Shinsen japanese cuisine

ปิดอยู่จะเปิดในวันศุกร์ เวลา 16:00
LMWN Users' Choice 2021

รีวิว Shinsen japanese cuisine

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
26 เม.ย. 2021
photo
Quality Review
อร่อยมาก ร้านอยู่ในซอย

เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่คิดว่าน่าจะอร่อยที่สุดในจังหวัดพระนครศรีอยุธยาแล้ว เกี๊ยวซ่ากรอบมาก ไส้ข้างในเข้มข้น แบบญี่ปุ่นแท้ ๆ ซูชิหน้าต่าง ๆ วัตถุดิบสดใหม่ รสชาติดี ชิ้นใหญ่ คำโต ลองหลาย ๆ รส ก็อร่อยทุกรสเลย

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
25 ก.ค. 2020
photo
Quality Review
อาหารญี่ปุ่นคุณภาพดีที่อยุธยา เด็ดบางเมนู

อาหารญี่ปุ่นคุณภาพดี ๆ ที่อยุธยา บริการดีด้วย ปลาสดดี ชอบทุกเมนูนะ สมราคาดีงาม เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่คุณภาพดีจะกลับมาซ้ำอีกแน่นอน ใครชอบอาหารญี่ปุ่นแนะนำจ้า ราคาไม่แรงนะเมื่อเทียบกับคุณภาพ ชอบทุกเมนู รับเงินสด ไม่มีให้โอน

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
10 ส.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่นที่ถือว่าเป็นของดีเมืองอยุธยา

เล่งมานานกะร้านนี้ คือแบบ อยากกินแซลม่อนหลังวิ่งเสร็จ วิ่งเสร็จแล้วก็ต้องเปย์ตัวเอง จัดๆๆๆ แต่มาคนเดียวเลยกินได่แค่นี้จิงๆ วันหลังจะมาลงรูปเพิ่มให้ โจทย์ที่ตั้งไว้กับตัวเองคือ อยากกินข้าวหน้าแซลม่อน และ ซาซิมิ จัดไปตามความตั้งใจ เปิดๆเมนู อยากกินอีกหลายอย่างอ่ะ แต่ขอสั่งตามที่ตั้งใจก่อน ถ้าไม่อิ่มก็กะจะสั่งเพิ่ม มาค่ะ อาหารเรามาแล้วววว แซลม่อนชิ้นใหญ่ว๊ากกก คือสดและดี แต่ๆ นี่ต้องกัดเป็น 2 คำถึ...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
สด อร่อย บริการเป็นกันเอง

เพิ่งเคยรู้ว่ามีร้านอาหารญี่ปุ่น สด อร่อย อยู่ตรงนี้ด้วย ในความซอกแซกสรรหากินของพี่สาวนั้นนางมาร้านนี้บ่อยโดยไม่ชวนน้องสักนิด จนเจอร้านนี้ใน FB เลยชวนกันมาทั้งครอบครัว ร้านนี้ถ้าไม่สังเกตุดีๆ จะไม่เชื่อว่ามีร้านอาหารญี่ปุ่นอยู่ (เหมือนที่เราไม่รู้นี่แหละ) เป็นซอยเข้าไปด้านหลังร้าน something about earn cafe ตรงเจดีย์ มีที่จอดรถใช้ร่วมกันกับทั้งฟิตเนส และคาเฟ่นี่เอง ร้านเปิด 16:00 - 22:00 น....

อ่านต่อ »
6 Likes0 Comment
Share
6 พ.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารญี่ปุ่น ในเมืองอยุธยา อร่อยดี

ร้านอาหารญี่ปุ่น ในตัวเมืองอยุธยา คนไม่เยอะมาก ตกแต่งร้านสวยงาม ติดกับร้านขนมหวานด้านหน้าถนน ถ้าไม่สังเกตป้ายดีๆอาจจะมองไม่เห็น อาหารอร่อยดี แต่ละจานค่อนข้างใหญ่ ราคากลางๆ พนักงานบริการดี กินครบ 500 มีสะสมแสตมป์ ครบ 6 ดวงได้บัตรสมาชิกฟรี ไว้ลดราคาอาหาร มีที่จอดรถด้านใน

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่นน้องใหม่ จอดรถสะดวก อยู่ด้านหลังฟิตเนต mindset

ร้านนี้อยู่ด้านหลังฟิตเนต mindset ด้านหน้าเป็นร้านขนม something about earn ที่จอดรถเยอะสะดวกมาก ด้านในร้านนั่งสบาย ไม่อึดอัด สั่งไข่หวาน (100 บาท) มาเป็นออเดิร์ฟ นุ่มๆหวานๆชิ้นใหญ่มาเลย ต่อด้วยเซตข้าวกัยปลาแซลมอน (179 บาท) ทอดปลาแซลมอนมาสวยมาก รสชาติดีด้วย ตบท้ายด้วยคริสปี้โรล (200) จานนี้ถูกใจสุด อร่อยมาก ประทับใจค่ะ เดี๋ยวแวะมาซ้ำแน่นอนคะ

ดูเพิ่มเติม »
12 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Playboy Cafe ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต
Ad ·
Playboy Cafeฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต
กินหวานอย่างฟิน ถ่ายรูปอย่างสวย กับคาเฟ่หูกระต่ายสุดชิค นั่งได้ทั้งวัน
ขนมจีนน้ำยาปลาล้นหม้อ ถ.รังสิต-ลำลูกกา คลอง 4
Ad ·
ขนมจีนน้ำยาปลาล้นหม้อถ.รังสิต-ลำลูกกา คลอง 4
ทีเด็ดรังสิต ขนมจีนน้ำยากะทิ เนื้อปลาจัดเต็ม เข้มข้น พร้อมเมนูอีกเพียบ