- รวมรีวิว ร้านอาหาร Mori Kawa Cafe -

รีวิว Mori Kawa Cafe -
คาเฟ่สวยย่านสีคิ้ว ฟีลเขาใหญ่
Mori kawa cafe ตั้งอยู่ที่อำเภอสีคิ้ว ร้านสวย มีมุมถ่ายรูปเยอะเลย ทั้งริมน้ำ บรรยากาศดีค่ะ โซนด้านในติดแอร์ ที่นั่งเยอะ ประหนึ่งเที่ยวเขาใหญ่เลยค่ะ ไปตอนกลางวัน จะร้อนหน่อยๆ ไปช่วงเย็นๆ น่าจะดี เค้กก็น่าทานดีค่ะ ลองเค้กมะพร้าว ใช้ได้ เครื่องดื่มสั่งมันม่วงลาเต้ ทำออกมาดูดีเลย #LINEMANWongnaiUsersChoice2024ดูเพิ่มเติม
คาเฟ่สีคิ้ว น่ารักcute cute
แนะนำคาเฟ่สวยโซนสีคิ้ว ร้านนี้มีชื่อว่า Mori kawa ร้านใหญ่ร้านสวยเลยนะ ติดธารน้ำ บรรยากาศก็ดี ตกแต่งน่ารักลงตัว ที่จอดรถสะดวก ราคาจับต้องได้มุมถ่ายรูปเพียบ เมนูเลือกสั่งหน้าเค้าเตอร์ ช่วงที่เราไปคนเต็มร้านเลย ระหว่างรอออเดอร์ก็หามุมถ่ายรูปรอ เราว่าร้านนี้ฟิวดีนะ พาครอบครัว เด็กมาได้ แล้วยังไม่ไกลจากตัวเมืองเท่าไหร่ ไม่ต้องไปถึงเขาใหญ่ก็ได้ เพราะบรรยากาศดีไม่แพ้เขา หญ่เลย การเดินทางก็สะดวก ขับรถ...อ่านต่อ
คาเฟ่ริมน้ำฮีลใจขั้นสุด
‘Mori Kawa Cafe’ คาเฟ่ในตัว อ.สีคิ้ว จ.นครราชสีมา บรรยากาศสุดร่มรื่น ติดริมน้ำ ฮีลใจแบบขั้นสุด เป็น Pet friendly ด้วยน้า เปิด : 09:30 - 18:00 น. (เปิดทุกวัน) เพจร้าน Mori Kawa Cafe พิกัด : เข้าซอยตรงข้ามบึงสีคิ้ว ซอยข้างร้านเนื้อย่างริมบึง ถนน เทศบาล 6 ซอย 22 แวะไปลองกัน! 👓ดูเพิ่มเติม