- รวมรีวิว ร้านอาหาร MK Restaurants บลู พอร์ท หัวหิน รีสอร์ท มอลล์

รีวิว MK Restaurants บลู พอร์ท หัวหิน รีสอร์ท มอลล์
รีวิวจากผู้ใช้บริการ

สมัยก่อนถ้าจะมา mk ก็ต้องชวนกันมาหลายๆคนถึงจะอร่อย แต่ช่วงหลังๆกลับชอบที่จะเข้ามานั่งทานคนเดียวในเวลาที่หิว เพราะของเค้ามีอาหารพร้อมหลายอย่าง และอร่อยกับราคาที่ไม่แพงอีกด้วย แต่ทุกครั้งก็จะสงสารพนักงานที่เค้าจะต้องเคลียร์ของบนโต็ะออกหมดให้เลือเฉพาะเราที่เดียว แต่ก็มาเหอะ.. ที่นี่คุ้ม!!
ดูเพิ่มเติม »
ปกติมาเที่ยวหัวหินก็จะหาร้านอาหารทะเลอร่อยๆทาน มื้อนี้อยากทานอะไรง่ายๆ ไม่อยากวุ่นวาย ได้เดินเล่นห้างใหม่ ห้างBluportด้วย เลี้ยวเข้าห้างอย่างไม่ลังเล ร้าน MK Restaurant อยู่ชั้นG มากรุ๊ปใหญ่เลยต้องรอโต๊ะ รอจัดโต๊ะประมาณ10นาที ก็ได้ที่นั่งสบายๆ สั่งเป็ดย่าง หมูแดง ไปหลายรอบเพราะอร่อย หมูแดงเนื้อนุ่มมาก
ดูเพิ่มเติม »
MK สุกี้เป็นราชสีห์ที่ได้รับความนิยม เป็นอันดับ 1 มีอยู่ทุกห้างชั้นนำทั่วไปหารับประทานได้ง่ายเหมาะสำหรับครอบครัวคู่รักและปาร์ตี้ในหมู่เพื่อนฝูง เมนูมีให้เลือกหลากหลายไม่ว่าจะเป็นของสดของทานเล่นติ่มซำเป็ดย่างบะหมี่
เอ็มเคสุกกี้
อ่านต่อ »
มาทาน MK ที่ห้างบลูพอร์ตค่ะ พอดีได้ voucher มาเลยต้องเอามาใช้ซักหน่อย ที่สาขานี้จะสั่งโดยใช้หน้าจอ พนง.บริการดีค่ะ เติมชาตลอด รสชาติก็อร่อยตามมาตรฐาน MK แต่มีหมูกรอบบางชิ้นเราว่าแข็งไปค่ะ เคี้ยวไม่เข้าเลย 555
ดูเพิ่มเติม »
เอ็มเคเรสเตอรองต์ไปที่ไหนก็เจอครับเก็บให้หมด ที่ชื่นชอบเลยก็คือเจ้าเป็ดย่างกับบะหมี่หยกวันนี้ไม่ค่อยได้กินสุกี้เท่าไหร่จริงๆนะเน้นกินไปทางเป็ดย่างกับบะหมี่เท่านั้นส่วนที่เหลือก็เป็นผลพลอยได้บันปลายตลอดสั่งไปสั่งมาหลักพัน เอาไว้กินนานนานทีก็ไม่เลวครับแต่ส่วนใหญ่ก็เพิ่งร้านนี้บ่อยเป็นอะไรที่หาทานง่าย