รีวิว Lana Coffee Chiangmai

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟสวยๆ อีกร้านนึงในเชียงใหม่ พนักงานน่ารัก บริการดี👍 (3.5 ดาว)

ร้านกาแฟน้องใหม่บรรยากาศดีที่มีเจ้าหนูน้อยอินเดียนแดงยืนต้อนรับอยู่หน้าร้านน่ารักทีเดียว มีบริการทั้งกาแฟ เครื่องดื่ม เค้ก และอาหารทานเล่นเล็กๆ น้อยๆ เหมาะกับการนั่งทำงาน นัดพบปะเพื่อนฝูง มีพื้นที่นั่งทั้ง indoor และ outdoor ชมวิวรอบข้างเป็นทุ่งนา ภายในร้านไม่วุ่นวายมาก และที่สำคัญพนักงานน่ารัก บริการดีครับ Lana coffee ตั้งอยู่เส้นราชพฤกษ์-หางดง หากมาตามคันคลองถึงแยกที่จะเลี้ยวขวาไปราชพฤก...

อ่านต่อ »
Lana Coffee Chiangmai

40 Likes0 Comment
Share
9 ธ.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
คาเฟ่น้องใหม่ บรรยากาศดี ติดถนนทางไปโครงการพืชสวนโลก ชม. มีมุมให้ถ่ายรูปน่ารักเยอะดี
เมนูเด็ด:็Hot Cappucino .

คาเฟ่แห่งนี้เป็นคาเฟ่ น้องใหม่ ซึ่งเปิดตัวได้ประมาณ 2 เดือน ตั้งอยู่ถนนราชพฤกษ์ ทางไป โครงการพืชสวนโลก ให้วิ่งรถมาทางเส้นหางดงค่ะ เลยแยกบิ๊กซี ไป 1 แยกพอเจออีกแยกก็สามารถเลี้ยวขวาได้เลย ตรงมาอีกประมาณ 300 เมตร ร้านอยู่ซ้ายมือค่ะ ภายในร้านตกแต่ง สไตส์โมเดริ์น ลอฟท์ งานไม้และเหล็ก และภายนอกมีมุมให้เด็ก ๆ และ ถ่ายรูปกันน่ารักฟรุ้งฟริ้งเลยกับลูกบอลหลากสี พร้อมวิวข้างร้านติดทุ่งนา ลมโกรกสบาย ...

อ่านต่อ »

27 Likes2 Comments
Share
Quality Review
กาแฟสไตล์อินเดียแดง
เมนูเด็ด:Signature Of Lana, Latte เย็น, เน็ตเกตไก่, Banana Zamoza

ร้านบรรยากาศดีนั่งสบายๆ มีทั้ง2โซนให้ลูกค้าได้เลือกนั่ง ในห้องแอร์มีหลายๆมุมที่น่านั่งซึ่งก็ไม่ต่างจากโซนoutdoor ก็มีหลายๆมุมให้เลือกนั่งยิ่งช่วงเวลาช่วงเย็นโซนoutdoorยิ่งน่านั่ง ในส่วนอาหารและเครื่องดื่มรวมทั้งเค้กก็มีให้เลือกหลากหลายจึงทำให้ร้านนี้เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ลูกค้าจะมาใช้บริการไม่ว่าจะนั่งชิว ทำงาน ก็สามารถทำได้ทั้งนั้น

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes2 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
พักยกยามบ่าย

แวะพักเบรคช่วงบ่ายที่ร้านกาแฟน้องใหม่ ร้าน Lana coffee ที่เน้นการตกแต่งสไตล์อินเดียแดง แถมมีวิวลานลูกอมน่ารักๆให้ถ่ายรูปด้วย ร้านจะมีโซนที่นั่งทั้ง in door และ out door เป็นโซนแอร์ และ open air แม้กระทั่งโซนลูกอม ก้ยังมีที่นั่ง แต่เราเลือกที่นั่งภายในร้าน ซึ่งมีที่นั่งหลากหลายรูปแบบมากๆ เหมาะแก่การมานั่งชิลหรือนั่งทำงาน เมนูในร้าน มึให้เลือกกินหลากหลาย ทั้งคาวและหวาน แมัเมนูไม่เยอะมากเท่าไหร่...

อ่านต่อ »

2 Likes1 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
แอร์เย็นสบาย มีมุมถ่ายรูป
เมนูเด็ด:Latte เย็น

ร้านLANA Coffee อยู่แถวทางไปพืชสวนโลก มีที่จอดรถสะดวกและจอดตามข้างทาง ร้านตกแต่งแนวอินเดียแดง และมีลานหญ้าหน้าร้านตกแต่งด้วยหินลูกกวาด มีเมนูให้เลือกทานมากมายเลย แวะผ่านมาเลยลองมานั่งเล่นดู สั่งมอคค่าเย็นมาทานกับเค้กมะพร้าวอ่อน เค้กอร่อยหอมหวานดี กาแฟเข้มข้นอร่อย ในร้านนั่งสบาย เห็นเมนูมีอาหารมากมายน่าทาน ไว้ค่อยกลับมาลองอีกครั้ง

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
24 พ.ย. 2018
photo
Quality Review
กว้างขวาง นั่งแช่ทำงานได้ อาหารของหวานเครื่องดื่มพร้อม

ร้านสไลต์ชนเผ่า มีความถ้ำ สีเอิร์ทโทน ปลั๊กเพียบ wifi ดี ร้านกว้างขวาง มีทั้ง indoor และ outdoor ค่ะ อยากนั่งโต๊ะ นั่งโซฟา นั่งเค้าเตอร์ ได้หมด ที่ร้านมีทั้งชา กาแฟ สมูทตี้ผลไม้ เค้กหลากหลายรส เค้กโอริโอ้น่าหม่ำมาก ๆ เลย และมีเมนูทั้งอาหารและทานเล่น คือครบมากจริงๆ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Chalatte Cafe อ่างแก้ว
Chalatte Cafe อ่างแก้ว
TungNa Coffee ChiangMai ทุ่งนากาแฟ เชียงใหม่
TungNa Coffee ChiangMai ทุ่งนากาแฟ เชียงใหม่
Cafe' de Xxng Txng.
Cafe' de Xxng Txng.