- รวมรีวิว ร้านอาหาร ก๊วยจั๊บหงษ์หยก

รีวิว ก๊วยจั๊บหงษ์หยก
อร่อยกลางๆ แต่ไม่เคยทานร้านอื่น
ร้านอาหารเก่าแก่เพียงร้านเดียวในแม่จันที่เคยทาน ทาน ราคาตั้งแต่ตอนนั้นชามละ 10 บาท มีขายทั้งก๋วยจั๊บ เส้นจะไม่ได้ม้วนมาให้ น้ำติดเค็มมากในรอบนี้ หมูกรอบชิ้นโตและกรอบมาก ขนมจีบก็ทานสนุก จิ้มน้ำจิ้ม บะหมี่แห้งยำเผ็ดน้อย ขลุกขลิกเข้มข้น ใส่กระเทียมเยอะมาก สรุป 5 ดาวกับความทรงจำตั้งแต่เด็กๆ ส่วนความอร่อยให้ 3.7 ดาวดูเพิ่มเติม
ก๊วยจั๊บน้ำข้นเครื่องเยอะดี บะหมี่ก็อร่อยจ้า
ทุกทีมาแถวอ.แม่จันก็ต้องเลือกว่าจะกินผัดไทยป้ากาบหรือร้านนี้ดี สรุปว่าวันนี้ก๊วยจั๊บชนะค่ะ ถ้าขับรถตรงจากเชียงรายขึ้นเหนือ มาตามลายแทงจะพบร้านอย่างง่ายดายค่ะ พลพรรคเรานั่งปั๊บก็สั่งก๊วยจั๊บพิเศษ4ชาม +ข้าวหมูกรอบพิเศษอีก1 ใครจะเอาเครื่องใน เอาหมูรวมซึ่งมีก้อนหมูบะช่อเด้งๆด้วย หรือจะเอาแต่หมูกรอบ ก็สั่งกันไปค่ะ ธรรมดาไม่รู้ราคา แต่พิเศษนี่50฿ ทุกเมนู เมื่อก่อนสั่งแต่บะหมี่ หลังๆเน้นก๊วยจั๊บ เดอะแ...อ่านต่อ
ไม่ได้มาตั้งนานนนนนอีกละ จัดไป
ช่วงหลังไม่ค่อยได้มาร้านนี้เลยครับ เพราะร้านรวงต่างๆ นานา มีมากมาย สมัยก่อน ร้านอาหารในเชียงรายนี่ ต้องยอมรับว่าไม่อรอ่ยเลย ในความรู้สึกผม ก็มีก๋วยจั๊บหงษ์หยกนี่แหละครับ ที่อร่อย (สิบกว่าปีก่อนนะ ตอนนู้น เราเรียกก๋วยจั๊บแม่จัน ตอนนี้ก็ยังคงเรียกก๋วยจั๊บแม่จัน) ปัจจุบัน ร้านก็ยังคงอร่อยเหมือนเดิม แต่ ร้านอื่นมีเยอะ ก็แบ่งๆ ไปทานร้านอื่นบ้าง ไปตอนเที่ยงๆ รู้สึกคนน้อยลง อย่างไรไม่ทราบ (ทุกทีเ...อ่านต่อ
เรียบง่าย เยอะ อร่อย
ในร้านมีขายหลายอย่าง ก๋วยจั๊บ ก๋วยเตี๋ยว ข้าวหมูแดง,หมูกรอบ ขนมจีบ ประมาณ นี้ ก๋วยจั๊บ ชามใหญ่กินไม่หมด ไม่กินเยอะจริงอย่าสั่งพิเศษ จะสั่งใส่หมูกรอบ หมูแดง หรืออะไรที่ร้านใส่ได้หมด พร้อมไข่สุกๆ หมูกรอบ ในราคา100บาท คุ้มค่ามาก หนังกรอบ เนื้อนุ่ม พร้อมน้ำจิ้มเป็ด?ที่เปลี่ยนจากพริกใหญ่ๆเป็นพริกเผ็ดๆดล็กๆแทน อร่อยมาก ต้องลองเลยดูเพิ่มเติม
ก๋วยจั๊บหมูกรอบ อร่อยสุดๆแต่ซุปติดหวาน
เกี่ยวกับร้านก๋วยจั๊บหงษ์หยก: ร้านอยู่ใกล้ตลาดแม่จัน สามารถเข้าได้จากซอยตรงข้ามกับ Tesco Lotus สาขาแม่จัน แล้วตรงมาเรื่อยๆ ผ่านถนน สองถนนแล้วจะเห็นร้านอยู่ด้านขวา ร้านนี้เป็นร้านขายดีอีกร้านหนึ่งในแม่จัน คนกินเยอะน่าดูครับ แต่แม่ค้าดุไปนิดนะครับ การตกแต่งของร้าน: เหมือนร้านก๋วยเตี๋ยวตามชานเมืองทั่วไป ที่จะสร้างเพิงชั้นเดียว มีโต๊ะประมาณ 10 โต๊ะ ร้านสะอาดพอควรครับ อาหารจานเด็ด: ก๋วยจั๊บ บะหม...อ่านต่อ
อร่อยทุกอย่าง สะอาดพอควร
ก๋วยเตี๋ยว ก๊วยจั๊บ ขนมจีบอร่อยดี ได้น้อย ทานไม่อิ่มเจ้าของร้านดุ พูดไม่ค่อยเพราะ ส่วนมากคนที่มากินจะเป็นคนถิ่นอื่น ชาวบ้านแถวๆร้านไม่ค่อยไปกินกัน เพราะมันแพงและไม่ถูกปากเท่าไหร่ สังเกตจากรถที่มากิน มาจากต่างจังหวัดกันทั้งนั้นอ่านต่อ