รีวิว PROUD Cafe

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
เดินมาไกลเพื่อมาร้านนี้ จากแยกสุทธิสาร

เข้าเรื่องเลยครับ กาแฟบวกไอติม ในภาพใหญ่กว่านี้ ผมโดนชุดนี้แบบงงๆ เพราะอยากกินไรแปลกๆบ้าง 100บาท แตงโมปั่น 120 อันนี้แม่บ้านสั่ง ผมไม่ติดอะไร แต่ไอติมกับเอสเพรสโซที่เล็กมากๆ จริงๆผมก็ไม่รู้ว่ากินยังไงให้ราด หรือกินแยก พนง. เดินหายวับไปแล้ว ผมนั่งแค่หน้าประตูก็ไม่ค่อยเห็นพนง.ละ อาหารไม่ได้ลองครับ

ดูเพิ่มเติม »
PROUD Cafe
PROUD Cafe
PROUD Cafe

1 Like0 Comment
Share
12 ต.ค. 2020
photo
Quality Review
คาเฟ่ดีมีที่จอดรถ มาที่เดียวได้ทั้งอาหารคาว และขนมในที่เดียวจบ

ร้านแถวอินทามระ ร้านตกแต่งสีขาว ภายในร้านกว้าง นั่งสบายค่ะ มีอาหารให้เลือกเย้อะ รสชาติใช้ได้ มาจานใหญ่สมราคา สำหรับเครื่องดื่ม เราว่ากาแฟยังเฉยๆ แต่พวกที่เป็น Italian soda กับเครื่องดื่มอื่นๆใช้ได้ค่า มีที่จอดรถเป็นช่องหน้าร้านได้หลายคัน

ดูเพิ่มเติม »
6 Likes0 Comment
Share
9 ส.ค. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
บริการดี หมูกรอบอร่อยมาก
เมนูเด็ด:ข้าวราดหมูกรอบคั่วพริกเกลือ

เพิ่งค้นพบว่าระหว่างทางกลับบ้านมีร้านคาเฟ่นั่งสบาย ซ่อนตัวอยู่ในซอยอินทามระ 26/2 ร้านโปร่งนั่งสบาย มีที่จอดรถสบายๆ มีอาหารทั้งคาว หวานและเครื่องดื่ม มีจานนึงที่เราทานแล้วว้าวมาก เกินความคาดหวัง คือ ข้าวราดหมูกรอบคั่วพริกเกลือ ที่หมูกรอบทอดมากรอบมาก ไม่แข็ง ไม่มันนัก ผัดมากับพริกเกลือ ที่ทานคู่ข้าวสวยพอดีกัน แต่รสมีใส่น้ำตาลมาให้ออกหวานนิดหน่อย อีกเมนู คือ ข้าวผัดต้มยำทะเล ที่เราไม่ได้ทานเอง แ...

อ่านต่อ »
8 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ราคาแรงเอาเรื่องนะ แต่อาหารก็น่าลิ้มลอง

เห็นร้านนี้อยู่ไกลๆ ก็คิดว่าเป็นร้านที่สวยนะ เดินโฉบไปมาก็ยิ่งน่าลิ้มลอง อยากลองขึ้นวันละนิดละนิด จนพอเดินเข้าใกล้อีกนิด ก็แล้วก็วาป...เข้าร้านไปเฉยเลย 55+ เมนูที่ทาน: ข้าวเนื้อน่องผัดเนย (160 บาท) เลือดไหลซิบๆ แอบแพงอยู่ แต่รสชาติใช้ได้นะ กระเทียมดี ตัวเนื้อกลิ่นยังไม่หอมเท่าที่ควร แต่โดยรวมก็ชอบนะ

ดูเพิ่มเติม »
3 Likes0 Comment
Share
16 ก.ค. 2020
photo
Quality Review
บรรยากาศดี อาหารอร่อย
เมนูเด็ด:ข้าวไข่ข้นกุ้ง

คาเฟ่ร้านใหญ่มว้ากกกก ตั้งอยู่ซอยอินทามระ 26/2 ที่จอดรถเยอะเหลือเฟือเลยค่ะ ด้านบนมีสตูดิโอและห้องสำหรับจัดเลี้ยงด้วย วันนี้สั่งข้าวไข่ข้นกุ้ง + ชาเขียวเย็น มาทาน อาหารรสชาติดีค่ะ ชาเขียวเย็นสั่งแบบหวานน้อยก็รสชาติพอดีไม่หวานและไม่จืดจนเกินไป กินไปนั่งทำงานไปได้ยาวๆเลยค่ะ บรรยากาศในร้านดีมาก ไม่อึดอัด เผื่อใครหาคาเฟ่นั่งชิลๆ บรรยากาศดี อาหาร/เครื่องดื่มอร่อย แนะนำค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
ข้าวไข่ข้นกุ้ง

2 Likes0 Comment
Share
28 ต.ค. 2018
photo
Quality Review
cafe complex

ร้านนี้เป็น เหมือน complex used เลยค่ะ ชั้น1 เป็นคาเฟ่ ชั้น2 เป็นร้านทำผมค่ะ ส่วนด้านบนเหมือนจะเป็นสตูดิโอ สักอย่างค่ะ วันนี้มาตอนเที่ยงค่ะ ต้องบอกว่าผ่านร้านนี้หลายครั้งแล้ว คิดว่าไม่มีคนเลย แต่วันนี้ได้ลองเข้าไป เกือบเต็มเลยค่ะ คนมาเรื่อยๆอยู่ค่ะ บางคนก็พก โน้ตบุ๊คมาทำงานบ้าง วันนี้ลองสั่งทาร์ตชาเชียว (49 B)อร่อยดีค่ะ หวานกำลังดี ไม่หวานเกินไป mocha cream cheese cake (110 B) ชิ้นนี้ เฉยๆนะค...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

The Station Delivery
Ad ·
The Station Delivery
สถานีอาหารครบรส ปรุงสดใหม่ทุกเมนู อิ่มฟินทุกมื้อ ส่งตรงถึงคุณ
ปลาร้า LAB
Ad ·
ปลาร้า LAB
แซ่บนัว! ปลาร้าดิป จิ้มกับอะไรก็ฟิน หรือข้าวหน้าปลาร้าต่าง ๆ ก็เลิศ