รีวิว Maki On Fifth

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
18 มี.ค. 2020
photo
Quality Review
มากิหน้าตาดี อร่อยทุกเมนู
เมนูเด็ด:Avocado Salad, Spicy tuna tempura (8pcs), on fifth tofu, Red dragon (8pcs), To die for. (8pcs

อีกหนึ่ง ร้านอาหารญี่ปุ่นฟิวชั่นที่เราติดใจ ร้านมีเมนูมากิ เป็นดาวเด่น ตามชื่อร้าน ครั้งนี้เค้าร่วมกับวงในมีดีลพิเศษ ในราคาประมาณ 1,400 บาท ทานได้ 2 คน/ดีล ในเซต ประกอบด้วย 5 เมนู 1. เต้าหู้ออนฟิฟซ์ (On Fifth Tofu) มีทั้ง เต้าหู้, Avocado บด ราดซอสหวาน ถือเป็นจานเริ่มต้นที่ดีมาก 2. สลัดอะโวคาโด (Avocado Salad) โดดเด่นตรงอโวคาโดที่ร้าน เลือกระดับความสุกพอดีมาก อโวคาโดไม่มีดำเลย ในชามยังมีผักสด...

อ่านต่อ »
8 Likes0 Comment
Share
9 ธ.ค. 2019
photo
Quality Review
Great sushi

Nice dinning spot with quite ambience. It’s a well decorated place for a family dine or to catch up with friends. Good list of food varieties. Plenty of vegetarian options. Quantity are large and prices are in good range

ดูเพิ่มเติม »
Maki On Fifth
Maki On Fifth
Maki On Fifth
Maki On Fifth
Maki On Fifth

3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
เน้นๆสไตล์ maki
เมนูเด็ด:Seared Scallop With Truffle, Spicy Salmon on Apple, to die for##1, Beauty And The Leaf##1, Shirmp Tempura Tomyum Lava##1, Kani Miso Soba##1

นี่เป็นครั้งแรกที่ได้สั่งอาหารมาเกิน 20 เมนู เพราะเราไปกับแผนก ราวๆ 10 กว่าคน เลือกร้านนี้เพราะอยู่ไม่ไกลจากที่ทำงาน เดินทางไม่ลำบากมาก ร้านนี้ออกแนว fusion maki sushi rolls ถ้าคาดหวังฟิวลิ่งเจแปนนีส คงไม่ใช่ เพราะเป็นฟิวชั่น โดยรวมอร่อยแทบทุกเมนูนะ ปกติเราไม่ทานปลาดิบเลย คาดว่ามาร้านนี้คงกินได้ไม่กี่อย่าง ปรากฎว่า อาหารยกมา หน้าตาอาหารสวยงามชวนกิน เราเลยกินได้แทบทุกเมนู สนุกกับการกินมากมาย ลื...

อ่านต่อ »
7 Likes0 Comment
Share
11 มี.ค. 2018
photo
Quality Review
บรรยากาศดี อาหารอร่อย ดนตรีสด

ร้านสวย บรรยากาศดี อาหารอร่อย ไม่แพง ส่วนตัวคิดว่าคุ้มกะราคาที่จ่ายไป มีดนตรีสดคืนวันศุกร์ นักร้องเสียงเพราะ ชอบบรรยากาศของร้านมาก แต่แปลกใจว่าที่ร้านกลับไม่ค่อยมีคน หรือเราไปเร็วก้อไม่รู้ นั่งเวลา 1 ทุ่ม ถึง 2 ทุ่มครึ่ง ต้องกลับไปลองเมนูอื่นอีกแน่นอน

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
2 ธ.ค. 2016
photo
Quality Review
ชะนีแซ่บ เพลงเพลิน อาหารโอ เอาละไรอี้ก (เสียงสูง)

บังเอิญมาเป็น lady night 4 คนได้ sparkling wine มาขวด (thursday) ไม่ใช่แค่ดีที่ได้ของฟรี คือวิวดีงาม สาวสวยระดับพรีเมี่ยม แขกในร้านนี้คัดหน้าตารึเปล่า มองเพลินมว๊าก มาต่อที่อาหาร selection ยังไม่เยอะ กุ้งตามภาพ คุณภาพดี สดอร่อย หัวกุ้งทอดกรอบมาให้ คือเพื่อนสั่งเลยจำเมนูไม่ได้ คือกำลังดี ถ้าทาน alcohol ทางร้านแนะนำ ปลาร้า เฮ้ย คืออัลไลลลล (คืออะไร) ร้านญี่ปุ่นแต่มีปลาร้า เป็น ปลาร้าทาโกะ ...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share
6 พ.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
Tasty sushi treats!
เมนูเด็ด:Dragon Roll##1, Classic Maki##1

When it comes to presentation, Maki on 5th makes decorated servings that are pleasing to the eyes. And most of the time, the taste and flavor goes along with it. The restaurant is located away from the BTS or MRT but it’s easy to find if you have alternative transportation. Located on the third floor of a mini mall, the restaurant is spacious and comfortable. The food can take some time to come...

อ่านต่อ »
Indoor Eating Area
Sushi Bar Area
Outdoor Balcony Seating Area

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Unagi Toku SIAM Takashimaya/IconSiam
Ad ·
Unagi TokuSIAM Takashimaya/IconSiam
ร้านข้าวหน้าปลาไหลเจ้าเก่าสาขาแรกและสาขาเดียวนอกญี่ปุ่น
3.7
72 รีวิว฿฿฿฿
Akiyoshi จามจุรีสแควร์
Ad ·
Akiyoshiจามจุรีสแควร์
ร้านชาบูสุกี้ยากี้ญี่ปุ่นชื่อดัง
3.7
16 รีวิว฿฿฿฿