รีวิว Waft Me The Promenade

เรียงตาม : /
28 ธ.ค. 2018
photo
Quality Review
waft me cafe

ร้านนี้เค้ามีเค้กขนมปังและเครื่องดื่มที่หน้าตาน่าทานดึงดูดใครหลายๆคนมากค่ะ ครั้งนี้เพิ่งลองมาทานเป็นครั้งแรกหลังจากเดินผ่านอยู่หลายเที่ยวแล้ว ขนมจัดว่าโอเคเลยนะคะทั้งขนาด รสชาติและราคา คิดเลมอนเอร์แรงที่รสชาติเปรี้ยวนำไปหน่อยค่ะ นอกนั้นให้ผ่านะคะ

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
19 ก.ย. 2017
photo
Quality Review
สเปเชี่ยลเมนูใหม่ มะพร้าว & ใบเตย
เมนูเด็ด:Coconut Pandan Waffle, Milky Coconut Pandan Frappe, Coconut Pandan Custard Honey Toast

ร้าน waft me เป็นอีกร้านในดวงในที่เราชอบไปมากๆ และร้านนี้ในแต่ละเดือนก็ชอบมีเมนู speciel มาให้ลิ้มลองกันตลอดเวลา และเดือนนี้ก็มีเมนูที่น่าสนใจอย่าง coconut และ pandan เย้ เป็นการรวมตัวของสองอย่างที่เราชอบมากๆอดใจไม่ไหวที่จะมาโดนจริงๆ Coconut pandan waffle (200.-) แป้งใบเตยหอมนุ่มมากจ้า เสิร์ฟกับไอติม 3 ลูก 3 รสมะพร้าว วานิลลา และนม เราชอบรสมะพร้าวมากก มันดีและหอมสุดๆ แนะนำเลยย ด้านบนมีเค้กใบเ...

อ่านต่อ »
Waft Me The PromenadeWaft Me The Promenade

32 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ก็โอเค เสียดายตัว waffle ไม่ค่อยนุ่มและไม่ร้อนเท่าไหร่

เดินผ่านไปมาหลายครั้งวันนี้ได้ลองซักที สั่ง waffle แบบเลือกเองโดยเลือกแป้งธรรมดา น้ำซอสคาราเมล ไอศกรีมรส วนิลา รอกกี้โร๊ด และ สตอเบอรรี่ชีสเค๊ก, topping เป็น ยราวนี่กับกล้วยหอม รวมๆ พอทานได้นะครับไอศกรีมอร่อยดี แต่เสียอย่างเดียวคือแป้ง waffle แอบแห้งๆไปหน่อยและไม่ค่อยร้อนเท่าที่ควร

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
waffle อร่อยๆ
เมนูเด็ด:Waft Me

waft me สาขานี้อยู่ตรงทางเชื่อมระหว่าง the promanade กับ fashion island ค่ะ อยู่ติดกับ After you เลยค่ะ ถ้าพูดถึงวาฟเฟิล เราก็จะนึกถึง waft me ค่ะ ถือเป็นร้านโปรดเลยในด้านของหวานของเรา วาฟเฟิลอร่อยๆ กับเครื่องต่างๆที่เลือก ราคาไม่แพง พนักงานเยอะ ของได้ไว รอไม่นานด้วยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
26 ธ.ค. 2016
photo
Quality Review
วาฟเฟิลสไตล์waftmeมีให้เลือกความอร่อยหลากหลายครบทั้งคาวและหวาน

พิกัดร้าน : ในห้างพรอมมานาดชั้น2 บรรยากาศและการบริการ : ร้านตกแต่งได้น่านั่ง ร้านเล็กแต่ไม่รู้สึกอึดอัดเลย พนักงานน่ารักบริการดี เมนูที่สั่ง : mix fruit berry waffle ราคา200 บาท รสชาติเปรี้ยวนิดๆหวานหน่อยๆ มีกลิ่นหอมของพวกเบอร์รี่หลากชนิด แป้งวาฟเฟิลอร่อย ไอศครีมอร่อย ใครที่ไม่ชอบเลี่ยนมากแนะนำเมนูนี้เลยค่าาา

ดูเพิ่มเติม »

35 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านน่านั่ง อยู่ระหว่างทางเดินจากพรอมมานาดไปแฟชั่น
เมนูเด็ด:Caramel Honey Toast

ร้านนี้น่าเข้า ร้านตกแต่งแบบไม่มีฝา ไม่มีประตูกั้น ดูแล้วไม่น่าอึดอีด โล่งๆ ชวนให้เดินเข้า เทียบกับร้านข้างๆ ที่ปิดกระจก มีประตูมิดชิด กลับไม่ค่อยมีคน คนไม่กล้าเข้า ร้านนี้เป็นร้านกาแฟ ขนมหวาน วาฟเฟิล มีขั้นตอนให้เลือก สั่ง 1.เลือกชนิดแป้งวาฟเฟิล 2.เลือกรสไอศครีม 3.เลือก topping เมนูน่ารักดีค่ะ จัดร้านได้น่ารักด้วย มีขนมอีกหลายอย่างในตู้ ราคาไม่แพง เครื่องดื่มก็อร่อย ...

อ่านต่อ »

26 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Cafe Kaldi Esplanade
Cafe Kaldi Esplanade
Alahcus โยธินพัฒนา
Alahcus โยธินพัฒนา
Have A Seat Design & Cafe
Have A Seat Design & Cafe
Nine Cafe
Nine Cafe
ChaEn Matcha โครงการ The Seasons
ChaEn Matcha โครงการ The Seasons