BROWN Brew & Bistro

ปิดอยู่จะเปิดในวันพฤหัสบดี เวลา 08:00

รีวิว BROWN Brew & Bistro

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
22 ต.ค. 2017
photo
3 check-ins
Quality Review
อาหารอร่อย กาแฟ รสชาติดี
เมนูเด็ด:ผักโขมอบชีส, ลาเต้, สปาเก็ตตี้เบคอนพริกแห้ง, สปาเก็ตตี้ขี้เมาทะเล, Pork Chop Steak

ขับรถเข้ามาหาอาหารทานในปากน้ำปราณ เจอร้านนี้อยู่ริมถนน ดูน่าสนใจดี เราจอดรถริมถนน ภายในร้านมีพื้นที่ไม่มากนัก แต่จัดร้านได้ลงตัวน่านั่ง พนักงานดูแลเอาใจใส่ดี เมนูที่สั่ง - สปาเก็ตตี้เบคอน พริกแห้ง จานนี้รสชาติดีมาก ผัดมาได้แห้งมากไม่มันเลย - สปาเก็ตตี้ขี้เมาทะเล จานนี้รสชาติจัดจ้านถูกใจ อร่อย - Pork Chop Steak เนื้อหมูนุ่มชุ่มฉ่ำ อร่อยรสชาติดี - ผักโขมอบชีส ชีสเยอะ อร่อยอีกแล้ว - ลาเต้ร้อน กาแ...

อ่านต่อ »

24 Likes1 Comment
Share
14 ธ.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
พอร์คชอป สเต็ก ก็ดีนะ
เมนูเด็ด:Pork Chop Steak

เราได้มีโอกาสแวะเข้ามาในปากน้ำปราณ เปิดวงในหาร้านอาหาร มีชื่อร้านนี้ขึ้นมาดูน่าสนใจร้านหาไม่ยากจอดรถได้หน้าร้านหรือด้านหลังก็มี่ที่จอดรถรองรับ ได้ลองเป็นอาหารจานหลัก พอร์คชอป สเต็ก เนื้อหมูชิ้นค่อนข้างใหญ่รสชาติออกจืดๆ ต้องทานกับซอสของทางร้านที่ให้มาก็พอดี รวมๆแล้วทำอาหารออกมาได้ดี ชอบค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

11 Likes0 Comment
Share
19 ม.ค. 2018
photo
Quality Review
เครื่องดื่ม อาหาร เบเกอรี่ มีครบ
เมนูเด็ด:สปาเก็ตตี้ปลาอินทรี

ร้านตกแต่งสวยงาม ใช่สีโทนอบอุ่น มีอาหาร เบเกอรี่ เครื่องดื่ม ครบครัน วันนี้ได้ลอง สปาเก็ตตี้ปลาอินทรีย์ เส้นสปาเกตตี้หนึบผัดมาไม่มันมาก ปลาอินทรีย์หั่นชิ้นเล็กๆพอดีคำทอดมากรอบนอกนุ่มใน เค็มเล็กน้อย ราคารับได้

ดูเพิ่มเติม »

8 Likes0 Comment
Share
14 เม.ย. 2019
photo
Quality Review
มากกว่าร้านกาแฟ ในบรรยากาศสบายๆ

ร้านอยู่ไม่ไกลจากวงเวียนปราณ (ปลาหมึก) อยู่ริมถนนทางขวามือ เปิด 8.00-20.00 ปิดทุกพุธนะครับ(สงสัยถือฤกษ์แบบร้านตัดผมอ่ะเปล่าน๊า) แต่ช่วงนี้วันหยุดคนเต็มร้านไม่มีที่เลยๆ ร้านนี้ฝรั่งเยอะมาก ทานกาแฟก่อนนะครับ. คาราเมลแม็กเคียโต้ รสชาติกลมกล่อมดี ส่วน apple camble ก็รสชาติดีครับไม่หวานเกินไป. ผ่านมาลอง steak กันนะครับ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
อาหารหลากหลาย​ บรรยากาศ​ดี​ ที่จอดรถสะดวก

SA160219 ร้านบรรยากาศ​ดีในเมือง​ปราณบุรี​ เหมาะกับเป็นที่หลบร้อน​ ที่จอดรถ​มีอยู่ด้านหลัง​ จอดข้างถนนได้​ ร้านติด​ถนนเลยมองเห็น​ง่่าย​ มีชุดอาหารเช้าด้วย​ ชาวต่างชาติ​มากันเยอะ​ เมนูหลากหลาย​ เน้น​สเต้ก​ สปาเกตตี้​ ~ราดหน้าทะเล​ รสออกเค็ม​ เครื่องทะเลมาครบ​ ชิ้นใหญ่​ ~ข้าวคลุกกะปิ​ รสจัดจ้าน​ ชอบมะม่วง​เปรี้ยว​ หอม​ ชวนทานมาก ~ยำแซลมอน​ เป็นปลาแบบฟรีสมา ~สเต้ก​รสชาติ​เข้มข้น​ ซี่โครง​อบสัปปะรด​...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
11 ธ.ค. 2018
photo
Quality Review
ร้านน่ารัก กาแฟราคาไม่แพงเลย

ร้านนี้เป็นร้านที่นั่งสบายเลยนะคะ ตกแต่งน่ารักเลย มีพื้นที่กว้างพอสมควร ในเมนูประกอบไปด้วยอาหารคาว หวาน เครื่องดื่มครบครันนะคะ ที่สำคัญร้านนี้ราคาดีไม่แรง ถือว่าคุ้มค่ามากๆค่ะ กาแฟส่วนตัวว่ากลางๆนะคะ แต่เมื่อดูรารา อื้มมม คุ้มกว่าหลายๆร้านเลย

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share