รีวิว The 8 Factory Coffee And Bistro

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 check-in
Quality Review
cafe อาหารและเครื่องดื่ม สะดวกสบายอยู่ชั้นล่างของโรงแรม
เมนูเด็ด:คาปูชิโน่เย็น

ร้านนี้เป็นเจ้าของเดียวกับโรงแรมที่เรามาพัก สำหรับใครที่เข้าพักโรงแรมนี้ เค้ามีคูปองส่วนลดสำหรับค่าอาหารและเครื่องดื่มสำหรับมาทานที่ร้านด้วย ตื่นเช้ามา เราเลยแวะมาลองกาแฟสดของที่นี่ เราสั่ง - คาปูชิโน่เย็น (68.-): เราซื้อในราคาแก้วละ 50 บาท เพราะได้ส่วนลด 18 บาท รสชาติ: หอม เข้มข้น ไม่หวานเกินไป แต่แอบงงว่าทำไมคาปูชิโน่ไม่มีฟองนม บรรยากาศร้าน : ตกแต่งแนววินเทจ ย้อนยุค ดูเพลินดีค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes0 Comment
Share
Quality Review
มันต้องลอง!

ร้านตกแต่งน่ารัก วินเทจหน่อยๆ ที่นั่งเพียบ นั่งสบาย ขายอาหารและกาแฟ อาหารอร่อยมแนะนำซี่โครงอ่อนผ้ดใบยี่หร่า อร่อยมากกกกก แต่เผ็ดสุดยอดดด กุ้งกระเบื้อง คือว่ากุ้งเน้นๆ ไม่เหมือนที่อื่น ราคาถูกมากกกกกกก ก ไก่ล้านตัว กินที่นี่นอนที่นี่สะเลย

ดูเพิ่มเติม »
The 8 Factory Coffee And BistroThe 8 Factory Coffee And BistroThe 8 Factory Coffee And Bistro

2 Likes0 Comment
Share
1 ม.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
คาเฟ่เก๋ ๆ แต่อาหารอร่อยเกินคาด

ผมกับเพื่อนมาถึงพิษณุโลกก็เย็นย่ำแล้ว วนอาหารการก็หลายร้านแต่ปรากฏว่าถ้าไม่ปิดก็คนเต็ม สุดท้ายด้วยความเหนื่อยล้าและหิว ผมและพวกเลยลองแวะว่าร้านนี้ กะแค่ว่ามีของกินรองท้องก่อนกลับที่พักเท่านั้น ดูบรรยากาศภายนอก ร้านนี้น่าจะเรียกว่าเป็นคาเฟ่มากกว่า เพราะตัวร้านตกแต่งอย่างส่วนแนว retro ย้อนยุคบรรยากาศจะดูมืด ๆ เท่ ๆ พนังเป็นอิฐมอญโชว์แนว พร้อมของตกแต่งเก๋ ๆ เต็มร้าน คือถ้าจะมากินกาแฟช่วงบ...

อ่านต่อ »

12 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านแต่งสวย กาแฟเข้มข้น
เมนูเด็ด:ลาเต้เย็น, ชาเขียวนมสด, ขนมปังปิ้ง

วันนี้ถูกชวนให้มาลองกาแฟร้านนี้ พิกัดร้าน อยู่ที่ถนนศรีธรรมไตรปิฎก ท้ายโรงพยาบาลพุทธชินราช ก่อนถึงแยกทรัพย์อนันต์ ร้านมีที่จอดด้วย แต่อยู่ไกล อาศัยจอดข้างทาง นอกจากมีร้านกาแฟแล้ว ยังมีอาหาร แถมแบ่งส่วนเป็นโรงแรมอีกด้วย การตกแต่งภายในสำหรับชาวรถแต่ง รวบรวมของเก่า น่านั่ง สั่งลาเต้เย็น 68 บาท ราคาถือว่าสูงไปนิดครับ แต่รสชาติกาแฟขม ไม่ค่อยหวานมันเท่าไหร่ ส่วนชาเขียวของคุณก้อย บอกอร่อยดี

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
7 พ.ค. 2017
photo
ร้านบรรยากาศชิวๆ อาหารอร่อย
เมนูเด็ด:ไข่หงส์, ซี่โครง BBQ, หมูทอด The 8

อาหารอร่อยหลายเมนู บรรยากาศร้านเหมาะแก่การสังสรรค์กับเพื่อนๆ ตกแต่งร้านสไตล์ลอฟต์นิดๆ มีมอเตอร์ไซค์โบราณ้ป็นจุดเด่น เจ้าของร้านเป็นอาม่าใจดี บริการลูกค้าดี แนะนำเมนูหมูตุ๋น อร่อยเข้มข้น และหมู the 8 นิ่ม อร่อย

ดูเพิ่มเติม »
3 Likes0 Comment
Share
2 ก.ย. 2018
photo
บรรยากาศดีคะ อยู่ในเมือง กาแฟ ขนมเค้ก อร่อย เหมาะกับการนั่งพักผ่อน และทำงาน 👌👌
The 8 Factory Coffee And BistroThe 8 Factory Coffee And Bistro

1 Like0 Comment
Share