mx cakes & bakery Hongkong ขนมไหว้พระจันทร์ 🥮 สูตรฮ่องกง Lava custard ชิ้นไม่ใหญ่ ไส้หอม ไส้ก็ไม่ได้รู้สึกว่า อร่อยมาก ขนาดนั้น ในกล่องมี 8 ชิ้น กล่องละ 1000+฿ ราคาค่อนข้างสูง เฉลี่ย ชิ้นละ 160฿ ทางร้านจัดโปร 3 กล่อง ราคา 3280฿ (2 ฟรี 1) #WongnaiDessertSpecialist #CakeSpecialistดูเพิ่มเติม
ปีนี้ไหว้พระจันทร์ 🌙 แวะมาป้ายยา ขนมไหว้พระจันทร์อร่อยๆสำหรับไหว้ปีนี้กันค่ะ 🥮🥮🥮 เลือกเป็น ขนมไหว้พระจันทร์ รสคัสตาร์ด ของ MX Cake and Bakery เจ้าดัง ไม่ต้งไปไกลถึงฮ่องกง >> เค้าทำเป็นเซ็ตกล่องสีชมพูน่ารักแต่หรูหรา แป้งนุ่มกลางๆสีเหลืองคัสตาร์ดเป็นแบบธรรมชาติของสีไข่แดงและไข่เค็ม หงานกำลังดี 📍สยามพารากอน ชั้น G 🕚 10.00 - 21.00 น. 📞 065 729 2610ดูเพิ่มเติม
MX cake and bakery ร้านขนมอบเจ้าดังจาก HK ที่มีสาขาที่ HK เยอะมาก ที่กรุงเทพก็มีหลายสาขา เมนูเด่นของทางร้านจะเป็นพวกพายต่างๆ custard pie วันนี้เห็น Brownie เลยอยากลองดู แบาง่งเป็นชิ้นเล็กๆพอคำ ทานง่ายดี นุ่ม dark chocolate แต่เนื้อเหมือนเค้กมากกว่า brownieดูเพิ่มเติม
✨ต้นตำรับเป็นร้านเล็กๆ ที่ฮ่องกง ชื่อว่า Maxim จนตอนนี้มี 170 สาขาทั่วฮ่องกง ตอนนี้ก็ขยายมาเปิดที่เมืองไทย แต่ปรับเปลี่ยนชื่อนิดหน่อยเป็น MX cakes & bakery ร้านออกแบบให้มองเห็นการทำขนม เรียกว่าได้ทั้งภาพและกลิ่นกันไปเลย 🍞เมนูที่อยากให้ลองคือพวกตระกูล Tart ต่างๆ ของทางร้าน ไม่ว่าจะเป็นชีสทาร์ตลาวา ทาร์ตไข่ขาว ทาร์ตหมูแดง ทาร์ตใส้ไก่ค่ะ ตอนไปถึงเค้ากำลังอบเอามาวางร้อนๆ เลยค่ะ เราชอบตัวครีมชีสใน...อ่านต่อ
เธอจ๋า…เราไม่ได้งกนะ เเค่ใช้เงินเป็น พอดีเดินห้างช่วงหัวค่ำ แล้วสายตาก็สะดุดกับโปรลดราคา 20% ขาแขนเลยสัมพันธ์กัน มารู้ตัวอีกทีก็ตอนเลือกขนมกลับไปทานเป็นมื้อเช้าพรุ่งนี้เลยจ่ะ . ชื่อร้านย๊าวยาว ว่า Homebake by Mx Cakes & Bakery บอกสรรพคุณเสร็จไปแล้วตั้งแต่อ่านชื่อ ร้านนี้เป็นร้านในเครือของเบเกอรี่ดังจากฮ่องกง วัตถุดิบพรีเมี่ยม เนย AOP จากฝรั่งเศสเลยนะ รสชาติเป็นเเนวใหม่ กระเดียดมาทางญี่ปุ่...อ่านต่อ
ปกติทานแต่ชีสทาร์ตมั่ง ทาร์ตแฮมมั่ง ลองเมนูอื่นบ้างค่ะ Salted caramel basque cheesecake 140 บาท ชิ้นใหญ่ เนื้อเนียน แต่แน่นและหวานไปนิดค่ะ French apple turnover 78 บาท ตัวพายถึงเนย ไส้เปรี้ยวหวานอร่อยค่ะดูเพิ่มเติม
ทุกวัน | 10:00 - 19:00 |