- รวมรีวิว ร้านอาหาร Starbucks Station One

รีวิว Starbucks Station One
#ของมันต้องมี Starbucks Planner 2023 ดีไซน์พิเศษฉลอง 25 ปี สตาร์บัคส์ประเทศไทย เล่มสีเหลืองแบบเรา 💛💛 Starbucks Planner Premium Set ที่มาพร้อมกระเป๋าและคูปองส่วนลด เพียงซื้อเครื่องดื่มคริสต์มาส 1 แก้ว พร้อมเติมเงินหรือเปิดบัตร Starbucks Card 3,500 บาท 💙💚ส่วนเล่มสีเขียว กับสีฟ้า เติมเงิน 3,000 บาท และซื้อเครื่องดื่มคริสต์มาส 1 แก้ว เริ่มตั้งแต่ 10 พ.ย. 65– 30 พ.ย. 65 หรือจนกว่าสินค้าจะหมด...อ่านต่อ
Starbucks ติดวัดมังกร
แวะมาเล่งเน่ยยี่แต่เช้าตรู่ เห็นมี Starbucks อยู่หน้าวัดเลย ก็มาแวะรอเพื่อนสักหน่อย เมนูที่สั่งเป็น Smoke Butterscotch (Grande) 185฿ เราสั่งเป็นหวานน้อย สูตรกาแฟ รสชาติควันๆ ผสมคาราเมล อร่อยดี วิปปิ้งสตาร์บัคอร่อยอยู่แล้วไม่ผิดหวัง สาขานี้ดีนะแอร์ไม่เย็นมาก มีที่นั่งพอสมควรจ้าดูเพิ่มเติม
ร้านเงียบๆย่านเยาวราช
ด้วยความที่อยู่ย่านเยาวราช สาขาของสตาร์บัคส์มีเยอะพอควรในย่านนี้ ทำให้สาขานี้คนน้อยบวกกับร้านไม่ใหญ่ด้วย ทำให้คนไม่ค่อยมากัน สำหรับผมก็เลยชอบสาขานี้ ไม่วุ่นวายดี เงียบๆ เหมาะกับการนั่งอ่านหนังสือเพลินๆดีครับ ส่วนเค้กตอนนี้แนะนำให้ลองกินเป็นBasque Cheese Cake รสดีเค็มกำลังดี อร่อย มากินก่อนจะหมดนะครับดูเพิ่มเติม
น้องๆ พนักงานสาขานี้บริการดีมากๆ ค่ะ ประทับใจ
ด้วยความที่ปกติไม่ค่อยเข้าร้านตาบั๊กเท่าไหร่ ก็ไม่ค่อยจะรู้เรื่องโปรโมชั่น ไปแวะนั่งชิลที่ร้านนี้ ช่วงนั้นมีโปร ซื้อ 1 แถม 1 ด้วยความที่ไปคนเดียวก็ไม่รู้จะสั่งไปทำไม ดื่มอะไรกันหลายแก้ว น้องๆ ก็แนะนำว่าแยกน้ำแข็งไปได้ ไม่มีปัญหา ก็จัดไปค่ะ สั่งกลับบ้านไปสี่แก้วได้ 555 สั่งนั่งดื่มที่ร้านก็เป็นเมนูโปรในช่วงนั้นพอดีค่ะ ก็ได้ลดราคาจากการแนะนำของน้องพนักงานอีกเช่นกันค่ะดูเพิ่มเติม
มาลองเมนูใหม่ๆ อร่อยทั้ง 2 รสชาติเลย
จริงๆ เมนูที่เห็นก็มีขายมาสักพักแล้ว แต่นำมาขายใหม่ พร้อมกับโปรโมชั่น 1 แถม1 พอจัดโปรโมชั่นแล้ว ยังจำกัดเมนูอีกต่างหาก แต่ก็ไม่เป็นไร Matcha Blended Cream Frappuccino มีขายเฉพาะขนาด TALL เท่านั้น ในราคา 170 บาท : ชาเขียวมัทฉะญี่ปุ่นแท้ 100% ปั่นกับครีมสด ไม่ใส่น้ำตาล รสชาติจะคล้ายๆกลิ่นไอศกรีมกะทิมะพร้าวหน่อยๆ นมๆ และกลิ่นชาเขียวตามมาทีหลัง อร่อย Iced Shaken Pomelo Chamomile ขนาด GRANDE ร...อ่านต่อ
ที่นั่งเยอะดี กับร้านกาแฟนางเงือกในย่านเยาวราช
รอทานอาหารเย็นแถวเยาวราช แต่มาเร็ว ก็เลยมาหาร้านนั่งรอที่นี่ก่อนค่ะ - Iced Shaken Lemon Tea 115 บาท เพื่อนอยากได้เปรี้ยวๆ พนักงานก็เลยแนะนำเมนูนี้ค่ะ เป็นชาดำใส่มะนาวค่ะ - Iced Green Tea Latte (แก้วเล็ก) 135 บาท สั่งแบบไม่หวาน เพราะว่าผงชาเขียวมีรสหวานอยู่แล้ว ทำให้ได้รสแค่หวานนิดๆ ถูกใจดีค่ะ ชอบบรรยากาศร้านค่ะ มีที่นั่งเยอะดี มีมุมนั่งสบายๆชิลๆ พนักงานก็บริการดีโอเคค่ะดูเพิ่มเติม