รีวิว โกลเด้นไทม์ เชียงแสน

TbackpackP
27 ม.ค. 2024
Cafe ติดโขง เห็นวิวประเทศเพื่อนบ้านเลย 😁😁
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวเย็น, กาแฟส้ม

เราอยู่กันที่ เชียงราย อีกที่หนึ่งไม่ควรพลาด เชียงแสน บรรยากาศริมฝั่งโขง สามเหลี่ยมทองคำ มากี่ครั้งก็ต้องมาแวะเชียงแสน เราพารู้จักกับ Golden time cafe& restaurant 🏡Cafe เล็กๆมินิมอล อยู่ด้านหน้าของที่นี่ และที่นี่จะมีโซนนั่งริมโขงเลย บริเวณระเบียงให้ทานอาหารที่ยื่นรับลมแม่น้ำ นอกจาก Cafe ที่นี่ก็คือร้านอาหารริมแม่น้ำโขงดีๆเลยแหละครับ 🧡เพื่อนๆอยากได้บรรยากาศสุดฟิน ริมฝั่งโขง ลองมาตามรอยพวกเ...อ่านต่อ

Tontrakan Kantapong
องอาจ ลอแม้