รีวิว Yakiniku Koku

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
12 ต.ค. 2016
photo
EDITORIAL
DON'T MISS!
สาวกปิ้งย่างมีเฮ! “Yakiniku Koku” ปิ้งย่างฉบับญี่ปุ่นแท้ๆ ใจกลางภูเก็ต
เมนูเด็ด:เซตครอบครัว, เนื้อไทยโกเบ, เนื้อวากิว

ใครมาเที่ยวภูเก็ต ต้องมาเดินถนน ถลาง ย่านเมืองเก่าภูเก็ตแน่นอน แต่วันนี้ทีมงานวงในภูเก็ตไม่ได้มาเดินเล่นเฉยๆ นะคะ เราจะพามาทานปิ้งย่างกัน! ที่นี่เลย “Yakiniku Koku” ร้านเปิดใหม่ แต่ไม่ใหม่ประสบการณ์ เพราะร้านนี้เขาเปิดคู่ภูเก็ตมานานกว่า 12 ปี ใครที่อยากโดนปิ้งย่างแบบญี่ปุ่นๆ ในภูเก็ต ก็ต้องมาร้านนี้เลย ตอนนี้ร้านได้ย้ายมาเปิดบนถนนถลาง ใจกลางเมืองภูเก็ตเรียบร้อยแล้ว หน้าร้านมีความคุมโทน ใช้สี...

อ่านต่อ »

7 Likes0 Comment
Share
Quality Review
รักแท้แพ้เนื้อย่าง เนื้อนำเข้าดีมากจ้าแม่
เมนูเด็ด:เบคอน, เนื้อไทยโกเบ, กิมจิ, ข้าวผัดกระเทียม, เนื้อติดมัน, เนื้อสะโพก, เนื้อลูกเต๋า, พริกชี้ฟ้าเขียว

ใครสายปิ้งย่างขอเสียงโหน่ยย 🐂 💕รักแท้แพ้เนื้อย่าง ไม่มีคนข้างๆย่างเองได้🤘🏻 👉🏻ร้านนี้บอกเลยทีเด็ดมันอยู่ที่เนื้อ Yakiniku Koku ร้าน yakiniku Koku อยู่ ถนนถลาง ภูเก็ต นิเอง ชื่อร้าน KOKU Yakiniku ความหมายคือ “อาณาจักรแห่งเนื้อย่าง” แค่ชื่อก็บ่งบอกแล้ว ว่าต้องเด็ด บอกเลยว่า ร้านนี้ แนนมากี่ครั้งก็ชอบทุกครั้ง สายเนื้อไม่ควรพลาดบอกเลย เมนูของที่นี้ จะมีเป็น A la carte เมนู ถึงไม่ใช่บุฟเฟ่ต์...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ปิ้งย่างคุณภาพ เนื้อคุณภาพดี
เมนูเด็ด:หมูต้นหอม, กิมจิ, ข้าวผัดกระเทียม, ยำเนื้อ, น้ำจิ้ม, ข้าวหน้าผัก

ยากินิกุ ปิ้งย่างร้านคุณภาพกลางเมืองภูเก็ตจ๊ะ อยู่ถนนถลางช่วงปลายๆถนน ด้านซ้ายมือ หาไม่ยากค่ะ มาช่วงเย็นมีที่จอดรถสะดวก บริการดี ร้านสะอาด ไม่มีกลิ่นอับค่ะ อาหารสดดี น้ำจิ้ม อร่อยไม่เค็มมากด้วยกินเพลิน กิมจิ อร่อยดีเป็นรสชาติที่ชอบ หมูต้นหอม คอหมูชิ้นหนากำลังดี ยำเนื้อ เนื้อสดๆคลุกกับไข่ไก่สดๆ 👍 ข้าวหน้าผัก ให้ผักเยอะดีค่ะ ประทับใจเลย ผักใหม่ไม่มีกลิ่นเลยด้วย แถมข้าวเป็นข้าวญี่ปุ่น อร่อย...

อ่านต่อ »

16 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่น ที่ yakiniku koku

มากินร้านนี้ทีไรวัวตายควายล้มไปเป็นฝูงเลย เนื้อไทโกเบที่นี่นุ่มละลายในปาก จิ้มกับน้ำจิ้มสไตล์ญี่ปุ่น เข้ากันได้ดีเลยทีเดียว นอกจากเนื้อแล้วยังมีลิ้นวัว ตับ หมู และอื่นๆๆอีกมากมาย ห่อด้วยผักกาดหอม ตบท้ายด้วยของหวานถือว่ากินครบจยที่เดียว

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
ปิ่งย่าง คุณภาพดีๆ บนถนนคนเดิน ถนนถลาง ในตัวเมืองภูเก็ต ต้องมาลอง
เมนูเด็ด:เนื้อไทยโกเบ, สันคอหมู, หมูหมักรวม, หอยแมงภู่

ปิ้งย่าง ยาคินิคุ ถนนถลาง ภูเก็ต ร้านเล็กคุณภาพเนื้อดี มีชุดเซ็ดเนื้อ หมู กุ้งหมึกหอย สั่งตามเมนู ให้คะแนนเนื้อ และ หมู ดีมาก น้ำจิ้มรสกลางๆ ผสมพริก กระเทียมเอาเอง เมนูย่างวันนี้ สันคอหมู เซ็ตหมู หมูหมักรวม หอยแมงภู่ เนื้อติดมัน เนื้อไทยโกเบ ข้าวผัดกิมจิ ข้าวผัดกระเทียม จุดที่อยากให้ปรับปรุง ระบบระบายอากาศ เนื่องจากร้านดัดแปลงอาคารเก่าแก่สองชั้นเป็นร้านปิ้งย่าง ซึ่งยากในการระบายอากาศ ทำให้บร...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
ชอบทานเนื้อ ต้องมาร้านนี้
เมนูเด็ด:เนื้อแหลม, เบคอน, เนื้อวากิว

ย่านเมืองเก่าของภูเก็ต เน้นความสดใหม่ และคุณภาพของเนื้อสัตว์ที่สไลด์ขนาดกำลังพอดี สำหรับคนชอบเนื้อวััว ห้ามพลาดร้านนี้เลยค่ะ มี้นื้อหลากหลาย แล้วแต่ชอบ เคล็ดลับความอร่อยอยู่ที่น้ำจิ้ม รสชาติของเนื้อเข้ากันได้ดีมาก ใครที่ชอบอาหารปิ้งย่างในเมืองภูเก็ตต้องมาร้านนี้เลยค่ะ รับรอง คุณต้องกลับมากินอีกแน่นอน

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
12 ม.ค. 2018
photo
Quality Review
ปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่น ที่รวมไว้ทั้งหมู เนื้อ ไก่ ด้วยเนื้อคุณภาพ สไลด์ในขนาดที่พอดี หอมกลิ่นถ่าน

กับยากินิคุ เจแปนสไตล์ ย่านเมืองเก่าของภูเก็ต ที่เน้นคุณภาพและความสดใหม่ของเนื้อสัตว์ ที่สไลด์ในขนาดกำลังดี ปิ้งบนเตาถ่านที่จะให้กลิ่นหอมควัน กำลังดี ทานคู่กับ สาเกหรือโซจู มันก็จะมำให้ร่าเริงขึ้นมาอย่างบอกไม่ถูก เหมาะแก่วันล้าๆจากการทำงาน ก็แวะมาสังสรรค์ ปรับทุกข์ เมาท์มอย กับแกงค์เพื่อนๆ ก็กลับบ้านเพื่อพักผ่อน เป็นอีกหนึ่งทางเลือก ที่น่าสนใจทีเดียว

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 25 ธ.ค. 2016

ปิ้งย่าวสไตล์ญี่ปุ่น สุดฟินกับเนื้อคุณภาพ และบริการที่ดี

อ่านต่อ »