รีวิว Billin Café&Bistro

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
28 ต.ค. 2016
photo
EDITORIAL
DON'T MISS!
ชวนฟิน~ กับเมนูเด็ดสไตล์ยุโรป รังสรรค์เมนูใหม่ๆ ที่ Billin Café&Bistro

ข้าวริซอตโตหอมเห็ดทรัฟเฟิล ซุปถั่วลันเตาหวาน หรือจะปลาบัตเตอร์ เมนูอาหารยุโรปสุดฟิน พร้อมรังสรรค์เมนูใหม่ๆ ทุก 3 เดือน กับร้าน Billin Café & Bistro @หาดใหญ่ Billin Café&Bistro ร้านอาหารยุโรป ฟิวชั่น เปิดใหม่ ใจกลางเมืองหาดใหญ่ค่ะ ร้านสวยบรรยากาศดี เหมาะกับพาครอบครัวหรือคนที่คุณรักไปนั่งทานอาหารสุดฟิน ดื่มด่ำกับบรรยากาศหลากหลายสไตล์ที่ลงตัว เข้ามาภายในร้านก็จะเจอกับเจ้าของร้านคนสวย และห้...

อ่านต่อ »

10 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
คาเฟ่สุดชิค บรรยากาศดี๊ดี
เมนูเด็ด:ฺBaby Coconut Custard Cake, Blueberry Cheese Cake

Billin Caf'e ร้านกาแฟโทนสีขาว ตกแต่งสวยงาม เรียบหรู และน่ารัก ออกแนวสไตล์โมเดิร์น ทางร้านมีเมนูให้เลือกทั้งเครื่องดื่ม และเบเกอรี่ ที่นี่เป็นทั้งคาเฟ่และร้านอาหารสไตล์ฟิวชั่น แบ่งออกเป็น 3 โซน โดยโซนด้านหน้าเปิดเป็นคาเฟ่ โซนที่ 2 เป็นโซนสวนใต้ต้นไม้ นั่งแบบชิลล์ๆ ในบรรยากาศ Out Door ส่วนโซนสุดท้ายเป็นร้านอาหาร ซึ่งให้บริการ 2 รอบเวลาค่ะ แต่วันนี้เรามาใช้บริการในโซนของคาเฟ่เพียงอย่างเดียว เน...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารอร่อย ขนมหลากหลาย บริการดี

เคยมาหลายครั้งแล้ว รอบนี้ขอรีวิว พี่ผู้หญิงเจ้าของร้านน่ารักมาก แนะนำขนมและชา บาริสต้าที่นี่ไม่เหมือนที่อื่นพี่เขามีติสท์และความน่ารักในตัว ชอบเเครมบรูว์เล่กินคู่กับชามิ้นต์ของที่ร้านคือฟีลอบอุ่นหัวใจมาก

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
2 check-ins
Quality Review
อาหารรสชาติอร่อยมาพร้อมกับบรรยากาศสบายๆแสนโรแมนติกในเมืองหาดใหญ่
เมนูเด็ด:spaghetti khaosoi with chicken leg confit, Risotto Truffle With Onsen Egg, Salmon Seafood Foam, Spaghetti carbonara

วันนี้โอกาสดี โชคดีที่หมอเป้ยคนสวย ว่างจากการทำงาน เลยโทรมาชวนผมว่ามีบรรยากาศใหม่ๆที่พี่จะต้องตกใจ เราก็เลยรีบตอบตกลงไปทันทีและก็นัดกันเจอที่ร้านบิลลิน คำแรกที่บอกกับน้องเป้ย ไป! ร้านนี้พี่เคยไปแล้ว แต่น้องเป้ยได้บอกว่า พี่เดินตามน้องมาแล้วจะว้าว ในขณะที่เดินงงๆพร้อมกับความหิวโซของกระเพาะ ในใจก็คิดว่าร้านนี้กูเคยมาแล้วเว้ย จะแปลกตรงไหน ไม่ว้าวแน่นอน ทันใดนั้นเมื่อเดินตามน้องเป้ย เส้นทางที่เราเค...

อ่านต่อ »
Billin Café&BistroBillin Café&Bistro

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว

สองหนุ่มลิฟท์ออยแบกท้องหิวๆมาจากกรุงเทพ เพื่อมาโดนร้านบิลลินที่หาดใหญ่

อ่านต่อ »
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านเก๋ หลายอารมณ์ หลายมุม บรรยากาศดี อาหารหลากหลาย
เมนูเด็ด:Fried Norwegian Salmon with Pesto and Balsamic Reduction, Ocean bliss, Salmon tartare, Apple Crumble + Tiramisu

ร้านบรรยากาศน่านั่ง เรามาแค่ชั้นล่าง มี 3โซน 3อารมณ์ ด้านหน้า บรรยากาศชิล กินขนม ดื่มเครื่องดื่ม สวยๆ ชิลๆ โซนกลาง ร่มรื่นนิดนึง เป็น outdoor zone มีต้นไม้ ไว้สูด Oxygen ด้านหลัง บรรยากาศหรูหราขึ้นมาหน่อย สำหรับมื้ออาหารหลัก มาได้ทั้งเดี่ยว คู่ กลุ่มเพื่อน ครอบครัวใส รอบนี้มา 2 คน ค่าเสียหาย 600++ กินไปทั้งคาว หวาน เครื่องดื่ม พูดเลยว่าอิ่ม สั่งเป็น set menu ก็คุ้มอยู่ Salmon tartare ก็อร่อย สั...

อ่านต่อ »
Billin Café&BistroBillin Café&BistroBillin Café&Bistro

0 Like0 Comment
Share
30 มิ.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านสวยหรู บรรยากาศดี แอบแพงไปนิด
เมนูเด็ด:สโคน, เครปเค้กสตรอเบอร์รี่, คาราเมลแมคเชียโต้

คาเฟ่ที่ดูดีมีระดับ ภายในร้านตกแต่งสวยงาม สะอาด มี2 โซน คาเฟ่เครื่องดื่มเบเกอรี่ และด้านในสุดจะเป็นโซนอาหารมื้อหนักหน่อย เครปเค้กสตรอเบอร์รี่ เครปเค้กเนื้อเนียนนุ่ม ราดด้วยซอสสตรอเบอร์รี่เข้มข้น สโคน อุ่นมาร้อนๆ อร่อยมาก ทานคู่กับครีมสดและซอสราสเบอร์รี่ คาราเมลแมคเชียโต้ กาแฟผสมซอสคาราเมลและไซรัปวนิลา ทำเหมือนของสตาร์บัคส์เลย แต่กาแฟจะเข้มกว่า เจ้าของร้านก็น่ารัก พูดจาดี

ดูเพิ่มเติม »

21 Likes0 Comment
Share
14 ส.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านบรรยากาศดี ขนมและเครื่องดื่มอร่อย

มาทำงานต่างจังหวัดค่ะ ค้นหาร้านจากวงในนี่แล่ะ เจอว่าร้านน่านั่งก็เลยให้ลุงคนขับรถตู้พามาขับตามพิกัดgpsมาเรื่อยๆ เราก็จะงงๆกับถนนหนทางในหาดใหญ่นิดหน่อยแต่ก็มาถึงจนได้😂 ภายในร้านแบ่งออกเป็นโซนเครื่องดื่มและของหวาน กับอีกฝั่งจะเป็นโซนอาหารคาวค่ะ สำหรับเมนูที่สั่งวันนี้ก็จะเยอะๆหน่อยค่ะมากันหลายคน ก็จะขอรีวิวเฉพาะที่ตัวเองสั่งละกันเนอะ เราสั่งคาปูชิโน่เย็นเพิ่มช็อตค่ะ กาแฟหอมรสชาติเข้มข้น ส่วนขน...

อ่านต่อ »

18 Likes3 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Ome Bake House สาขา1
Ome Bake House สาขา1
Happy Cafe
Happy Cafe
LYN's the Shanghai Cafe'
LYN's the Shanghai Cafe'