่ในหมู่บ้านเรืองฤทธิ์ เป็นร้านสไตล์ ไทยวินเทจแะลเอกษณ์ของการตกแต่งลายไทย มีเครื่องดื่มหลากหลาย ให้เลือกสรรมากมาย บรรยากาศร้านเป็นกันเองสุดเหมือนมานั่งให้เพื่อนชงเครื่องดื่มให้กินครับ เหล้าที่นี่ราคาเริ่มมต้นตั้งแต่ 300-500บาท โดยเฉพาะเครื่องดื่ม special of the day ที่ทางร้านมีสูตรเฉพาะไม่ซ้ำ ไม่จำเจ แต่พิเศษสุดๆคับ ร้านตั้งอยู่ที่ 📍ถน...อ่านต่อ

นุ๊ก
เมื่อ เดือนที่แล้ว

ชอบมากเลยค่ะ มีโอกาสต้องได้กลับมาอีกแน่ เป็นร้านที่มีครบทุกอย่างจบในที่เดียว เพลงก็เพราะ พนักงานบริการดีค่ะอ่านต่อ

28 ต.ค. 2023
Best bar in town
เมนูเด็ด: Special of the day

- good vibes - Great bartender & staffs - Speciali menu always amazed me both drinks taste & story produced from local food & good alcohol gradeดูเพิ่มเติม

Orraya Samrit
Satapana Intaraporm

FISH CORNER YAOWARAT China Town
FISH CORNER YAOWARATChina Town
รูฟท็อปบาร์ย่านเยาวราช ตกแต่งน่านั่ง บรรยากาศดี มีครบอาหาร เครื่องดื่ม
5.0
BARBON SONGWAT
BARBONSONGWAT
ร้านนั่งชิลบนดาดฟ้า วิวสวย ริมน้ำ บรรยากาศดี เครื่องดื่มหลากหลายเมนู
3.8